Đội hình Nổi loạn mạnh nhất ĐTCL mùa 3

ĐTCL mùa 3 với nhiều sự thay đổi về đội hình cũng như cách chơi khác hoàn toàn so với các phiên bản trước. Hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho các game thủ trải nghiệm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình được khá nhiều người chơi lựa chọn để leo rank được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong ĐTCL mùa 3 này.

Đội hình Nổi loạn trong ĐTCL mùa 3.

Nội tại: Khi bắt đầu trận, tướng Nổi Loạn nhận được khiên máu là 125 nếu như trong đội hình của bạn có 3 tướng Nổi loạn, nhận được khiên máu là 225 (đội hình 6 đơn vị). Còn nếu đội hình của bạn bạn có 9 tướng Nổi loạn sẽ được nhận khiên máu là 350 trong 8 giây và đồng thời tăng sát thương cho mỗi tướng Nổi Loạn ở gần 10% (với 3 tướng ), 12% ( với 6 tướng), 15% ( với 9 tướng).

Điểm mạnh: Đây là đội hình có chỉ số phòng thủ cao và nguồn sát thương diện rộng lớn, đội hình này rất khỏe khi kích hoạt đủ 6 tướng. Với phần lớn sát thương chủ đạo la Jinx và 2 tướng 5 sao Aurelion Sol – Gangplank 

Điểm yếu: Do sức mạnh của đội hình phụ thuộc nhiều vào các vị tướng nhiều tiền vì vậy bạn cần phải giữ tiền cho giai đoạn cuối trận nên rất dễ bị ăn hành ở đầu và giữa trận. 

Để có thể sử dụng đội hình một cách mạnh nhất một là các bạn nên chơi full 9 tướng Nổi loạn còn nếu không thể có được tối đa đội hình 9 Nổi loạn thì các bạn có thể kết hợp đội hình 6 Nổi Loạn + Bộc phá (Gangplank ) + Kiếm khách (Irelia) + Pháo thủ (Miss Fortune), các bạn sẽ được thêm 1 buff tộc Thánh nữ.  

Tướng trong đội hình Nổi loạn ĐTCL mùa 3.

Malphite ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Đấu sĩ

– Kỹ năng: Giáp năng lượng. Malphite bắt đầu trận đấu với một lớp giáp theo phần trăm tương tương với lượng máu của mình.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: tạo giáp 40%/45%/50%.

Zigg ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Bộc phá

– Kỹ năng: Ném Bom. Zigg ném bom vào đối thủ gây sát thương phép.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: gây 250/325/550 sát thương phép vào đối thủ.

Sona ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Giai điệu khích lệ. Sona hồi máu cho các đồng minh mất máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi trên họ.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Số mục tiêu được tăng máu 2/3/4. Hồi máu 100/150/200.

Yasuo ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Yasuo dịch chuyển tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất bà hất tung chúng trong 1 giây đồng thời chém liên tiếp vào mục tiêu gây sát thương đòn đánh và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: chém 4/5/6 lần vào mục tiêu lựa chọn.

Master Yi ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Người được chọn. Master Yi tăng mạnh tốc độ di chuyển hồi lại phần trăm máu theo lượng máu tối đa mỗi giây và gây thêm sát thương chuẩn trong mỗi đòn đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương đương với các bậc sao: Sát thương chuẩn 75/100/200. Tỷ lệ hồi máu theo lượng máu tối đa 8%/10%/15%.

Jinx ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Pháo thủ

– Kỹ năng: Hưng Phấn. Jinx đạt trạng thái hưng phấn khi tham gia hạ gục đối thủ. Sau khi tham gia hạ gục mạng đầu tiên Jinx được tăng tốc độ độ đánh. Sau mạng thứ hai cô chuyển sang phóng liệu khiến đòn đánh thường của cô được gây thêm  sát thương phép lên một vùng nhỏ xung quanh mục tiêu.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Tốc độ đánh 60 %/75%/100%. Sát thương phép 100/150/750.

Aurelion Sol ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Pháo thủ

– Kỹ năng: Phi đội tiêm kích. Aurelion Sol triển khai máy bay tiêm kích tấn công các kẻ địch ngẫu nhiên gây sát thương phép và quay trở về. Aurelion Sol tung tất cả máy bay tiêm kích đã sẵn sàng cộng thêm 3 máy bay trong mỗi lần sử dụng kỹ năng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Gây 100/150/750 sát thương phép. 

Hướng dẫn sắp xếp đội hình nổi loạn ĐTCL mùa 3

Đội hình nổi loạn rất được ưa chuộng trong thời gian qua vì lượng sát thương và phong ngự đều có đủ. Chính vì sự hấp dẫn này mà đông đảo game thủ đã lựa chọn đội hình này để leo rank.

Nhưng không phải ai cũng có cơ hội sở hữu đầy đủ tướng nổi loạn trong đội hình và duy trì chúng cho đến cuối trận đấu. Và để giúp game thủ dễ dàng sở hữu cũng như sắp xếp tướng nổi loạn trong đội hình chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Giai đoạn đầu: Luôn tích trữ tiền ở giai đoạn này, vì tiền không chỉ giúp bạn sở hữu nhiều vị tướng đẳng cấp mà còn tăng lên cấp một cách nhanh chóng. Hãy mua ngay Ziggs, Malphite, Yasuo, Master Yi, Sona ở giai đoạn đầu để kích hoạt Nổi Loạn nhé

Giai đoạn giữa: Giai đoạn này sẽ nằm vào lv 5 – 7. Với 3 tướng nổi loạn mạnh nhất được sắp xếp trong đội hình bàn cần lựa chọn thêm một vị kiếm khách để kích hoạt hệ kiếm khách hoặc có thể kết hợp cùng bí ẩn để tăng cường kháng phép.

Giai đoạn cuối game: Khi đến cuối game từ lv 7 – 9 bạn cần tìm ra trùm cuối nổi loạn là Aurelion Sol để kích hoạt slot 6 nổi loạn với khả năng sát thương và giáp đáng kể.

Bên trên là toàn bộ thông tin về đội hình nổi loạn chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng để giúp bạn thành công hơn trên con đường game thủ của mình. Chúc các bạn có được những ván đấu tuyệt vời cùng đội hình nổi loạn nhé.

Tên Hay Nhất