Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nasus đi top, mid, rừng mùa 11

Nasus là một oai vệ mang đầu chó mình người một hình mẫu lý tưởng để tượng trưng cho sự thần thánh của sa mạc, người canh giữ trí thức và là chiến lược gia cổ xưa. Bạn bè của ông là Sivir. Kẻ thù của ông là Xerath, Renekton và Cassiopeia.

Giới thiệu Nasus mùa 11 mới nhất

Nasus được mệnh danh là thần khuyển ở khu vực đường trên, lúc đầu yếu ớt, mạnh mẽ về sau đó là Nasus. Việc Nasus mất hụt ở khu vực đường trên cũng là điều khá hợp lý bởi bộ kỹ năng không mấy cơ động và khá là khù khờ nên Nasus không được ưa chuộng ở vị trí đường trên.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nasus mùa 11

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm Hút Máu.

 

 

Quyền Trượng Linh Hồn

Khi kích hoạt kỹ năng này Nasus cường hóa đòn đánh và sử dụng gậy để tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn về sau nếu hắn hạ gục được mục tiêu.

Đòn đánh thường kế tiếp của Nasus gây 30/50/70/90/110 (+) (+) sát thương vật lí.

Quyền Trượng Linh Hồn được tăng vĩnh viễn 3 sát thương nếu cú đánh tiêu diệt được một kẻ địch. Con số cộng thêm này được gấp đôi nếu nạn nhân là Tướng, quái to hoặc lính to.

Lão Hóa

Nasus một cơn khói đen bao phủ tướng địch làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh theo thời gian

Nasus làm lão hóa tướng mục tiêu trong 5 giây, khởi điểm làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đi 35% và gia tăng 47/59/71/83/95% theo thời gian. Tốc độ Đánh của nạn nhân bị giảm một nửa lượng trên.

Lửa Tâm Linh

Nasus tạo ra một vùng lửa bí hiểm đốt cháy kẻ địch đứng trong đó , gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

Nasus tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây 55/95/135/175/215 (+) sát thương phép.

Trong 5 giây kế tiếp, những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng sẽ bị giảm Giáp đi 15/20/25/30/35% và chịu thêm 11/19/27/35/43 (+) sát thương phép mỗi giây.

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Nasus nhận được sức mạnh thần tiên Nasus trở nên to lớn hơn và đồng thời gây sát thương cho kẻ địch đứng gần ông ta. Ông được tăng máu, tầm đánh, gây sát thương kẻ địch xung quanh, giảm hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn, và nhận thêm giáp và kháng phép trong thời gian bão hoạt động.

Nasus được cường hóa bởi cơn bão trong 15 giây, giúp tăng máu tối đa thêm 300/450/600 cùng giáp và kháng phép lên 15/35/55.

Trong thời gian bão hoạt động, mỗi giây ông gây sát thương phép bằng 3/4/5 (+)% máu tối đa của những kẻ địch cạnh bên (tối đa 240 sát thương) và nhận thêm 1/2/3 giáp và kháng phép, đồng thời giảm 50% hồi chiêu của Quyền Trượng Linh Hồn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nasus

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Nasus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Nasus

Bảng bổ trợ Nasus đi top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Nasus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Nasus

Cách chơi Nasus vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Nasus cực kỳ yếu nên bạn chỉ cần FARM thôi, việc của bạn chỉ là vậy tránh bị những tình huống solo kill trên top và tránh các đợt rừng gank bởi kẻ địch muốn triệt hạ bạn và không cho bạn có thể gượng lên nổi.

Nasus tăng sức mạnh nhờ kỹ năng Q Quyền Trượng Linh Hồn sau khi hạ gục được lính hoặc quái rừng sẽ gia tăng sức mạnh cho kỹ năng này càng tiêu diệt nhiều càng tốt nhé các bạn.

Đối phương sẽ tận dụng điểm này của bạn để có thể khai thác sát thương, đôi lúc phải sử dụng E Lửa Tâm Linh để FAMR nhé, đừng quá cố gắng FAMR mà để đối phương cấu rỉa máu nhiều nhé việc đó sẽ dẫn đến rừng đối phương lên và có những pha băng trụ mà bạn không hề mong muốn đó.

Giai đoạn giữa game:

Món trang bị đầu tiên bạn hướng tới phải là tam hợp kiếm để nâng cao sát thương và giảm thời gian hồi chiêu để bạn có thể FAMR kỹ năng Q Quyền Trượng Linh Hồn một cách nhanh chóng và dễ tích điểm hơn nữa.
Nếu bạn FAMR ổn thì lúc này bạn có thể có vài trăm Q và lúc này bạn khá mạnh có thể đẩy lùi kẻ địch rồi đó.

Nên tận dụng sức mạnh đẩy lẻ của mình, bởi đối phương để xổng bạn thì nhà của đối phương sẽ nát cực kỳ rất nhanh. Kêu gọi người đi rừng ăn sứ giả để tối ưu hóa sức mạnh đẩy đường và trụ của Nasus ở thời điểm này nhé.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn khá trâu và đã có rất nhiều lượng sát thương bạn nên ưu tiên vị trí xạ thủ của đối phương sử dụng R Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc để cứng cáp hơn và sử dụng W Lão Hóa để làm chậm và giảm tốc độ đánh của đối phương để bạn có thể dễ dàng tiếp cận và gõ cây gậy vào cái đầu của xạ thủ team địch,gõ cho tới chết thì thôi nhé :v

Nếu cần thiết, Nasus cũng có thể đẩy nhà lẻ bởi Q Quyền trượng linh hồn tác động sát thương lên cả trụ, khiến chỉ cần vài phát bổ là trụ sẽ bốc hơi cực kỳ nhanh mình khuyến khích cách chơi này hơn là giao tranh tổng :3

Cách lên đồ Nasus mới nhất

Đây là cách lên đồ của Nasus mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nasus

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nasus

Phép bổ trợ Nasus siêu mạnh

Phép bổ trợ của Nasus mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Nasus ONE HIT ONE KILL

Cách combo cơ bản của Nasus

E + W + Q + Q + Q + Q

E + R + W + Q + Q +Q + Q Cho tới chết

Tham khảo cách chơi Nasus của cao thủ

 

Tên Hay Nhất