Cách lên đồ, tăng bảng bổ trợ Ornn đi top, mid, sp mùa 11

Ornn là một vị thần rèn dũa những vụ khí trở thành huyền thoại, ông sống trong một lò rèn khổng lồ được tạo bởi những ngọn lửa của dung nham, Kẻ thù của ông có lẻ là Volibear.

Giới thiệu Ornn mùa 11 mới nhất

Mùa giải 11 là một mùa giải mà vị tướng Ornn trở lại mạnh mẽ nhất bởi được tăng sức mạnh và khả năng đi đường của mình trở nên mạnh mẽ hơn, Ornn một vị tướng giúp cho những vị trí chủ lực của team trở nên mạnh mẽ nhờ có thể đúc đồ để tăng tiến sức mạnh cho món đồ đó.

Ảnh minh họa

Kỹ năng Ornn mùa 11

Chế Tạo Tại Chỗ

Ornn có thể dùng vàng để chế tạo ra các trang bị không thuộc dạng tiêu thụ ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

Khi Ornn lên cấp 12, Ornn và đồng đội có thể mua nâng cấp của một số trang bị trong cửa hàng.

Ornn có thể rèn trang bị trực tiếp từ thực đơn chế luyện hoặc trong cửa hàng.

Núi Lửa Phun Trào

Ornn đập mạnh cái búa của mình xuống đất , tạo ra một khe nứt gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ ngắn, một cột dung nham trồi lên ở vị trí chỉ định.

Ornn đập xuống mặt đất, tạo ra một vết nứt gây 20/50/80/110/140 (+) sát thương vật lý và làm chậm 40/45/50/55/60% trong 2 giây. Một cột dung nham mọc lên ở chỗ vết nứt kết thúc, tồn tại 4 giây.

Vết nứt sẽ ngừng lại nếu trúng tướng địch.

Thổi Bễ

Ornn thôi ra lửa gây sát thương nếu kẻ địch trúng phải đồng thời miễn nhiễm những hiệu ứng khống chế khác, khi vị dính kỹ năng này kẻ địch sẽ bị dính nội tại nóng giòn

Ornn hiên ngang bước tới, phun ra lửa và tạo lá chắn cho bản thân bằng (12% máu tối đa) trong 3.5 giây. Luồng lửa gây sát thương phép lên tới % máu tối đa của kẻ địch (tối thiểu 80/130/180/230/280).

Kẻ địch bị trúng luồng lửa cuối trở nên Nóng Giòn trong giây. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kế tiếp lên một kẻ địch bị Nóng Giòn được tăng thêm 30% thời gian tác dụng và gây sát thương phép bằng % máu tối đa của kẻ đó.

Đòn đánh của Ornn đẩy lùi mục tiêu bị Nóng Giòn.

Xung Kích Bỏng Cháy

Ornn sử dụng cặp sừng của mình lao tới đối phương . Nếu Ornn đâm vào địa hình, cú va chạm tạo ra một làn sóng chấn động gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Ornn lao tới, gây 80/125/170/215/260 (+)(+) sát thương vật lý lên các kẻ địch trúng phải.

Nếu Ornn đâm vào địa hình, ông tạo ra một sóng chấn động hất tung kẻ địch trong 1 giây và gây sát thương của Xung Kích Bỏng Cháy lên những kẻ địch không bị đâm trúng.

Sóng chấn động phá hủy cột dung nham và địa hình do tướng địch tạo ra.

Hỏa Dương Hiệu Triệu

Ornn kêu gọi một chú con dê lửa khổng lồ ở địa điểm chỉ định. Sau đó, nó sẽ đi về phía ông với tốc độ tăng dần. Kẻ địch bị con dê băng qua chịu sát thương phép, bị làm chậm và Nóng Giòn. Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để lao tới con dê, đổi hướng nó theo hướng ông đâm vào, khiến con dê hất tung bất kỳ kẻ địch nó chạy qua, gây cùng lượng sát thương và đặt lại Nóng Giòn.

Ornn triệu hồi một tinh linh dung nham khổng lồ phi về phía ông. Kẻ địch bị nó chạy qua chịu 125/175/225 (+) sát thương phép, và bị làm chậm 40/60/80% trong 2 giây đồng thời trở nên Nóng Giòn trong giây.

Ornn có thể tái kích hoạt kỹ năng để đâm sầm vào tinh linh và chuyển hướng cũng như cường hóa cho nó. Tinh linh được cường hóa hất tung kẻ địch trong 1.5 giây, gây 125/175/225 (+) sát thương phép và hiệu ứng Nóng Giòn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Ornn

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của Ornn mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé

Kỹ năng Ornn

Bảng bổ trợ Ornn đi top, mid

Đây là cách tăng bảng bổ trợ của Ornn mời các bạn tham khảo qua cùng với mình nhé

Bảng bổ trợ Ornn

Cách chơi Ornn vị trí đi Top, Mid

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đi đường Ornn khá là mỏng manh và rất khó đẩy lỉnh chỉ khi có lượng trang bị Ornn mời thực sự đẩy đường mạnh mẽ

Nên lui sâu và chủ động last hit một cách chậm rãi , nhiều trường hợp bạn gặp kèo khó bạn không thể ăn lính đừng lo vì chuyện đó lùi sâu và nhận kinh nghiệm thôi nhé đợi lính vào trụ lớp đó bạn ăn cũng không thành vấn đề nhé. Nên cắm mắt để tránh những cuộc gank từ rừng đối phương nhé. Sử dụng W Thổi Bể để không nhận những hiệu ứng khống chế nhé

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành xong áo choàng lửa để những pha đẩy lính của Ornn được nhanh hơn và góp phần cứng cáp hơn
Quan sát bản đồ nhỏ và dùng dịch chuyển hợp lý để có thể có một giao tranh hơn người

Sử dụng R Hỏa Dương Hiệu Triệu để khép góc đối phương, trong giao tranh bạn húc càng nhiều người càng tốt nhé đó là một kỹ năng khá quan trọng trong giao tranh đó.

Giai đoạn cuối:

Lúc này lượng trang bị và chống chịu của bạn đã đầy đủ bạn có luôn đi phía trướng để chia chắn đối phương.
Khi đạt cấp độ 12 bạn có thể đúc trang bị cho những vị trí chủ chốt của bạn để có thể tăng tiến sức mạnh.
Tránh bị bắt lẽ, khi về cuối trận bạn bị bắt lẽ thì coi như xong trận đấu rồi đó.

Cách lên đồ Ornn mới nhất

Đây là cách lên đồ của Ornn mời các bạn có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

Giai đoạn đầu:

Trang bị Ornn

Giai đoạn cuối:

Trang bị Ornn

Phép bổ trợ Ornn siêu mạnh

Phép bổ trợ của Ornn mời các bạn tham khảo qua nhé.

Hướng dẫn combo Ornn ONE HIT ONE KILL

Q + E + W

R + R + Q + E + W

Tham khảo cách chơi Ornn của cao thủ

 

Tên Hay Nhất