Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Nunu đi rừng, top, mid mùa 11

Nunu ngày xưa muốn đi tìm một sức mạnh để chứng tỏ mình và cậu ấy đã tìm thấy một con quái vật sau đó, Nunu cùng Willump kết hợp với nhau bằng sức mạnh cổ xưa và tình yêu cầu tuyết.

Giới thiệu Nunu mùa 11 mới nhất

Nunu là một vị tướng đi rừng mang thiên hướng chống chịu và kiểm soát các mục tiêu lớn cực kỳ tốt, thế mạnh của Nunu là che chắn cho đồng đội và dễ dàng cướp những mục tiêu lớn từ tay của đối thủ.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Nunu mùa 11

Tiếng Gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump và một đồng minh gần đó.

Nuốt Chửng

Nunu nuốt chửng kẻ địch i, gây sát thương và hồi máu cho bản thân.

Willump cắn kẻ địch một cái, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Hồi máu tăng thêm % khi nó còn dưới % máu.

Lính và quái: Gây sát thương chuẩn và hồi máu.

Tướng: Gây sát thương phép và hồi máu.

Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết

Nunu kêu gọi ra một quả cầu tuyết ngày một to hơn và nhanh hơn. Cầu tuyết gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Willump lăn một quả cầu tuyết ngày một to hơn và nhanh hơn. Khi quả cầu tuyết va vào tường, tướng địch, hoặc quái to, nó nổ tung, gây tối đa sát thương phép lên các kẻ địch gần đó và hất tung chúng tối đa giây.

Tái kích hoạt kỹ năng để đẩy quả cầu tuyết về phía trước theo đường thẳng.

Liên tục bẻ lái về một hướng sẽ dần dần tăng tốc độ bẻ lái của Willump, bị đặt lại từ đầu nếu đổi hướng.

Pháo Tuyết

Nunu chưởng ra một loạt cầu tuyết gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Willump sẽ trói chân những mục tiêu vẫn còn đứng gần nó lúc kỹ năng này kết thúc.

Nunu ném ra 3 quả cầu tuyết. Pháo Tuyết có thể dùng thêm hai lần nữa. Kẻ địch chịu sát thương phép mỗi cầu tuyết. Kẻ địch trúng 3 cầu tuyết liên tiếp bị làm chậm % trong giây. Tướng và quái to bị Dính Tuyết.

Đến Lượt Willump: Sau giây, tất cả kẻ địch đang Dính Tuyết chịu sát thương phép và bị trói chân giây.

Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Nunu & Willump gông năng lượng bão tuyết của mình tạo ra một vùng tuyết bị ảnh hưởng nếu đối phương đứng trong tầm đó sẽ bị , làm chậm kẻ địch và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

Willump vận sức trong giây, tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh. Kẻ địch đứng trong đó bị làm chậm %, tăng lên tới % trong suốt thời gian tồn tại. Nunu & Willump nhận một lá chắn hấp thụ sát thương giảm dần trong vòng giây sau khi bão tuyết kết thúc.

Khi bão tuyết kết thúc, kẻ địch đứng trong đó chịu tối đa sát thương phép, dựa trên thời gian vận sức.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Nunu

Đây là hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Nunu mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng nunu

Bảng bổ trợ Nunu đi rừng, top, mid

Cách tăng điểm bổ trợ của Nunu mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bang bổ trợ Nunu

Cách chơi Nunu vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Chủ động xâm lăng và cướp đi các quái rừng của đối phương nhờ kỹ năng Q Nuốt Chửng Nunu có thể dễ dàng xâm lăng và cướp một cách dễ dàng.

Nunu là một vị tướng ăn quái rừng cực kỳ nhanh chóng khi có đủ 2 bùa lợi và đạt đủ cấp độ cần thiết cũng như ăn xong lượng quái rừng của mình, quan sát thấy lane nào của đối phương đẩy cao liền lập tức đi gank sử dụng kỹ năng W Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết để gia tăng tốc độ di chuyển cho bản thân để dễ dàng tiếp cận mục tiêu và đồng thời khi đối phương dính kỹ năng này sẽ bị hất tung lên sau đó dùng kỹ năng E Pháo Tuyết để gây sát thương nhé.

Nunu có thể ăn rồng từ giai đoạn rất sớm của trận đấu bởi nhờ kỹ năng Q Nuốt Chửng của mình.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng để có lượng chống chịu nhất định. Nunu là một vị tướng kiểm soát rồng rất tốt vị vậy bạn nên ăn rồng để sớm có thể đạt được linh hồn rồng nhé, 4 rồng là đạt được.

Bạn lên tanker đồng nghĩa với lượng sát thương của bạn gây ra khá yếu hạn chế đánh tay đôi với đối phương và nên đi chung với đồng đối để che chắn sát thương một cách tốt hơn.

R Tuyệt Đỉnh Băng Giá là kỹ năng gây được lượng sát thương khá lớn nhưng nó có nhược điểm vì vận quá lâu nên đối phương dễ chạy ra khỏi tầm nhận sát thương và dễ bị ngắt quãng khi đối phương có kỹ năng khống chế.

Giai đoạn cuối:

Trong giao tranh bạn nên nhớ kỹ năng Q Nuốt Chửng hồi lại một lượng máu tương đối lớn dành cho bạn, vì vậy nên nhớ sử dụng Q Nuốt Chửng vào lính hoặc một con quái rừng nào nhé điều đó giúp bạn chống chịu lâu hơn trong một pha giao tranh đó.

Để có thể gây được tối ưu hóa chiêu cuối của Nunu team bạn cần phải có kỹ năng khống chế diện rộng hoặc bạn vận khí ở bụi cỏ và nhờ đồng đội dụ chúng đến nhé.

Có Nunu trong đội hình đối phương rất khó tổ chức một pha ăn rồng ngàn tuổi hoặc baron vì sợ bị cướp team bạn nên chủ động làm điều đó nhé.

Cách lên đồ Nunu mới nhất

Đây là cách lên đồ của Nunu mời các bạn tham khảo qua nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Nunu

Giai đoạn cuối:

Trang bị Nunu

Phép bổ trợ Nunu siêu mạnh

Phép bổ trợ của Nunu mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Nunu ONE HIT ONE KILL

W + E + Q vào lính hoặc quái rừng để hồi máu.

W + E + R + Q

Tham khảo cách chơi Nunu của cao thủ

 

Tên Hay Nhất