Đội hình Thần bí, Tiên Phong mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Như các bạn cũng đã biết mỗi một đội hình trong ĐTCL đều có một sức mạnh riêng và có lối chơi đặc thù riêng để có thể giành chiến thắng thì các bạn cần phải nắm rõ về nhưng đặc điểm cũng như những điểm mạnh, yếu của mỗi đội hình để từ đó có thể phát huy được sức mạnh của đội hình mình đang chơi.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến đến các bạn một đội hình được đánh giá là trâu nhất trong ĐTCL mùa 3. 

Đội hình Thần Bí, Tiên Phong mạnh nhất trong ĐTCL mùa 3

Đội hình Thần bí, Tiên phong luôn được nhiều người chơi sử dụng để leo rank ở thời điểm hiện tại. Đội hình này sở hữu nội tại phòng thủ chất lượng cùng khả năng gây sát thương bá đạo mang đến một làn sóng mới cho người chơi đấu trường chân lý. Để hiểu rõ hơn về đội hình Thần bí, Tiên phong thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin thú vị bên dưới nào.

Hệ Thần bí (Bí ẩn)

Nội tại:Khi các bạn kích hoạt đội hình có 2 tướng Bí ẩn thì cả đội hình sẽ được nhận thêm 35 kháng phép. Khi đội hình bạn kích hoạt được 4 tướng Bí ẩn thì cả đội hình sẽ nhận thêm 105 kháng phép. 

Tướng thuộc tộc Bí ẩn:

Tướng Bí ẩn luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn giữa và cuối trận, với nội tại kháng phép bá đạo cùng hỗ trợ tuyệt vời đã mang lại chiến thắng cho nhiều đội hình. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng nghiên cứu tướng Bí ẩn cùng chúng tôi chưa nào?

Sona ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Giai điệu khích lệ. Sona hồi máu cho các đồng minh mất máu và loại bỏ tất cả các hiệu ứng bất lợi trên họ.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo các bậc sao: Số mục tiêu được tăng máu 2/3/4. Hồi máu 100/150/200.

Kaima ĐTCL mùa 3

Giá: 3 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Linh Giáp. Khi bắt đầu trận đấu Kaima lựa chọn 1 đồng minh để liên kết và khi sử dụng Linh giáp Kaima sẽ  tạo ra một lá chắn cho đồng minh đã liên kết (hoặc một đồng minh bất kì nếu đồng minh đó bị hạ gục) trong 4 giây, hấp thụ sát thương. Khi lá chắn tồn tại thì đồng minh đó sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Giá trị giáp chặn 250/400/800 sát thương. Tốc độ đánh tăng thêm cho đồng minh 35%/50%100%

Soraka ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Vệ binh tinh tú

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Nguyện ước. Soraka hồi máu cho tất cả đồng minh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Hồi 375/550/20000 máu cho đồng minh.

Lulu ĐTCL mùa 3

– Giá: 5 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Biến hóa hàng loạt. Lulu biến thú 2 kẻ địch gần nhất trong 2 giây. Khiến chúng di chuyển bất định và không thể tấn công hay dùng kỹ năng. Tướng bị biến thú sẽ chịu thêm phần trăm sát thương từ mọi nguồn.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Số mục tiêu 2/4/12. Sát thương phải nhận thêm của mục tiêu là 5%/10%/25%. Thời gian mục tiêu phải chịu là 3/3/8 giây.

Hệ Tiên Phong

Nội tại: Khi các bạn kích hoạt 2 tướng thuộc hệ Tiên Phong thì các tướng này sẽ được nhận thêm 60 giáp. Khi kích hoạt 4 tướng Tiên Phong thì các tướng này sẽ nhận được 250 giáp 

Tướng trong hệ Tiên Phong ĐTCL mùa 3:

Tướng Tiên phong có mặt rất sớm trong giai đoạn đầu trận nên thường được người chơi lựa chọn và sắp xếp vào đội hình, và những thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ tướng này.

Leona ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Lá chắn công nghệ. Leona sẽ tạo cho mình 1 lớp lá chắn giảm thiểu đi 1 lượng sát thương phải nhận trong 4 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Giảm đi 40/80/120 sát thương phải nhận.

Poppy ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Vệ binh tinh tú

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Ném khiên. Poppy ném khiên vào kẻ địch gây sát thương phép. Khi khiên nảy trở lại giúp Poppy nhận 1 lớp lá chắn chặn một lượng sát thương.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 100/ 175/250 sát thương phép. Tạo lá chắn chặn 200/350/500 sát thương.

Mordekaiser ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Tiên phong

– Kỹ năng: Giáp bất diệt. Mordekaiser tạo một lá chắn chặn sát thương cho bản thân. Khi lá chắn này tồn tại thì Mordekaiser sẽ gây ra sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch xung quanh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Lá chắn chặn 350/ 500/ 800 sát thương và gây 50/75/125 sát thương phép mỗi giây.

Jayce ĐTCL mùa 3

Giá: 3 vàng.

– Tộc: Không tặc

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Chỉ thiên. Jayce nhảy lên và nện búa gây ra một lượng sát thương phép các kẻ địch lân cận.

Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: 450/600/1200.

Ngộ Không ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Lốc Xoáy. Ngộ Không xoay thanh thiết bảng của mình gây sát thương phép lên mục tiêu gần kề trong 3s, kẻ địch trúng chiêu đầu tiên sẽ bị hất tung và làm choáng trong 2 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 300 / 400 / 5000, làm choáng trong 2/2/5 giây.

Thông tin về đội hình Tiên phong, Bí ẩn đã được chúng tôi chia sẻ bên trên, nếu các bạn cảm thấy thú vị và hấp dẫn thì hãy chia sẻ ngay để bạn bè được cập nhật kiến thức mới đồng thời mang lại cơ hội leo rank tốt và chất lượng hơn.

Tên Hay Nhất