Diana LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay nhất 2019

Diana là vị tướng pháp sư cận chiến, có thể đi đường trên, đường giữa, đi rừng, với sức mạnh của mình Diana luôn luôn bá chủ trong những pha giao tranh 1 – 1 và có thể nói là bất bại, nhưng đó là với Liên minh huyền thoại trên máy tính còn đối với LMHT Mobile thì Diana ra sao? đó luôn là câu hỏi của nhiều người chơi.

Diana Liên minh huyền thoại hay LMHT Mobile thì cũng giống nhau từ kỹ năng cho đến cách chơi, nhưng sử dụng khó hơn vì không có tổ hợp phím và bạn phải sử dụng bằng tay trên màn hình điện thoại, nếu người chơi không quen chơi vị tướng Diana trên mobile thì sẽ rất lãng phí sức mạnh của vị tướng này.

Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo
Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo

Cũng vì lý do này mà chúng tôi hôm nãy sẽ giới thiệu với các bạn cách chơi Diana LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay nhất 2019, giúp các bạn leo rank với động đội luôn thắng. Hãy cùng điểm qua bài viết này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Diana LMHT mobile 2019

Bảng ngọc cho Diana LMHT Mobile Tốc Chiến là rất quan trọng, có thể nói là quan trọng hơn bất kỳ một vị tướng nào khác, bởi vì Diana LMHT Mobile Tốc Chiến mới vào game khá yếu vì thế bảng ngọc bổ trợ chính là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho Diana. Và bảng ngọc bổ trợ cho Diana trong LMHT mobile như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Diana LMHT mobile 2019 đi MID, Rừng

Giai đoạn đầu game :

Khi chơi Diana trong LMHT mobile người chơi đều phải cẩn thận ở giai đoạn này, vì quá yếu nên hãy tận dụng kỹ năng hit and run của mình để farm quái vừa tăng cấp độ vừa tăng thêm tiền, hãy sắm cho mình những trang bị tăng giáp và sức mạnh phép thuật.
Giai đoạn giữa game :

Diana ở giai đoạn này thì đã rất mạnh khi có kỹ năng cuối của mình, sau khi đánh dấu ánh trăng thì kỹ năng cuối không phải tốn thời gian hồi chiêu, tận dùng điểm này để cấu máu và hạ gục đối thủ nhé. Đừng quên quan sát mini map và di chuyển hỗ trợ đồng đội nhé.

Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker
Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker

Giai đoạn cuối game :

Khi đã có trang bị và cấp độ thì việc giao tranh tổng là điều không thể nào thiếu được phải không nào, vì thế hãy nhắm vào tướng chủ lực của đối phương, cũng có thể bảo vệ AD khi cảm thấy team đối phương sát thủ nhiều.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Diana LMHT mobile đi MID, rừng

Phép bổ trợ mang theo : 

Phép bổ trợ hết sức quan trọng đối với cô nàng Diana trong LMHT mobile, để đảm bảo được đầy đủ sức mạnh của Diana thì bạn nên sử dụng phép bổ trợ: Tốc biến và thiêu đốt, hoặc lá chắn.

Trang bị cho Diana LMHT mobile thần tốc đi rừng, Mid :

Trang bị rất quan trọng cho giai đoạn đầu và cuối trận đấu, vì khi có trang bị sức mạng của Diana sẽ được tăng lên từ 30 – 70%, và những trang bị nào phù hợp nhất với Diana, bạn có biết chưa, nếu như chưa biết thì hãy tham khảo trang bị mà chúng tôi chia sẻ  nhé.

Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Diana LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Diana LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Diana LMHT mobile thần tốc

Diana luôn mang đến những bất ngờ lớn từ giai đoạn giữa trận và cuối trận đấu, nhưng chỉ số ít người chơi mang lại những điểm nổi bật này, và để có thể đạt được những điểm bất ngày này thì bạn cần phải nâng tăng điểm kỹ năng đúng cách. Chúng ta chỉ cần tăng điểm skill cho Diana trong LMHT mobile như sau:

*Đang cập nhật

Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Diana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Diana LMHT mobile

Combo là một phương pháp dồn sát thương đến chết của những người chơi cao thủ, và bạn cũng có thể làm được việc này bằng cách combo như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Diana LMHT mobile

Tên Hay Nhất