Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Cách lên đồ cho tướng Giả Kim gánh team

Hiện nay có khá nhiều người chơi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý, nhưng ở phiên bản hiện tại có rất ít người có thể thông thạo được thông tin của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này. Để làm cho người chơi rõ ràng hơn về thông tin thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn tướng Giả Kim để các bạn hiểu rõ về phiên bản Đấu Trường Chân Lý này nhé.

tuong nha gia kim manh nhat dau truong chan ly
Tướng Nhà Giả Kim mạnh nhất đấu trường chân lý

Tướng Giả Kim Đấu Trường Chân Lý và phân tích tướng Giả Kim Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Tướng Giả Kim là một trong những vị tướng chỉ xuất hiện ở giai đoạn cuối trận đấu và có khả năng gây sát thương lớn trên toàn bộ đội hình địch, lợi ích mà tướng Giả Kim mang lại là vô cùng lớn, chính vì thế hãy khám phá ngay vị tướng này để biết thêm thông tin nhé.

1 Tướng Giả Kim: Singed để lại một đám mây phía sau khi di chuyển, kẻ địch trúng phải những đám khói này sẽ chịu sát thương.

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 tướng Giả Kim và những điều bạn cần biết

Singed: Nội tại Phun Khói Độc khi di chuyển tạo ra một làn khói về phía sau, kẻ địch trúng phải làn khói sẽ gánh chịu sát thương, và không bị trúng bất kỳ hiệu ứng không chế nào.

Chính vì di chuyển thường xuyên nên Singed luôn là mục tiêu của đội hình đối phương, vừa mạnh mẽ , vừa gây sát thương rộng, đây chính là lý do mà nhiều người lựa chọn Singed. Khi bạn kết hợp Singed với những tướng hệ độc bạn sẽ kích hoạt được nội tại gây sát thương lớn và làm giảm 50% tốc độ hồi máu và mana của đối phương, thật sự là rất tuyệt vời đúng không nào.

Phân tích tướng Giả Kim Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Singed: Độc, Nhà Giả Kim

Thường xuất hiện ở các rounds nhặt đồ và trên cửa hàng ở giai đoạn cuối trận đấu, với cái giá 5 vàng khá rát nhưng vẫn được nhiều người chơi lựa chọn, bởi vì khả năng gây sát thương và di chuyển không nghỉ cũng như di chuyển xuyên vật thể nên rất được nhiều người chơi lựa chọn là vị tướng trùm cuối trong đội hình Độc, vừa gây ra sát thương lớn vừa tạo nên những hiệu ứng vô cùng chất lương.

Tướng Nhà Giả Kim mạnh nhất đấu trường chân lý

Để hiểu rõ hơn về Singed chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn câu chuyện và vị tướng Nhà Giả Kim trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này nhé.

Singed được gọi là Nhà Giả Kim bởi vì cuộc đời của hắn là tìm kiếm, tìm tòi những hóa chất biến đổi, chính hắn đã sử dụng những hóa chất này trên bản thân để kéo dài tuổi thọ, đồng thời săn tìm những con người, thú, để tiến hành việc thí nghiệm của mình, từng bộ phận cơ thể được hắn tiêm hóa chất cẩn thận, tìm tòi cách biến đồi gen và hóa hình. Chính những việc này đã tạo nên cho Singed cái tên Nhà Giả Kim như ngày hôm nay.

Trang bị tướng Giả Kim Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 siêu mạnh

Tướng Giả Kim liên tục di chuyển và gây sát thương, chính vì vậy mà dễ dàng bị những tướng khác đánh trúng, và đây chính là một số trang bị làm cho Singed trâu và gây ra nhiều sát thương hơn.

Singed:

quy thu Morlle
Quỷ thư Morlle

giap mau Warmog
Giáp máu Warmog

tim bang
Tim băng

 

 

 

 

Tướng Giả Kim chỉ xuất hiện ở giai đoạn cuối trận đấu, nên nếu như bạn muốn chơi được vị tướng Singed này thì bạn phải cần trụ được ở những rounds trước đi nhé, bởi vì những rounds này thật sự quan trọng để có được Singed, hãy trang chuẩn bị đội hình thật tốt để vượt qua những người chơi khác nhé.

Tên Hay Nhất