Đội hình Hộ vệ, Vũ trụ mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu trường chân lý khi mới vừa ra mắt phiên bản Vô Hạn Thiên Hà đã được đông đảo các game thủ từ không chuyên cho đến các tuyển thủ chuyên nghiệp đón nhận một cách nồng nhiệt. Với cơ cấu các hệ, tộc và đội hình hoàn toàn khác so với trước đây đã  mang lại cho cộng đồng game thủ nhiều hứng thú. Trong số các đội hình trong mùa 3 này thì có một số đội hình tiêu biểu được đánh giá là đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa 3 này rất phù hợp để các bạn có thể leo rank một cách nhanh chóng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình lấy phòng thủ để chiến thắng, được rất nhiều các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay.

Đội hình Hộ vệ, Vũ trụ mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đến với đội hình Hộ vệ, Vũ trụ là bạn đã đặt một chân lên con đường thách đấu, vì đội hình này sở hữu đầy đủ tất cả sát thương, phòng thủ, hiệu ứng, có thể nói đây chính là đội hình bất khả xâm phạm trong đấu trường chân lý giai đoạn mùa 3.

Để hiểu hơn về đội hình Hộ vệ, Vũ trụ thì còn đợi gì nữa mà không điểm qua một số thông tin hấp dẫn bên dưới cùng chúng tôi nào.

Hệ Hộ vệ ĐTCL mùa 3:

Nội tại: Hộ vệ tạo lá chắn cho bản thân trong 4 giây mỗi khi sử dụng kỹ năng. Lá chắn này không cộng dồn. Khỉ đội hình bạn sở hữu 2/4/6 tướng hộ về thì sẽ kích hoạt lá chắn tương đương là 20%/30%/45% máu tối đa của các tướng hộ vệ đó.

Tướng Hộ vệ trong ĐTCL mùa 3

Hộ vệ sở hữu khả năng phòng thủ và sát thương bá đạo nên được nhiều game thủ lựa chọn, để chinh phục được tất cả thưởng hộ vệ trong từng giai đoạn hợp lý bạn nên nắm bắt những thông tin sau:

Javan ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Hộ vệ

– Kỹ năng:Hắc tinh kỳ.  Javan triệu hồi cờ của mình xuống 1 vị trí gần đó, tăng cho tất cả các đồng minh xung quanh được được tăng thêm tốc độ đánh trong 6 giây. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Tăng 50%/70%/100%

Xin Zhao ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Hộ vệ

– Kỹ năng: Liên hoàn tam kích. Xin zhao tấn công mục tiêu trong 3 lần, gây gây sát thương đòn đánh và áp dụng hiệu ứng đòn đánh. Đòn đánh thứ 3 gây thêm sát thương phép và hất tung mục tiêu trong 1,5 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 200/275/375 sát thương phép.

Rakan ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Hộ vệ

– Kỹ năng: Xuất hiện hoành tráng. Rakan lướt đến kẻ địch xa nhất trong tầm, rồi nhảy lên không trung, hất tung kẻ địch trong 1,5 giây và gây sát thương phép lên chúng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 175/275/400 sát thương phép lên kẻ địch.

Neeko ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Vệ binh tinh tú

– Hệ: Hộ vệ.

– Kỹ năng: Nổ hoa. Neeko nhảy và nện xuống mặt đất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 200/275/550 sát thương phép. Làm choáng 1,5/2/2,5 giây 

Tộc Vũ trụ đấu trường chân lý mùa 3

Tướng Vũ trụ sở hữu lượng sát thương lớn cùng độ trâu bò cao chính vì vậy nên luôn nằm trong mục tiêu của nhiều đội hình. Và dưới đây chính là thông tin về tướng Vũ trụ các bạn nên biết.

Nội tại: Khi đội hình của bạn kích hoạt được 2/4/6 tướng thì cả đội hình sẽ được nhận hồi máu tương đương với số lượng tướng Hộ vệ mà bạn sở hữu là 15%/40%/65%.

Tướng Vũ trụ ĐTCL mùa 3:

Xayah ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Bộ cánh chết người. Xayah phóng ra một một cơn bão phi đao tăng tốc độ đánh cho bản thân trong 8 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: Tăng 75%/100/150% tốc độ đánh.

Ashe ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Cung thủ.

– Kỹ năng: Đại băng tiễn. Ashe bắn ra một mũi tên khổng lồ về phía kẻ địch xa nhất, mũi tên phát nổ khi chạm phải mục tiêu đầu tiên trúng phải. Gây sát thương phép lên các mục tiêu cạnh bên và làm choáng chúng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: Gây 250/350/700 sát thương phép. Thời gian làm choáng 2/2/2.

Kassadin ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Ma tặc

– Kỹ năng: Áp suất hư không. Kassadin giải phóng ra một làn năng lượng về phía trước gây sát thương phép đồng thời sẽ giải giới (vô hiệu hóa) các mục tiêu trúng phải trong 1 khoảng thời gian.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 250 / 400 / 800 sát thương phép. Thời gian vô hiệu hóa: 2.5 / 3 / 3.5 giây.

Lulu ĐTCL mùa 3

– Giá: 5 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Biến hóa hàng loạt. Lulu biến thú 2 kẻ địch gần nhất trong 2 giây. Khiến chúng di chuyển bất định và không thể tấn công hay dùng kỹ năng. Tướng bị biến thú sẽ chịu thêm phần trăm sát thương từ mọi nguồn.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Số mục tiêu 2/4/12. Sát thương phải nhận thêm của mục tiêu là 5%/10%/25%. Thời gian mục tiêu phải chịu là 3/3/8 giây.

Những thông tin về đội hình Hộ vệ, Vũ trụ đã được chúng tôi chia sẻ bên trên, hi vọng sẽ mang lại kiến thức nổ ích cho các bạn. Nếu cảm thấy hay và hấp dẫn thì đừng nên quên chia sẻ để bạn bè và người thân cùng tiếp nhận thêm nhiều điều mới mẻ nhé. Hứa hẹn đây chính là trải nghiệm đỉnh nhất các bạn từng biết về đội hình Hộ vệ, Vũ trụ.

Tên Hay Nhất