Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Orianna đi mid, top, sp mùa 11

Từng là một con người bằng da bằng thịt đàng hoàng nhưng sau cuộc tai nạn Orianna mang bên mình thiết bị điện tử đó là bánh răng và dây cót từ đó cái tên quý cô dây cót được sinh ra từ đó, bạn bè của cô đó là Blitzcrank.

Giới thiệu Orianna mùa 11 mới nhất

Orianna là một vị tướng nổi lên từ giai đoạn mùa thứ 2 khi được người chơi toyz đưa vào thi đấu, và từ kẻ lúc đó vị tướng Orianna được xem là vị tướng đi đường giữa an toàn vừa công vừa thủ toàn diện nhất.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Orianna mùa 11

Lên Dây Cót

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này gia tăng khi Orianna tấn công trên cùng một mục tiêu.

 

Lệnh: Tấn Công

Orianna ra hiệu cho quả cầu bay đến một vị trí nhất định và gây sát thương lên tất cả những đơn vị và quả cầu đó bay ngang qua (các đơn vị nối tiếp nhau sẽ nhận ít sát thương hơn). quả cầu đó sẽ đứng yên ở vị trí đó trong tầm kiểm soát của Oriana

Orianna điều khiển khối cầu bắn vào vị trí chỉ định, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên những mục tiêu trên đường bay. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%).

Khối cầu sẽ yên vị tại vị trí đó.

Lệnh: Phát Sóng

Orianna kích hoạt kỹ năng này quả cầu của Orianna phát ra một năng lượng sóng điện từ gây sát thương phép lên kẻ địch bị dính phải . Sóng điện từ tồn dư tăng tốc đồng minh hoặc làm chậm kẻ địch đi qua.

Orianna điều khiển khối cầu phát ra một sóng điện từ, gây 60/105/150/195/240 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Xung điện phóng sẽ để lại một trường năng lượng trong 3 giây, giảm Tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 20/25/30/35/40% và tăng Tốc độ di chuyển của đồng minh thêm 20/25/30/35/40% trong 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Lệnh: Bảo Vệ

Orianna có thể sử dụng hiệu lệnh vào cơ thể mình hoặc vào một tướng địch nào đó gây sát thương trên đường bay tới . Ngoài ra, khối cầu còn tăng Giáp và Kháng Phép cho tướng nó bám vào.

Nội tại: Khối cầu tăng 10/15/20/25/30 Giáp và Kháng Phép cho tướng đồng minh mà nó bám vào.

Kích hoạt: Orianna điều khiển khối cầu đến bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 2.5 giây khỏi 60/100/140/180/220 (+) sát thương. Những kẻ địch đứng trên đường bay của khối cầu sẽ chịu 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Lệnh: Sóng âm

Orianna ra lệnh cho quả cầu phóng thích ra năng lượng sóng chấn động, gây sát thương phép và hút kẻ địch bay về phía khối cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Orianna điều khiển khối cầu phóng ra một sóng chấn động sau một thời gian ngắn, gây 150/225/300 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng vào một khoảng cách định sẵn theo hướng quả cầu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Orianna

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Orianna mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Kỹ năng Orianna

Bảng bổ trợ Orianna đi Mid,Top, SP

Đây là bảng bổ trợ của Orianna mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ Orianna

Cách chơi Orianna vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Orianna là một vị tướng rất dễ đẩy lính và cấu rỉa máu đối phương nhờ việc đặt quả cầu Q Lệnh Tấn Công Và W Lệnh Phát Sóng để cấu máu đối phương, tận dụng đòn đánh tay để gây thêm sát thương nhờ nội tại của Orianna
Khi bị nhận sát thương từ tướng địch nên sử dụng E Lệnh Bảo Vệ để giảm bớt sát thương của tướng địch gây ra lên người bạn. Nên cắm mắt 2 bên bờ sông để tránh việc gank của rừng đối phương

Giai đoạn giữa game:

Lúc này khi đã có trang bị tăng sức mạnh phép thuật thì khả năng dọn lính của Orianna thật sự quá đáng nể chỉ cần sử dụng Q Lệnh Tấn Công cộng với W Lệnh Phát Sóng là có thể dễ dàng dọn sạch một bầy lính rồi. Sử dụng Q Lệnh Tấn Công để khép góc đối phương để đối phương khó ăn lính hơn.

Sử dụng Lệnh Phát Sóng để làm chậm kẻ địch khi đi qua nó nếu bạn và đồng minh khi đi ngang qua Lệnh Phát Sóng sẽ tăng tốc độ di chuyển và dễ dàng tẩu thoát khi bị đối phương truy đuổi hoặc truy đuổi đối phương.

R Lệnh Sóng m của Orianna là một sát thương diện rộng khá lớn vì vậy trong giao tranh việc bạn cần làm sử dụng kỹ năng này trúng nhiều thành viên của kể địch nhất càng tốt và kết hợp với Lệnh Phát Sóng để gây sát thương nhìu nhất có thể nhé.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn đã đủ bộ trang bị tăng sức mạnh phép thuật rồi, những tình huống lúc này chỉ cần bạn R Lệnh Sóng m đẹp trúng 3 hoặc 4 thành viên của đối phương là coi như 1 pha giao tranh thắng lợi hoàn toàn rồi đúng không nào.

Bạn có thể Buff kỹ năng E Lệnh Bảo Vệ vào tướng đồng minh lao vào mạnh mẽ như Malphite, Hecarim… khi tướng đồng minh lao vào bạn có thể sử dụng R Lệnh Sóng m kèm theo để gây bất ngờ cho kẻ địch.

Cách lên đồ Orianna mới nhất

Đây là cách lên đồ của Orianna mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Orianna

Giai đoạn cuối:

Trang bị Orianna

Phép bổ trợ Orianna siêu mạnh

Phép bổ trợ của Orianna mời các bạn tham khảo qua.

Hướng dẫn combo Orianna ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + Q + R + W

Q + R + W + Q + E

Tham khảo cách chơi Orianna của cao thủ

 

Tên Hay Nhất