Crush là gì? Từ crush có ý nghĩa là gì?

Chắc chắn trong thời gian những năm gần đây mọi người đã thường nghe qua từ Crush phải không nào , và như thế nào để được gọi là Crush , và Crush có ý nghĩa gì trong chuyện tình cảm.

Nếu các bạn thật sự muốn biết thì còn đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay bài viết Crush là gì ? từ Crush có ý nghĩa là gì ?.

Crush là gì?

Crush là một từ tiếng anh được giới trẻ tại Việt nam sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây , Crush theo tiếng anh có nghĩa là thích , say nắng , hâm mộ một ai đó nhưng người kia chưa biết , Crush chỉ xuất phát từ một phía. Theo như sát nghĩa thì là vừa thích vừa cuồng một ai đó.

Danh từ

yêu: love, crush, fiend

mê: crush

cuộc hội họp: meeting, crush, party, salon

đám đông chen lấn: crush

đè nát: crush

Động từ

nghiền nát: crush, mash, grind, pound, pulp

rẽ đám đông: cleave, crush.

Crush là gì trên Facebook?

Crush trên FaceBook có nhiều hình thức như :

Crush những người nổi tiếng : là hình thức gia nhập theo số động , như một diễn viên tài năng , ca sĩ , cầu thủ…

Ví dụ : Cristiano Ronaldo cầu thủ nổi tiếng vì thế thường được các bạn nữ quan tâm và tạo thành Crush.

crush

Crush người bạn trên Facebook là theo dõi từ lâu , khi người ta đăng hình , hay một status bất kì cũng vào nguyên cứu mày mò thử rồi đặt mình vào trong status đó.

Có thể xem như Crush là gì trên Facebook? chính xác là My crush .

Từ crush có ý nghĩa là gì?

Một số người cho rằng crush nghiêng về nghĩa “yêu thầm“, “yêu đơn phương“, nhưng không phải như vậy. Crush bản thân nó không bộc lộ ý nghĩa như thế, chỉ là các bạn tự suy diễn ra mà thôi. Chỉ cần bạn thích hoặc mến một ai đó, đã có nghĩa là bạn đang crush mà không cần biết là đối tượng bạn crush có suy nghĩ gì về vấn đề này, hoặc có đáp lại tình cảm của bạn hay không.

crush.

Các kiểu crush thường hay gặp

Crush nhân vật nổi tiếng :

Là khi bạn đang theo dõi một người nào đó trong một thời gian dài , theo kiểu thần tượng , luôn dành thời gian quan tâm đến họ , chú ý đến những hành động dù là nhỏ nhất trong mv , trận cầu , chương trình truyền hình , tất cả bạn đều thích thú.

crush.

Crush bạn cùng trường:

Crush bạn cùng trường cũng có nghĩa là bạn thích người ấy , luôn quan tâm , lo lắng đơn phương mà đối phương không hề hay biết , bạn luôn theo dõi.. và muôn vàn vấn đề khác..

crush.

Crush trên mạng :

Và không gặp một ngày thì thấy trống vắng kinh khủng. Bạn đã nhớ và thích họ mất rồi dù trước đó bạn chẳng mảy may để ý gì đến họ. Nói chung loại crush này do hoàn cảnh chi phối là chính khiến bạn nảy sinh tình cảm.

Những tình huống như trên , bạn đã thật sự crush ai chưa , cảm giác như thế nào hãy chia sẻ để mọi người cùng chia sẻ và có kết luận tốt nhất cho chuyện tình cảm của mình nào.

 

Tên Hay Nhất