Camille LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mới nhất

LMHT Mobile: Tốc Chiến là một trong những phiên bản chơi Liên minh huyền thoại trên mobile được riot tung ra vào giữa tháng 10 năm 2019 và được nhiều người chơi ưa thích, vừa tiện lợi, nhanh chóng mà còn giống đến 99% so với Liên minh huyền thoại PC.

Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Hiện nay LMHT Mobile: Tốc Chiến đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp cả nước, nhưng khi chơi LMHT Mobile Tốc Chiến đa phần người chơi đều lựa chọn vị tướng Camille để leo rank hoặc đánh thường. Sau một thời gian chúng tôi nghiên cứu thì thấy người chơi đa số là cách chơi và lên đồ sai, vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chơi Camille LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mới nhất để các bạn có thể nắm bắt được thế nào là đẳng cấp thật sự của Camille trong LMHT Mobile.

Bảng ngọc bổ trợ Camille LMHT mobile 2019 vị trí đi TOP, Rừng, MID

LMHT Mobile Tốc Chiến là một trong những trò chơi trên điện thoại hay nhất ở thời điểm hiện tại. Một trong số vị tướng được nhiều người chơi nhất đó chính là Camille, vị tướng có sức mạnh được sử dụng bằng đôi chân của mình, giống như một cây kéo cô nàng Camille sẽ hạ gục bất kỳ đối thủ nào với đôi chân của mình. Nhưng để có thể tối đa được sức mạnh của Camille trong LMHT mobile thì người chơi cần phải tạo một bảng ngọc bổ trợ chuẩn xác nhất cho cô nàng, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng với chúng tôi khám phá bảng ngọc bổ trợ này nào.

*Đang cập nhật

Cách chơi Camille LMHT mobile 2019 đi TOP, Rừng, MID

Giai đoạn đầu game :

Khi chơi Camille trong LMHT mobile người chơi cần phải hổ báo, vì kỹ năng công thêm bảng ngọc ở trên giúp cho Camille khá là mạnh, không cần ngán bất cứ đối thủ nào, nhưng đừng đẩy lính lên quá cao, như thế bạn sẽ bị rừng để ý và khó thở hơn rất nhiều.
Giai đoạn giữa game :

Là giai đoạn Camille khá mạnh, khi cô nàng đã có đủ cấp độ và một số trang bị trấn phái như: TAM HỢP KIẾM, RÌU ĐEN… hãy đẩy nhanh trụ đường trên và tiếp theo đi gank hỗ trợ đồng đội giúp cân bằng trạng thái của hai đội, không nên chơi cá nhân trong game đồng đội này.

Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Giai đoạn cuối game :

Ở giai đoạn này bạn cần nhắm chuẩn xác vào đối thủ là xạ thủ hoặc pháp sư chủ lực của đối phương khi chuẩn bị tham gia giao tranh tổng, nếu như bạn hạ gục được tướng chủ lực của đối phương thì bạn đã có đến 40% tỉ lệ thắng của giao tranh tổng này.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Camille LMHT mobile đi Top, Rừng, MID

Phép bổ trợ mang theo :

Camille là vị tướng có thể chơi đa dạng trên nhiều con đường, vì thế sẽ có nhiều phép bổ trợ khác nhau, ở trong LMHT mobile thì nên các bạn nên chọn cho Camille phép: Tốc biến và Thiêu đốt hoặc dịch chuyển.

Trang bị cho Camille LMHT mobile thần tốc đi rừng, top, mid :

Trang bị rất quan trọng với một số vị tướng, nếu như không có trang bị thì rất yếu, nhưng không phải cứ trang bị là được, vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách trang bị tốt nhất cho vị tướng Camille trong LMHT mobile: Thần tốc.

Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Camille LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Camille LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Camille LMHT mobile thần tốc

Tăng điểm skill rất quan trọng với Camille, bởi vì bạn chỉ cần tăng thiếu hoặc sai một kỹ năng ở một cấp độ nào đó thì chắc chắn bạn sẽ thua thiệt rất nhiều trong việc đi đường, vì thế hay tham khảo ngay cách tăng điểm skill cho Camille trong LMHT mobile: Thần tốc nhé.

*Đang cập nhật

Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Camille LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Camille LMHT mobile

Camille trong LMHT mobile có lối chơi khá giống với Camille trong LMHT trên máy tính, vì thế mà có lối combo cũng tương tự lẫn nhau, nhưng chơi Camille trên LMHT mobile thì tay của bạn sẽ không nhanh như trên máy tính được vì thế thao tác vô cùng khó khăn. Nhưng đừng lo lắng bởi vì chúng tôi đã có cách combo mới và vô cùng hiệu quả đối với vị tướng Camille này, cùng chúng tôi theo dõi cách combo này nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Camille LMHT mobile

Tên Hay Nhất