Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nocturne đi rừng, top, sp mùa 11

Nocturne một con quỷ được sinh ra từ trong bóng đêm là nỗi ám ảnh cho tất cả muôn loài. Nocturne nay đã trở thành một loại tà ác. Mỗi lần bóng đêm ụp xuống thì tất cả mọi người đã biết chuyện gì xảy ra với những lưỡi hái sắt nhọn của Nocturne một cái chết tất tưởi đã hiện hữu.

Giới thiệu Nocturne mùa 11 mới nhất

Một vị tướng đi rừng mang thiên hướng sát thủ, Nocturne là một lựa chọn gây đột biến và bất ngờ nhất từ trước tới nay và là một vị tướng gây khó chịu khi đạt được cấp độ 6 với những pha R của mình là nỗi khiếp sợ cho tất cả người chơi.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nocturne mùa 11

Lưỡi Dao Bóng Tối

Mỗi 10 giây, đòn đánh kế tiếp của Nocturne tác động lên tất cả các kẻ địch xung quanh gây 120% sát thương vật lí và hồi máu cho hắn.

Đòn đánh của Nocturne giảm hồi chiêu này đi 1 giây (2 khi đánh vào tướng).

Thanh Gươm Bóng Tối

Nocturne phóng ra một màn sương bóng tối giống hình chiếc gươm và gây sát thương đồng thời để lại một màng sương đen . Các tướng địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối. Khi đứng trên vệt đen đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng Tốc độ Di chuyển và Sát thương Vật lí.

Nocturne phóng ra một lưỡi dao bóng tối gây 65/110/155/200/245 (+) sát thương vật lí và để lại một Vệt Bóng Tối trong 5 giây. Các tướng địch bị trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối.

Khi bước trên vệt đó, Nocturne có thể chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng 15/20/25/30/35% Tốc độ Di chuyển và 20/30/40/50/60 Sức mạnh Công kích.

Bóng Đen Bao Phủ

Nocturne cho Nocturne thêm tốc độ đánh cộng thêm . Kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ cho phép Nocturne dùng năng lực bóng tối của mình tạo ra một màng lá chắn khiến chặn được tất cả các kỹ năng và đồng thời gia tăng tốc độ đánh gấp đôi trong 5 giây .

Nội tại: Nocturne nhận thêm 20/25/30/35/40% Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Nocturne tạo một lớp bảo hộ phép thuật trong 1.5 giây, thứ có thể chặn lại một kĩ năng của kẻ địch.

Nếu lớp bảo hộ chặn đứng được một kỹ năng từ kẻ địch, Tốc độ Đánh nội tại của Nocturne tăng gấp đôi trong 5 giây.

Bóng Đen Bao Phủ vẫn tồn tại trên đường bay của Hoang Tưởng.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ

Nocturne tạo ra một sợi dây làm kẻ địch điên cuồng loạn choạng và đồng thời gây sát thương trên mỗi giây trạng thái hoảng loạn nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động của kĩ năng khi hết thời gian.

Nội tại: Nocturne được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển về các kẻ địch bị hoảng loạn.

Kích hoạt: Nocturne tạo ra một cơn ác mộng trong đầu mục tiêu, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép trong 2 giây. Nếu Nocturne vẫn ở cạnh bên mục tiêu trong thời gian hiệu lực, mục tiêu sẽ bị hoảng loạn trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây.

Hoang Tưởng

Nocturne che phủ tầm nhìn của tất cả kẻ địch trong phạm vi bị ảnh hưởng . Sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch gần đó.

Nocturne che phủ tầm nhìn của tất cả tướng địch và loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn giữa đồng minh đối phương trong 6 giây.

Khi Hoang Tưởng đang trong thời gian hiệu lực, Nocturne có thể phóng thẳng đến một tướng địch, gây 150/275/400 (+) sát thương vật lí.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nocturne

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Nocturne mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Nocturne

Bảng bổ trợ Nocturne đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Nocturne mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ Nocturne

Cách chơi Nocturne vị trí đi Rừng , Top

Giai đoạn đầu:

Những cấp độ đầu tiên Nocturne khá yếu đuối và rất mỏng việc lúc này bạn cần cắm mắt và ăn quái rừng thật tốt. Vòng rừng của Nocturne thường khởi đầu ở bùa xanh để lấy hồi mana để có thể sử dụng kỹ năng ăn quái rừng tốt hơn bởi những cấp độ đầu tiên Nocturne khá tốn mana.

Khi đạt đủ 2 bùa bạn có thể đi gank hoặc ăn quái rừng tiếp nếu nhận thấy đối phương đẩy lane cao và sơ hở bạn có thể tạo ra các cuộc gank nhờ kỹ năng Q Thanh Gươm Bóng Tối để tăng tốc độ di chuyển cho bản thân, khi đi lên đó và dễ dàng tiếp cận mục tiêu, sử dụng W Bong Điên Bao Phủ để né tránh kỹ năng của đôi phương và dùng E Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ để làm hoảng sợ kẻ địch Nocturne rất mạnh mẽ khi đạt cấp 6 nhé.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng và tổ chức những cuộc gank nhờ kỹ năng R Hoang Tưởng, kỹ năng R Hoang Tưởng có tầm sử dụng cực kỳ xa nên dễ dàng cho việc đi gank bạn chỉ cần R Hoang Tưởng và click vào đối phương thì Nocturne sẽ bay đến đối phương ngay lập tức và bạn có thể dễ dàng tiếp cận và hạ gục tướng địch rất nhanh.
Nên kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng và sứ giả lúc này khá là quan trọng đấy.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn đã đủ đồ việc cần làm của bạn lúc này là chỉ việc tìm thời cơ và nhấn R Hoang Tưởng bay vào xạ thủ của đối phương cố gắng hạ gục thật nhanh xạ thủ của đối phương nhé. Nên lên giáp thiên thần để có thể đổi mạng với xạ thủ của đối phương và hồi sinh lại nhờ giáp thiên thần nhé

Cách lên đồ Nocturne mới nhất

Đây là cách lên đồ của Nocturne mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nocturne

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nocturne

Phép bổ trợ Nocturne siêu mạnh

Phép bổ trợ của Nocturne mời các bạn tham khảo cùng với mình nhé.

Hướng dẫn combo Nocturne ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + Đánh thường

R + W + E + đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Nocturne của cao thủ

 

Tên Hay Nhất