Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Olaf đi rừng, top, mid mùa 11

Olaf là một gã hung hăng và hắn ta luôn mang bên mình 2 chiếc rìu biệt danh của hắn ta là không thể ngăn cản, hắn luôn muốn mình chết trong một trận chiến vinh quang để về sau mọi người luôn nhớ về hắn ta.

Giới thiệu Olaf mùa 11 mới nhất

Olaf một vị tướng đi rừng khá mạnh mẽ ở đầu và giữa trận đấu, nhưng bù lại hắn khá đần nên hầu hết trong những trận đấu hoặc những giải đấu liên minh huyền thoại rất ít người ưa chuộng Olaf bởi hắn khó bắt bớ một người chơi nào khi về cuối trận.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Olaf mùa 11

Điên Cuồng

Cứ mỗi 1% máu mất đi, Tốc độ Đánh của Olaf được tăng lên 1%.

 

 

Phóng rìu

Olaf phóng rìu ra một vị trí được chỉ định và rìu sẽ rơi xuống đất , gây sát thương lên những đơn vị nó xuyên qua và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại chiếc rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.

Olaf ném rìu vào vị trí chỉ định, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch nó bay qua và làm chậm chúng đi 29/33/37/41/45% trong tối đa 2.5 giây. Rìu bay càng xa thì làm chậm càng kéo dài, nhưng không bao giờ ngắn hơn 1.5 giây.

Nếu Olaf nhặt được rìu, hồi chiêu của kỹ năng này được giảm 4.5 giây.

Rìu Máu

Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng khá mạnh mẻ , nếu hắn càng thấp màu thì lượng tốc độ đánh và hút máu cộng thêm sẽ nhiều hơn .

Trong 6 giây, Olaf nhận thêm 14/16/18/20/22% Hút Máu, đồng thời Tốc độ Đánh được tăng thêm 55/65/75/85/95%.

Trong suốt thời gian này, Olaf nhận thêm 1% hiệu lực hồi máu từ mọi nguồn theo mỗi 2% Máu đã tổn thất.

Bổ Củi

Dùng 2 thanh rìu của mình bỗ từ đầu đối phương xuống gấy một lượng sát thương chuẩn nhất định , khi hắn sử dụng bổ cùi tiêu diệt được mục tiêu sẽ được hoàn trả số máu đã mất .

Olaf bổ rìu đầy hung hãn, gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Tiêu hao của kỹ năng này bằng 30% tổng sát thương gây ra, nhưng được hoàn trả nếu kỹ năng tiêu diệt được mục tiêu.

Đòn đánh thường làm giảm hồi chiêu Bổ Củi đi 1 giây.

Tận Thế Ragnarok

Olaf gồng lên đổ người và tăng giáp và khác phép và cả công kích, hắn miễn nhiễm với tất cả trạng thái bất lợi cho bản thân
Nội tại: Olaf nhận được 20/30/40 Giáp và 20/30/40 Kháng Phép.

Kích hoạt: Olaf loại bỏ tất cả khống chế trên mình rồi trở nên miễn nhiễm với chúng trong 6 giây. Ngoài ra Olaf còn được nhận 20/45/70% Tốc độ Di chuyển cộng thêm về phía tướng địch trong 1 giây. Suốt thời gian này, Olaf mất điểm cộng nội tại của Tận Thế Ragnarok nhưng bù lại nhận được Sức mạnh Công kích (15/20/25 + 30% tổng Sức mạnh Công kích của hắn).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Olaf

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Olaf mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Bảng bổ trợ Olaf đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Olaf mời các bạn tham khảo qua nhé.

Bảng bổ trợ Olaf

Cách chơi Olaf vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Olaf là một vị tướng ăn rừng ở những cấp độ đầu tiên khá nhanh vì thế nên khởi động ở khu vực bùa xanh để lấy hồi phục năng lượng để có thể tối ưu hóa thế mạnh đi rừng nhanh của mình. Vòng rừng của Olaf như sau Bùa Xanh>Cóc > Bãi Sói > Bãi Chim > Bùa Đỏ > Người Đá.  Sau khi hoàn thành vòng rừng có thể ra kiểm soát cua để lấy lượng tầm nhìn cho team ở phía bãi sông.

Về nhà lên trang bị và lúc này Olaf có thể mở cuộc tấn công rồi đấy, bạn có thể xâm lăng qua rừng đối phương nhờ khả năng solo 1 vs 1 mạnh mẽ của mình Olaf chả ngán bất kỳ một vị tướng nào cả bởi nội tại điên cuồng càng thấp máu thì hắn ta càng mạnh lên

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành trang bị đi rừng và vinh quang chân chính để bạn có thể lao vào giao tranh một cách mạnh mẽ.
Luôn cắm mắt kiểm soát quanh những mục tiêu lớn, tổ chức ăn mục tiêu lớn và ép giao tranh ở thời điểm này, ở thời điểm này Olaf khá mạnh mẽ với những tình huống lao vào của mình để bắt bớ đối thủ.
Nên di chuyển ra đằng sau của đối phương và ép một pha giao tranh với tình huống Olaf đánh chặn ở phía sau để kết thúc một pha giao tranh thắng lợi cho team bạn nhé

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối trận đấu việc mà trang bị của 2 bên đầy đủ lúc này bạn khá là cứng cáp và trâu bò , nhưng tầm ảnh hưởng của bạn đã giảm đi khá nhiều do việc bạn không có kỹ năng tiếp cận tướng địch tốt, chỉ có vinh quang chân chính cộng kỹ năng R Tận Thế Ragnarok là không thể nào tiếp cận đối phương một cách dễ dàng được. Nên cố kết thúc sớm trận đấu trước phút 30 nhé các bạn.

Cách lên đồ Olaf mới nhất

Đây là cách lên đồ của Olaf mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Olaf

Giai đoạn cuối:

Trang bị Olaf

Phép bổ trợ Olaf siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Olaf mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Hướng dẫn combo Olaf ONE HIT ONE KILL

Q + W + đánh thường + E

R + Vinh quang chân chính + Q + W + đánh thường + E

Tham khảo cách chơi Olaf của cao thủ

 

Tên Hay Nhất