Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nidalee đi rừng, mid, top mùa 11

Nidalee lớn lên trong một khu rừng đầy rẫy sự nguy hiểm, cô có thể biến thành một chú báo hình dạng vừa người vừa thú của cô để bảo vệ nơi mà cô sinh sống, cô thường đặt bẫy không thể nhìn thấy được và những ngọn giáo đầy rẫy sự chết chóc trước khi biến thành dạng báo để lao vào con mồi của mình.

Giới thiệu Nidalee mùa 11 mới nhất

Nidalee là một lối tính mang đậm áp lực ở giai đoạn đầu trận đấu, ăn quái rừng nhanh và có khả năng snowball rừng đối phương 1 cách cực kỳ mạnh mẽ nên cô luôn là lựa chọn cho hoàn hảo ở vị trí đi rừng.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nidalee mùa 11

Rình Rập

Đi qua bụi cỏ tăng tốc chạy của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% về phía tướng địch nhìn thấy được trong tầm 1400.

Gây sát thương lên tướng và quái bằng Phóng Lao và Bẫy Rập khiến cô Săn Đuổi các mục tiêu này, cho Tầm Nhìn Chuẩn lên chúng trong 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee nhận 10% tốc chạy (tăng lên 30% về phía mục tiêu bị Săn Đuổi) và lần tung chiêu Phóng Lao, Cắn Xé, và Vồ đầu tiên của cô lên chúng được cường hóa.

Phóng Lao / Cắn Xé

Trong dạng người: Nidalee phóng một mũi lao chết chóc mũi lao bay càng xa thì sát thương gây ra của nó sẽ càng lớn..
Trong dạng báo: cắn đối phương 1 cái và gây hiệu ứng trọng thương , gây sát thương càng cao khi kẻ địch còn càng ít máu.

Người: Nidalee phóng chiếc lao của mình đi, gây 70/85/100/115/130 (+) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Nếu Phóng Lao bay xa hơn tầm đánh của Nidalee, nó sẽ được gia tăng sát thương, lên đến 210/255/300/345/390 (+) tổng sát thương.

Báo: Đòn đánh kế tiếp của Nidalee gây thêm sát thương, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu sát thương nặng hơn.

Bẫy Rập / Vồ

Trong dạng người: Nidalee đặt bẫy khi kẻ địch đạp bẫy sẽ bị đánh dấu và chịu sát thương đồng thời lộ tầm nhìn
Trong dạng báo : lao về phía trước, và gây sát thương khi trúng tướng địch hoặc lính và quái rừng

Người: Nidalee đặt một bẫy vô hình tồn tại 2 phút. Bẫy kích hoạt khi kẻ địch giẫm phải, làm lộ diện nạn nhân và gây chảy máu 40/80/120/160/200 (+) sát thương phép trong 4 giây.

Báo: Nidalee vồ theo hướng chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Sức Mạnh Hoang Dã / Vả

Trong dạng người: Nidalee dùng sức mạnh của thiên nhiên để hồi máu cho bản thân và đồng đội và giúp tăng Tốc độ Đánh trong thời gian ngắn.
Trong dạng báo, cô cào đối phương bằng móng vuốt của mình gây sát thương lên chúng

Người: Nidalee hồi máu cho tướng đồng minh mục tiêu từ 35/55/75/95/115 (+) to 70/110/150/190/230 (+) theo máu đã mất của họ và cho họ 20/30/40/50/60% tốc đánh trong 7 giây.

Báo: Nidalee vả vào kẻ địch theo hướng chỉ định.

Lốt Báo

Giúp chuyển đổi giữa dạng báo và dạng người

Người: Nidalee hóa thành một con báo hung tợn với các kĩ năng gồm Cắn Xé, Vồ, và Vả.

Báo: Nidalee biến trở lại thành người. Khi đang trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Báo.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nidalee

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Nidalee mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Nidalee

Bảng bổ trợ Nidalee đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Nidalee mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Nidalee

Cách chơi Nidalee vị trí đi Rừng, Mid

Giai đoạn đầu:

Nidalee là một vị tướng dọn dẹp quái rừng và khá mạnh ở những cấp độ đầu tiên, bạn có thể dễ dàng xâm lăng rừng đối phương và hạ sát đối thủ một cách dễ dàng. Vòng rừng của Nidalee khá đa dạng nên khi đối đầu với Nidalee nhiều người chơi khác sẽ rất sợ đấy. Nidalee thường khởi đầu ở bùa xanh để lấy lượng hồi mana và giảm thời gian hồi chiếu giúp cô nàng có thể dọn dẹp quái rừng một cách nhanh chóng nhất.

Khi đạt được 2 bùa và có đủ bộ combo chiêu thức thì Nidalee bắt đầu có thể đi gank một cách nhanh chóng nhờ kỹ năng R Lốt Báo và W Vồ Nidalee di chuyển khá nhanh và nội tại đi vào bụi tăng tốc độ di chuyển nên những tình huống kiểm soát và đi gank chớp nhoáng khá là ghê gớm của vị tướng này.

Khi bạn bị mất nhiều máu khi ăn rừng sử dụng E Sức Mạnh Hoang Dã để hồi lại lượng máu và tăng tốc độ đánh cho bản thân để góp phần ăn rừng nhanh hơn.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng giúp Nidalee mạnh mẽ hơn trong những cú ném lao ở tầm xa của mình. Thường xuyên ở dạng báo và sử dụng W vồ của mình để có thể di chuyển nhanh và kiểm soát bản đồ, thường xuyên kém mắt và đặt bẫy từ kỹ năng W Bẫy Rập của mình để kiểm soát tầm nhìn nhé.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này lượng sức mạnh phép thuật của Nidalee khá là mạnh mẽ chỉ cần một cú phóng lao trúng ở tầm xa đã cáu đi lượng máu khá lớn của tướng địch.

Phóng lao vào những mục tiêu trọng yếu như xạ thủ, pháp sư hoặc một vị tướng thấp máu nào khác, khi phóng lao trúng và có dấu nội tại trên đầu của đối thủ biến thành dạng báo để sử dụng W Vồ bay vào và kết thúc mục tiêu nhé, khi bị dấu ấn của nội tại những cú Cắn Xé hay Vồ của Nidalee khá là mạnh mẽ đó. Hồi máu cho những vị trí thấp máu cho team

Cách lên đồ Nidalee mới nhất

Đây là cách lên đồ của Nidalee mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nidalee

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nidalee

Phép bổ trợ Nidalee siêu mạnh

Phép bổ trợ của Nidalee đi rừng mời các bạn tham khảo qua nhé

Hướng dẫn combo Nidalee ONE HIT ONE KILL

Q + R + W + Q + E

Tham khảo cách chơi Nidalee của cao thủ

 

Tên Hay Nhất