Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nautilus đi sp, top, rừng mùa 11

Nautilus là một thợ lặn khổng lồ sinh sống ở dưới đáy biển hàng ngàn năm, ông ta luôn làm những con tàu bị đắm chìm và mãi mãi mọi người sẽ chẳng bao giờ thấy những con tàu đó xuất hiện một lần nào nữa trên cõi đời này.

Giới thiệu Nautilus mùa 11 mới nhất

Nautilus là một vị tướng đa dạng Nautilus có thể đi mid và đi top nhưng thường thì Nautilus được ưa chuộng hơn ở vị trí hỗ trợ nhờ sự cứng cáp và kỹ năng khống chế khá nhiều của mình nên Nautilus được lựa chọn đi hỗ trợ để bảo kê xạ thủ của mình tốt hơn góp phần gây đột biến nhờ những cú kéo khi về late game.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nautilus mùa 11

Mỏ Neo Ngàn Cân

Các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương vật lí và khiến mục tiêu bị chôn chân. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một quãng thời gian ngắn.

 

Phóng Mỏ Neo

Nautilus phóng mỏ neo về phía trước, nếu kẻ địch hoặc một con lính nào đó trúng phải thì sẽ bị hắn kéo về và đồng thời gây sát thương phép . Nếu trúng địa hình, Nautilus sẽ tự kéo bản thân về cái mỏ neo, và thời gian hồi của Phóng Mỏ Neo được giảm đi một nửa đồng thời hoàn trả một nửa lượng tiêu hao.

Nautilus phóng mỏ neo tới trước. Nếu trúng kẻ địch, Nautilus kéo bản thân lẫn mục tiêu lại gần nhau đồng thời gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và làm choáng nạn nhân trong thoáng chốc.

Nếu mỏ neo trúng phải địa hình, Nautilus sẽ kéo bản thân về phía trước và thời gian hồi chiêu được giảm đi 50% () đồng thời năng lượng tiêu hao được hoàn lại 50%.

Cơn Giận Của Người Khổng Lồ

Nautilus dùng sức mạnh của phi hành gia Nautilus tạo ra cho mình một cái lá chắn siêu mạnh .. Trong thời gian lá chắn còn tồn tại, các đòn đánh của hắn gây sát thương theo thời gian lên những kẻ địch xung quanh mục tiêu của hắn.

Nautilus bao phủ lấy bản thân bằng những nguồn năng lượng hắc ám trong 6 giây, giúp chặn khỏi 60/70/80/90/100 (+) (9/10/11/12/13% số Máu tối đa của hắn) sát thương.

Trong thời gian lớp bảo hộ còn tồn tại, các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm 30/40/50/60/70 (+) sát thương phép trong 2 giây lên tất cả đơn vị quanh mục tiêu của hắn.

Thủy Triều Dữ Dội

Nautilus đạp xuống mặt đất và tạo ra vũ nổ, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu
Nautilus nện xuống đất tạo ra những vụ nổ quanh hắn. Mỗi vụ nổ gây 55/85/115/145/175 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đồng thời làm chậm chúng đi 30/35/40/45/50% trong 1.25 giây. Hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian.

Một đơn vị có thể bị trúng nhiều vụ nổ, tuy nhiên sát thương ở các lần tiếp theo sẽ bị giảm đi 50%.

Thủy Lôi Tầm Nhiệt

Nautilus đập xuống đất và kêu gọi ra một cơn sóng đạn dí theo kẻ địch . Cơn sóng này sẽ phá nát mặt đất phía trên, hất văng kẻ địch lên trời. Khi đuổi kịp đối phương, cơn sóng bùng nổ, hất mục tiêu lên không và làm choáng chúng.

Nautilus bắn ra làn sóng chấn động truy đuổi một tướng địch, gây 125/175/225 (+) sát thương phép lên kẻ địch nó đi qua, hất tung chúng lên không và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.

Sóng chấn động phát nổ khi chạm vào mục tiêu, gây 200/325/450 (+) sát thương, hất tung hắn lên không và làm choáng trong 1/1.5/2 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nautilus

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Nautilus mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Nautilus

Bảng bổ trợ Nautilus Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Bảng bổ trợ của Nautilus mời các bạn tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Nautilus

Cách chơi Nautilus đi Hỗ trợ, MID, TOP

Giai đoạn đầu:

Nautilus là một vị tướng ép giao tranh từ giai đoạn đầu trận khá là ổn bởi Nautilus khá cứng cáp cùng với kỹ năng có thể gây đột biến nhờ Q Phóng Mỏ Neo bạn có thể dễ dàng lấy lợi thế cho đường của mình.

Khi đạt được cấp độ 3 Nautilus trở nên cứng cáp và khá khó chịu, tạo đột biến bằng những cú kéo nhờ Q Phóng Mỏ Neo và nội tại của Nautilus đánh thường giữ chân tướng địch một thời gian ngắn kích W Cơn Giận Của Người Khổng Lồ để tạo một lượng giáp khá lớn sử dụng E Thủy Triều Dữ Dội để làm chậm kể địch nữa nhé
Nên kém mắt tránh việc bị rừng đối phương camp.

Giai đoạn giữa:

Lên giày cơ động đi gank những lane khác và kiểm soát tốt tầm nhìn nếu cảm thấy xạ thủ đã an toàn và đã FAMR được.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này là giai đoạn của giao tranh tổng tốc biến và dùng Q Phóng Mỏ Neo để tạo đột biến cho team mình sử dụng R Thủy Lôi Tầm Nhiệt để có thể hất tung nhiều người nhất có thể, cover xạ thủ thật tốt trước những tình huống lao vào của tướng đấu sĩ bên team bạn.

Đánh tay nhờ nội tại vẫn có thể giữ chân kẻ địch trong giao tranh vì thế hãy cố gắng đánh càng nhiều mục tiêu trong giao tranh càng tốt để có thể giữ chân được nhiều thành viên của team địch nhé.

Cách lên đồ Nautilus mới nhất

Cách lên đồ của Nautilus mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nautilus

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nautilus

Phép bổ trợ Nautilus siêu mạnh

Phép bổ trợ của Nautilus mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Nautilus ONE HIT ONE KILL

Q + W + đánh thường + E

Q + đánh thường + R + đánh thường + W + E

Tham khảo cách chơi Nautilus của cao thủ

 

Tên Hay Nhất