Đội hình Đấu sĩ, Hư không mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Trong các mùa trước chúng ta cũng đều biết được sức mạnh của đội hình Đấu sĩ khi kết hợp với các tướng Hư không và trong mùa 3 ĐTCL này cũng vậy. Với sức mạnh của Cho’gath và Vel’koz 2 vị tướng chủ lực của đội hình Đấu sĩ, Hư không thì sức mạnh của đội hình này được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất của ĐTCL mùa 3.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tất các tướng trong đội hình này để các bạn có thể nắm bắt được rõ ràng hơn, tù đó có thể xây dựng cách chơi và đội hình Đấu sĩ, Hư không phù hợp theo cách của riêng riêng các bạn. 

Đội hình Đấu sĩ + Hư không mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu sĩ, Hư không là một trong những đội hình sở hữu lượng máu trâu bò và sát thưởng khủng bố. Luôn là nổi ám ảnh của tất cả đội hình trong phiên bản ĐTCL mùa 3. Chính vì sự bá đạo này nên người chơi nào cũng đổ xô sắm tướng nhưng lại rất ít người thành công.

Để hiểu rõ ràng hơn về đội hình đấu sĩ, hư không này thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi điểm qua một số thông tin quan trọng nào.

Hệ Đấu sĩ ĐTCL mùa 3

Đấu sĩ cái tên nghe đã biết đến sức mạnh rồi đúng không nào. Đúng như vậy, đấu sĩ gồm những vị tướng sở hữu lượng máu, giáp, kháng phép khủng đồng thời sát thương mang lại vô cùng bá đạo. Và đấu sĩ gồm những vị tướng, cùng thông số ra sao các bạn đã biết chưa, nếu chưa biết có thể tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Nội tại: Khi đội hình của bạn kích hoạt được 2 tướng thuộc Hệ Đấu sĩ thì các tướng này sẽ được nhận thêm 300 máu. Nếu kích hoạt được tối đa 4 tướng thì các tướng Đấu sĩ sẽ được nhận thêm 700 máu.

Tướng thuộc hệ Đấu sĩ:

Để chơi đội hình đấu sĩ các bạn cần nắm rõ những thông tin như: Tiền, Tộc, Hệ, Kỹ năng của từng tướng, và điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới các bạn có thể tham khảo

Malphite ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Giáp năng lượng. Malphite bắt đầu trận đấu với một lớp giáp theo phần trăm tương tương với lượng máu của mình.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: tạo giáp 40%/45%/50%.

Blitzcrank ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Thời không

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn. Ngay từ đầu trận đấu, Blitzcrank sẽ được buff đầy năng lượng và sẽ kéo tướng địch ở vị trí xa nhất đối với Blitzcrank về phía mình.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 250 / 400 / 900 sát thương phép và làm choáng trong 2,5 giây. Đòn đánh tiếp theo sẽ khiến kẻ thù bị hất tung trong 1 giây. Đồng minh gần đó sẽ tấn công kẻ thù vừa bị kéo.

Vi ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Tả xung hữu đột. Vi lao vào mục tiêu xa nhất hất văng và gây sát thương phép lên tất cả các kẻ địch trên đường bay. Khi đến mục tiêu chính vi hất tung mục tiêu trong 2 giây và gây sát thương phép mục tiêu đó nhiều hơn so với các tướng bị hất văng trên đường bay. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Gây sát thương phép lên mục tiêu chính là 400/600/1200. Sát thương phép lên các tướng khi bị hất văng trên đường bay là 150/200/500. Thời gian làm choáng là 2/2,5/3.

Cho’gath ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Hư không

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Rạn nứt. Cho’gath làm rạn nứt một vùng gây sát thương phép và hất tung tất cả các kẻ địch trong vùng đó trong một khoảng thời gian.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Gây 150/200/2000 sát thương phép lên kẻ địch. Thời gian hất tung 2/2/4.

Tướng tộc Hư không đấu trường chân lý mùa 3

Tướng Hư không rất ít nhưng sát thương từ những vị tướng này mang lại có thể nói là đẳng cấp. Vì vậy, mà rất nhiều game theo đuổi đội hình hư không để leo top Kim cương, Thách đấu trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về tướng Hư không hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ý chính sau nhé.

Nội tại: Khi kích hoạt đủ 3 tướng Hư không trong đội hình thì đòn đánh và kỹ năng của các tướng này sẽ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch.

Tướng Tộc Hư không:

Cho’gath ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Hư không

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Rạn nứt. Cho’gath làm rạn nứt một vùng gây sát thương phép và hất tung tất cả các kẻ địch trong vùng đó trong một khoảng thời gian.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Gây 150/200/2000 sát thương phép lên kẻ địch. Thời gian hất tung 2/2/4.

Kha’zix

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Hư không

– Hệ: Mật thám

– Kỹ năng: Nếm mùi sợ hãi. Kha’zix tấn công kẻ địch gần nhất và gây sát thương phép. Nếu kẻ địch không có đồng đội đứng gần thì sát thương sẽ tăng thêm. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Sát thương phép 175/250/400. Sát thương cô lập 525/750/1200.

Vel’koz

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Hư không

– Hệ: phù thủy

– Kỹ năng: Tia phân hủy sự sống. Vel’koz vận sức phóng ra một tia năng lượng quét qua bản đồ trong 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải trong mỗi giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Sát thương phép mỗi giây 425/550/2000

Đây chính là toàn bộ thông tin về đội hình Đấu sĩ, Hư không mạnh nhất ở thời điểm hiện tại chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Nếu cảm thấy có ích hãy áp dụng vào đội hình ngay và luôn để leo rank nhé.

Tên Hay Nhất