Đội hình Thánh nữ, Kiếm Khách mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 với sự thay đổi mới về các hệ, tộc đội hình và một số trang bị mới đã đem lại sự hấp dẫn cho tựa game chiến thuật của Riot. Nếu bạn là một game thủ muốn tìm kiếm cho mình những tựa game hấp dẫn để thể hiện đẳng cấp về game của mình thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 đội hình  Thánh nữ, Kiếm khách được đánh giá là khá mạnh để các anh em có thể leo rank một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đội hình Thánh nữ, Kiếm khách trong ĐTCL mùa 3.

Thánh nữ và kiếm khách là đội hình bất bại trong nhiều đội hình được lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Đội hình này có ưu điểm vào giai đoạn giữa và cuối trận nên rất được ưa chuộng.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đội hình trong mơ để leo rank hoặc solo với bạn bè  thì đây chính là cơ hội tốt để khám phá và học hỏi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin bên dưới nhé.

Tộc Thánh Nữ trong ĐTCL mùa 3

Nội tại: Đòn đánh và kỹ năng của tướng thuộc hệ Thánh nữ luôn chí mạng khi tấn công vào mục tiêu dưới 50% máu. 

Tướng Thánh nữ ĐTCL mùa 3:

Kaisa ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Thánh nữ

– Hệ: Mật thám 

– Kỹ năng:Cơn mưa hỏa tiễn . KaiSa phóng ra 4 hỏa tiễn vào mục tiêu lân cận gây sát thương phép.

– Sức mạnh kỹ năng theo cấp độ sao: số tia bắn ra 4/6/9. 

Kayle ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Thánh nữ, Siêu công nghệ

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Đột phá. Kayle đột phá khiến cho đòn đánh phát ra sóng lửa gây thêm sát thương phép.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng theo bậc sao: Gây 125/ 200/ 750 sát thương phép.

Miss fortune ĐTCL mùa 3

– Giá: 5 vàng

– Tộc: Thánh nữ, ngoại binh 

– Hệ: Pháo thủ

– Kỹ năng: Bão Đạn. Misfortune vận sức bắn ra những loạt đạn theo hình nón trong 2,25 giây gây sát thương phép theo tỷ lệ phần trăm máu tối đa của đối thủ trong thời gian thi triển.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: sát thương phép theo tỷ lệ 60%/80%/999%

Hệ Kiếm khách ĐTCL mùa 3

 Nội tại: Đòn đánh của Kiếm Khách có tỷ lệ kích hoạt thêm 2 lần đòn đánh nữa lên mục tiêu. Những đòn đánh này gây sát thương như đòn đánh thường và kích hoạt hiệu ứng đòn đánh. Khi sở hữu (3) tướng kiếm khách trong đội hình sẽ có 25% tỷ lệ kích hoạt. Nếu sở hữu (6) tướng sẽ có 50% tỷ lệ kích hoạt.

Tướng hệ Kiếm khách ĐTCL mùa 3:

Fiora

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Phản đòn. Fiora vào thế thủ trong 1,5 giây, trở nên miễn nhiễm sát thương và hiệu ứng kỹ năng của đối thủ, sau khi hết ở thế thủ cô tung đòn phản công gây sát thương phép lên mục tiêu bên cạnh và làm choáng trong 1,5 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: Gây 200/300/450 sát thương phép.

Xayah

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Bộ cánh chết người. Xayah phóng ra một một cơn bão phi đao tăng tốc độ đánh cho bản thân trong 8 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: Tăng 75%/100/150% tốc độ đánh.

Shen ĐTCL mùa 3

Giá: 2 Vàng

– Tộc: Thời không

– Hệ: Kiếm Khách

– Kỹ năng: Bảo Hộ Linh Hồn. Shen sẽ tạo ra cho mình 1 vòng tròn có thể né được 100% đòn đánh thường của tướng địch lên mình và các đồng minh đứng trong vòng tròn ấy với một số thời gian nhất định tùy vào bậc sao của Shen. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 15/30/45 kháng phép và thời gian miễn nhiễm sát thương các đòn đánh thường tương ứng 2.5 / 3 / 4 giây.

Yasuo ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Yasuo dịch chuyển tới mục tiêu có nhiều trang bị nhất bà hất tung chúng trong 1 giây đồng thời chém liên tiếp vào mục tiêu gây sát thương đòn đánh và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng từng bậc sao: chém 4/5/6 lần vào mục tiêu lựa chọn

Master Yi ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Nổi loạn

– Hệ: Kiếm khách

– Kỹ năng: Người được chọn. Master Yi tăng mạnh tốc độ di chuyển hồi lại phần trăm máu theo lượng máu tối đa mỗi giây và gây thêm sát thương chuẩn trong mỗi đòn đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương đương với các bậc sao: Sát thương chuẩn 75/100/200. Tỷ lệ hồi máu theo lượng máu tối đa 8%/10%/15%

Irelia ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ Ma tặc và Kiếm khách. 

– Kỹ năng:Đâm Kiếm. Irelia lao tới kẻ thù, gây sát thương đòn đánh và sát thương vật lý vào mục tiêu  và được hồi năng lượng khi hạ gục thành công kẻ địch sau đó tiếp tục lao vào các mục tiêu còn lại

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 175% / 250% / 500% sát thương vật lý.

Bên trên là những thông tin về tất cả tướng trong đội hình thánh nữ và kiếm khách, hãy cố gắng nắm bắt lấy những kiến thức này chắc chắn sẽ vô cùng có lợi trong màn solo căng thẳng trên đấu trường chân lý. Đặc biệt trong bài viết này còn chỉ rõ được điểm yếu và điểm mạnh của từng tướng, bạn có thể đọc kỹ để khắc chế đối phương nhé.

Nếu các bạn đã nắm bắt được đầy đủ thông tin về đội hình Thánh nữ, Kiếm khách mà chúng tôi đã chia sẻ thì đừng quên giới thiệu với bạn bè để cùng cập tìm hiểu, khám phá thêm nhiều kiến thức quan trọng và đẳng cấp hơn trên đấu trường chân lý nhé. Chúc các bạn may mắn.

Tên Hay Nhất