Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ngộ Không đi top, mid, rừng mùa 11

Các bạn đã coi phim tây du ký chưa ,Ngộ Không là đại đồ đệ của đường tam tạng là đại sư huynh của trư bát giới và xa tăng từng đại náo thiên cung, nhưng trong game Ngộ Không là một chiến binh lanh lợi chiến đấu đầy quả cảm, sử dụng 72 phép biến hóa để gây rối loạn cho đối phương và giành lợi thế. Bạn bè của Ngộ Không là Master Yi và Ahri.

Giới thiệu Ngộ Không mùa 11 mới nhất

Ngộ Không sau khi được tăng sức mạnh Ngộ Không đang được trở lại đấu trường liên minh huyền thoại một cách mạnh mẽ ở vị trí đi rừng, Ngộ Không sớm sẽ là một con bài đi rừng cực kỳ hiệu quả trong tương lai gần đây.

Ảnh minh hoạ

Kỹ năng Ngộ Không mùa 11

Mình Đồng Da Sắt

Tăng Giáp và Kháng Phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

 

 

Thiết Bảng Ngàn Cân

Sử dụng cây thiết bảng của mình đập vào nạn nhân gây sát thương và đồng thời làm giảm giáp của chúng đi
Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không nhận thêm 125 tầm đánh, gây thêm 10/40/70/100/130 (+) sát thương vật lý và giảm Giáp của mục tiêu đi 10/15/20/25/30% trong 3 giây.

Chim Mồi

Sử dụng thuật phân thân trong 72 phép biến hóa của mình, Ngộ Không được tàn hình trong 1,5 giây và để lại một cái bóng phân thân .

Ngộ Không được Vô Hình trong 1.5 giây, để lại một phân thân sẽ gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên kẻ địch xung quanh sau 1.5 giây.

Tàng Hình – Vô Hình: Ngộ Không chỉ có thể bị lộ diện bởi trụ địch gần đó hoặc tầm nhìn chuẩn.

Cân Đẩu Vân

Ngộ Không kêu gọi đám mấy tới và đạp lên những đám mây đó bay vào tấn công kẻ địch, gây sát thương và tăng tốc độ đánh

Ngộ Không lao đến một mục tiêu kẻ địch và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch cạnh mục tiêu chính, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương vật lý. Sau khi đánh trúng mục tiêu, Ngộ Không nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ đánh trong 4 giây.

Lốc Xoáy

Ngộ Không kéo cây gậy của mình ra và múa quanh người mình gây sát thương diện rộng và đồng thời hất tung kẻ địch . Ngộ Không được tăng Tốc độ Di chuyển trong suốt thời gian hiệu lực của kỹ năng.

Ngộ Không niệm phép khiến thanh thiết bảng dài ra, dài ra rồi vung nó múa quanh bản thân, gây 20/110/200 (+) sát thương vật lí mỗi giây và hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không 1 giây trong lần đầu chạm phải.

Ngộ Không được tăng 15% Tốc độ Di chuyển khởi điểm và thêm 10% mỗi giây trong thời gian hiệu lực. Kéo dài trong 4 giây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ngộ Không

Sau đây là cách tăng điểm kỹ năng của Ngộ Không mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Wukong

Bảng bổ trợ Ngộ Không đi rừng, top, mid

Bảng bổ trợ của Ngộ Không mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ Wukong

Cách chơi Ngộ Không vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu trận Ngộ Không nên khởi động bùa ở vị trí đường dưới để có sự giúp đỡ của xạ thủ và hỗ trợ để tránh việc mất nhiều máu khi ăn quái rừng ở giai đoạn đầu.

Vòng rừng của Ngộ Không như sau Bùa Đỏ (ở đội 1) > Bãi Chim > Bãi Sói > Bùa Xanh > Cóc và gank khu vực đường trên nếu thấy có thể gank được

Vòng rừng của Ngộ Không khi ở đội 2 Bùa Xanh > Bãi Cóc > Bãi Sói > Bãi Chim > Bãi Bùa Đỏ và lên gank khu vực đường trên nếu nhận thấy ko thể gank được bạn có thể ăn tiếp bãi người đá và kiểm soát cua kỳ cục nhé.

Đạt cấp độ 6 càng sớm càng tốt để có thể những cuộc gank chất lượng cách gank như sau núp bụi và chờ đợi thời cơ dùng W Chim Mồi để có thể tàng hình và tiếp cận mục tiêu sử dụng E Cân Đẩu Vân để áp sát mục tiêu và sử dụng Q Thiết Bảng Ngàn Cân sau đó sử dụng R Lốc Xoáy để hất tung kẻ địch lên nhé.

Giai đoạn giữa:

Hoàn thành món trang bị đi rừng đầu tiên và giày cơ động giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn kiểm soát mục tiêu tốt hơn và có mặt kịp thời mỗi khi đồng đội giao tranh nhé.

Nên kém mắt thường xuyên và lên máy quét để kiểm soát tầm nhìn,núp bụi và chờ thời cơ bắt lẻ một thành viên nào đó rồi tiến ra ăn mục tiêu lớn như rồng, sứ giả nhé.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận Ngộ Không khá mạnh mẽ và khó chịu bởi lúc này lượng sát thương của Ngộ Không quá lớn kèm theo sự chống chịu nữa nên những tình huống lao vào của Ngộ Không rất khó chịu.

Nên lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào, đứng ở vị trí đối phương không có tầm nhìn và dùng W Chim Mồi để tàng hình và lao vào giữa team địch để tạo hiệu ứng khống chế cùng với gây sát thương diện rộng của kỹ năng R Lốc xoáy.

Bạn có thể đi bộ ra và dùng E Cân Đẩu Vân Để lao vào sau đó dùng W Chim Môi phân thân ra bóng và dùng kỹ năng ở phiên bản hiện tại W Chim Mồi của Ngộ Không có thể bắt chước thao tác của Ngộ Không và gây một lượng sát thương cùng với lượng không chế khá là khó chịu đấy.

Bạn nên kiểm soát mục tiêu rồng ngàn tuổi và baron một cách chặt chẽ, luôn trừng phạt một cách chuẩn chỉ để không bị mất những mục tiêu lớn nhé.

Cách lên đồ Ngộ Không đi TOP, Rừng, MID mới nhất

Phong cách lên đồ mạnh nhất cho Ngộ không ở thời điểm hiện tại.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Wukong

Trang bị Wukong đi rừng

Giai đoạn cuối:

Trang bị Top, Mid

Trang bị Ngộ Không

Phép bổ trợ Ngộ Không siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Ngộ Không mời các bạn tham khảo qua

Hướng dẫn combo Ngộ Không ONE HIT ONE KILL

Đây là combo của đại sư huynh của chúng ta Tôn Ngộ Không

E + W + Q + R + R + Q

W + E + Q + R + R + Q

Tham khảo cách chơi Wukong của cao thủ

 

Tên Hay Nhất