Darius LMHT Mobile Tốc chiến: Cách chơi, lên đồ siêu khủng mùa 1

Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng ta lại đến với seri bài viết cách hướng dẫn, cách lên đồ của các vị tướng LMHT Mobile Tốc Chiến. Ở những bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều vị tướng có thể đi được ở vị trí đường trên tuy nhiên hầu như vân chưa có một vị tướng nào có thể thể hiện đầy đủ nhất sức mạnh của một đấu sĩ.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi một trong những vị tướng thuần đấu sĩ nhất hiện nay – Darius.

darius toc chien mobile
Darius tốc chiến mobile

Giới thiệu chung về Darius LMHT Mobile Tốc Chiến

Điểm mạnh nhất của Darius chính là khả năng chịu đòn cùng khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ kỹ năng của mình. Hầu như có rất ít tướng tay ngắn nào có thể đối đầu trực tiếp một cách sòng phẳng đối với Darius. Bên cạnh đó khả năng hồi phục còn là một điểm mạnh mà người chơi cần lưu ý khí sử dụng vị tướng này.

darius toc chien
Darius tốc chiến liên minh huyền thoại

Bên cạnh điểm mạnh, Darius sở hữu một số điểm yếu mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng vị tướng này.

  • Không có chiêu thức để áp sát tướng địch.
  • Rất dễ bị dính hiệu ứng khống chế từ đối phương khi không có kỹ năng truy đuổi cũng như để trốn chạy.
  • Darius gặp rất nhiều bất lợi khi đối đầu với các tướng tay dài, cũng như các tướng có độ cơ động cao.

Darius hầu như chỉ phát huy được sức mạnh một cách tối đa ở vị trí đường trên, chính vì vậy mà hầu như rất ít khi thấy vị tướng này xuất hiện ở các vị trí đi đường khác trên bản đồ.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Darius LMHT Mobile Tốc Chiến

Người chơi có thể sử dụng nhiều cách tăng bảng ngọc bổ trợ đối với Darius  tùy thuộc vào vị trí đi đường cũng như đối thủ. Tuy nhiên, để người chơi có thể bắt đầu một cách dễ dàng nhất đối với vị tướng này chúng tôi cung cấp một số bảng ngọc có tỷ lệ chiến thắng cao nhất hiện nay mà người chơi có thể tham khảo.

bang bo tro darius
Bảng bổ trợ Darius tốc chiến

Bảng ngọc Darius đường trên (Top)

Đang cập nhật

Phép bổ trợ Darius LMHT Mobile Tốc Chiến

Để khắc phục nhược điểm kém cơ động, cũng như không có kỹ năng áp sát cũng như trốn chạy của Darius thì phép bổ trợ “Tốc biến” là lựa chọn không thể tốt hơn. Về phép bổ trợ còn lại người chơi cần căn cứ vào lối chơi cũng như đối thủ phải đối đầu để lựa chọn một cách phù hợp nhất.

  • Thiêu đốt cung cấp khả năng hạ gục đối thủ ở giai đoạn đi đường quan đó dành lợi thế thực hiện đảo đường để hỗ trợ đồng đội.
  • Dịch chuyển cung cấp khả năng hỗ trợ đồng đội có mặt tại các điểm nóng trên bản đồ, đây là phép bổ trợ rất được người chơi ưa chuộng khí sử dụng Darius ở vị trí đường trên.

Ngoài ra người chơi cũng nên cân nhắc sử dụng Kiệt sức khi đối đầu với sát thủ cũng như Thanh tẩy để thoát khỏi các hiệu ứng khống chế. 

Cách lên đồ, trang bị Darius LMHT Mobile Tốc Chiến mùa 1

Cách lên đồ phù hợp nhất đối với Darius đó là gia tăng khả năng chống chịu cũng như sát thương cho hắn ta. Tuy nhiên, người chơi không nên rập khuôn áp dụng bất cứ cách lên đồ nào mà cần có sự linh hoạt trong việc sử dụng các trang bị để phát huy được sức mạnh của Darius trong các tình huống khác nhau.

cach len do darius toc chien
Cách lên đồ Darius tốc chiến

Trang bị dành cho Darius ở vị trí đường trên (Top)

Đang cập nhật

Cách sử dụng, tăng kỹ năng Darius LMHT Mobile Tốc Chiến

Đang cập nhật

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ cũng như cách chơi của Darius LMHT Mobile, chúc người chơi có nhiều chiến thắng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về LMHT Mobile Tốc Chiến.

 

Tên Hay Nhất