Đấu Trường Chân Lý 9.22 – mùa 2: Lên đồ cho tướng HÓA THẦN mạnh nhất

Như các bạn đã biết thì tướng Hóa Thần là một trong những vị tướng có khả năng tăng lên 2 lần nguyên tố được nhiều người yêu thích và săn đón, nhưng các bạn có biết tướng Hóa Thần chỉ xuất hiện ở giai đoạn cuối trận đấu và chỉ có một vị tướng duy nhất là sở hữu Tộc, Hệ này không.

tuong hoa than manh nhat dau truong chan ly
Tướng Hóa Thần mạnh nhất đấu trường chân lý

Và vị tướng Hóa Thần này là ai, cũng như làm sao để phát huy hết sức mạnh của tướng Hóa Thần này thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu nhé.

Tướng HÓA THẦN Đấu Trường Chân Lý và phân tích tướng HÓA THẦN Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

Tướng Hóa Thần thật sự quá mạnh nên sự xuất hiện của tướng Hóa Thần trong đội hình sẽ làm xáo trộn tất cả mọi thứ, tướng Hóa Thần sẽ là một trợ giúp rất lớn trong đội hình của bạn nếu như bạn biết cách lựa chọn những nguyên tố trong đội hình của mình.

Tướng Hóa Thần: Tăng 2 lần nguyên tố trong đội hình, có nghĩa là khi bạn đang có 1 Tộc, Hệ Băng khi sử dụng Hóa Thần thuộc tính Băng thì bạn sẽ trở thành 3 Băng.

1 Hóa Thần: Lux.

Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 tướng HÓA THẦN và những điều bạn cần biết

Lux: Nội tại Cầu Vòng Tối Thương gây sát thương trên đường thẳng, những kẻ địch trên đường thẳng sẽ phải gánh chịu sát thương từ kỹ năng này, kẻ địch khi bị hạ gục Lux sẽ được hồi lại 50 mana

Bạn có biết rằng Lux có 10 nguyên tố không, là một trong những vị tướng trùm cuối ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2, khi bạn mua tướng Lux bạn sẽ được tăng 2 lần nguyên tố và bạn không thể mua thêm bất kỳ một vị tướng Lux với nguyên tố nào khác cả, chính vì điều này mà Lux xuất hiện trên cửa hàng không vừa ý với đội hình, nhưng có người chơi vẫn mua bởi vì sức mạnh của vị tướng này.

Bởi vì không thể mua được được 2 nguyên tố Lux nên bạn hãy cố gắng tìm kiếm đúng vị tướng mình đang cần nhé, nếu như được như vậy thì chắc chắn đội hình của bạn thật sự là một đỉnh cao.

Phân tích tướng HÓA THẦN Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2

tuong hoa than manh nhat dau truong chan ly
Tướng Hóa Thần mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Lux: Tộc, Hệ Nguyên Tố, Hóa Thần

Lux có giá trị 7 vàng và có lên tới 10 nguyên tố và các bạn đã biết những nguyên tố này chưa , nếu như chưa thì hãy cùng với chúng tôi khám phá nhé.

Gió: Gió hiện nay chỉ xuất hiện 3 vị tướng là có khả năng tăng tỉ lệ né tránh cho tất cả đồng đội.

Ngọc: Giảm sát thương nhận vào tối đa 60 và cao nhất là 100 và Lux chính là vị tướng rất cần thiết trong đội hình này, bởi vì tướng Ngọc càng nhiều thì chỉ số này càng cao.

Sét: Đòn đánh chí mạng của tướng Sét tạo ra một vòng tròn gây sát thương.

Rừng: Tạo ra một vị tướng ngẫu nhiên trong tướng rừng, nếu như Lux vào đội hình này thì sẽ loại bỏ bớt đi 2 vị tướng khác mà vẫn kích hoạt được nội tại của Rừng.

tuong hoa than manh nhat dau truong chan ly
Tướng Hóa Thần mạnh nhất đấu trường chân lý

Lửa: Là Tộc, Hệ, nếu như mua được Lux trong đội hình này thì thật sự quá tuyệt vời, bởi vì lửa gây sát thương trên kỹ năng và thiêu đốt mặt đất, chính vì vậy mà Lux là vị tướng phù hợp nhất.

Ánh Sáng: Được tăng tốc độ đánh, khi có Lux bạn có thể loại bỏ bớt những vị tướng khác yếu hơn, là một lợi thế của Lux.

Nước: cũng là một trong những tướng hỗ trợ tốt nhất, khả năng hồi 40 mana trong 4 giây cho tất cả đồng đội, đây chính là một trong những ưu điểm của Lux Nước.

Bóng Tối: 5 giây đầu tiên được tăng sát thương, nếu như bạn thật sự sở hữu được vị tướng này thật sự quá tuyệt vời.

Thép: Miễn nhiễm sát thương từ 2 – 3 – 4 giây phụ thuộc vào số tướng có trong đội hình, và Lux sẽ hoàn thành đủ 4 vị tướng trong đội hình.

Trang bị tướng HÓA THẦN Đấu Trường Chân Lý 9.22 – Mùa 2 siêu mạnh

Bất kỳ một vị tướng nào cũng phải cần có những trang bị cho riêng mình, bởi vì khi có trang bị tướng của bạn sẽ được kích phát tiềm năng của mình một cách mạnh nhất, hãy cùng khám phá trang bị của Tướng Hóa Thần này nào.

Lux:

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

quyen truong dai thien su
Quyền trượng đại thiên sứ

mu phu thuy Rabadon
Mũ phù thủy Rabadon

 

 

 

 

 

Như các bạn đã biết thì tướng Hóa Thần là tướng trùm cuối và tăng số lượng nguyên tố lên thêm 2 lần, nếu như bạn đang tìm hiểu về một đội hình nguyên tố nào thì trước khi sắm được Lux thì hãy nghiên cứu cho thật kỹ càng nhé, bởi vì mua thì Lux nguyên tố khách sẽ không xuất hiện.

Tên Hay Nhất