Đội hình thời không, ma tặc mạnh nhất ĐTCL mùa 3

Đấu trường chân lý mùa 3 với sự thay đổi mới về các hệ, tộc đội hình và một số trang bị mới đã đem lại sự hấp dẫn cho tựa game chiến thuật của Riot. Nếu bạn là một game thủ muốn tìm kiếm cho mình những tựa game hấp dẫn để thể hiện đẳng cấp về game của mình thì đừng bỏ qua tựa game này nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 đội hình được đánh giá là khá mạnh để các anh em có thể leo rank một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đội hình Thời không + Ma tặc ĐTCL mùa 3

Nội tại tộc Thời không: Tăng tốc độ đánh cho cả đội hình mỗi 4 giây .

– Khi đội hình của bạn kích hoạt được 2 tướng Thời không thì cả đội hình của bạn sẽ được buff 15% tốc độ đán

– Khi kích hoạt 4 tướng Thời không thì sẽ được buff 35% tốc độ đánh

– Với 6 tướng Thời không thì toàn đội hình sẽ được buff tối đa là 75% tốc độ đánh.

Các Tướng Thời Không ĐTCL mùa 3

Caitlyn ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Xạ thủ

– Kỹ năng: Bách Phát Bách Trúng. Caitlyn nhắm vào kẻ thù xa nhất, gây sát thương phép lên tướng địch này

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với bậc sao: 700/1000/1800 sát thương phép

Twisted Fate ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 Vàng

– Hệ: Pháp Sư

– Kỹ năng: Twisted Fate ném 3 lá bài về phía trước gây sát thương lên tất cả các tướng địch đứng trên đường bay của những lá bài đó.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với bậc sao: 200 / 300 / 500 sát thương phép

Blitzcrank ĐTCL màu 3

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Đấu Sĩ.

– Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn. Ngay từ đầu trận đấu, Blitzcrank sẽ được buff đầy năng lượng và sẽ kéo tướng địch ở vị trí xa nhất đối với Blitzcrank về phía mình 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 250 / 400 / 900 sát thương phép và làm choáng trong 2,5 giây. Đòn đánh tiếp theo sẽ khiến kẻ thù bị hất tung trong 1 giây. Đồng minh gần đó sẽ tấn công kẻ thù vừa bị kéo.

Shen ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 Vàng

– Hệ: Kiếm Khách

– Kỹ năng: Bảo Hộ Linh Hồn. Shen sẽ tạo ra cho mình 1 vòng tròn có thể né được 100% đòn đánh thường của tướng địch lên mình và các đồng minh đứng trong vòng tròn ấy với một số thời gian nhất định tùy vào bậc sao của Shen. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 15/30/45 kháng phép và thời gian miễn nhiễm sát thương các đòn đánh thường tương ứng 2.5 / 3 / 4 giây.

Ezreal ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 Vàng

– Hệ: Pháo Thủ

– Kỹ năng: Tinh Hoa Tuôn Chảy. Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào kẻ thù ngẫu nhiên gây sát thương lên kẻ địch xung quanh mục tiêu và khiên cho các mục tiêu này mất thêm 40% năng lượng để sử dụng kỹ năng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 200 / 300 / 600 

Ngộ Không ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Lốc Xoáy. Ngộ Không xoay thanh thiết bảng của mình gây sát thương phép lên mục tiêu gần kề trong 3s, kẻ địch trúng chiêu đầu tiên sẽ bị hất tung và làm choáng trong 2 giây.

Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 250 / 450 / 2000, làm choáng trong 2/2/5 giây.

Thresh ĐTCL mùa 3

– Giá 5 Vàng

– Hệ: Ma Tặc

– Kỹ năng: Con đường tăm tối. Thresh sẽ ném lồng đèn vào đồng minh bất kỳ trên hàng chờ xuống sàn đấu và cho họ thêm năng lượng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: Số mục tiêu được kéo vào 1/1/9. Năng lượng được hồi là 25 / 50 / 200.

Hệ Ma tặc ĐTCL mùa 3

Nội tại của hệ ma tặc: Đòn đánh của các tướng Phá Thuật sẽ làm tăng năng lượng tiêu hao cần thiết để sử dụng chiêu thức của kẻ địch lên 40%.

Tướng thuộc hệ Ma tặc ĐTCL mùa 3

Ngoài Thresh thì hệ còn 3 tướng thuộc Ma tặc 

 Irelia ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ Ma tặc và Kiếm khách. 

– Kỹ năng:Đâm Kiếm. Irelia lao tới kẻ thù, gây sát thương đòn đánh và sát thương vật lý vào mục tiêu  và được hồi năng lượng khi hạ gục thành công kẻ địch sau đó tiếp tục lao vào các mục tiêu còn lại

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 175% / 250% / 500% sát thương vật lý.

Kasadin ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Vũ trụ

– Hệ: Ma tặc

– Kỹ năng: Áp suất hư không. Kasadin giải phóng ra một làn năng lượng về phía trước gây sát thương phép đồng thời sẽ giải giới (vô hiệu hóa) các mục tiêu trúng phải trong 1 khoảng thời gian.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 250 / 400 / 800 sát thương phép. Thời gian vô hiệu hóa: 2.5 / 3 / 3.5 giây.

Darius ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Không tặc

– Hệ: Ma tặc

– Kỹ năng: Máy Chém Noxus: Darius tấn công một mục tiêu và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Darius sẽ được tái kích hoạt lại kỹ năng lần nữa. Nếu mục tiêu còn dưới 50% máu, sẽ chịu sát thương gấp đôi.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 400 / 450 / 700 sát thương phép.

Đội hình Thời không kết hợp với Ma tặc là một đội hình khá mạnh trong đấu trường chân lý đây là đội hình buff mạnh cho 2 vị tướng chủ đạo là Thresh và Irelia. Các bạn có thể lựa chọn bỏ đi 1 tướng Thời không để có thể kết hợp đội hình 6 Thời không và 4 Ma tặc. Trang bị bạn thì bạn nên buff vào cho các vị tướng như: Ngộ không , Irelia, Thresh hoặc Ezreal. 

Bên trên là những thông tin quan trọng về đội hình Thời không, Ma tặc mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng điều này sẽ có ích trong việc leo rank của bạn và những game thủ khác, chúc các bạn may mắn.

Tên Hay Nhất