Đội hình Tiên phong, Hắc tinh mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 3

Riot vừa mới cho ra mắt phiên bản Vô Hạn Thiên Hà ở mùa 3 với những Tộc, Hệ hoàn toàn khác so với những phiên bản trước hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về đội hình Tiên phong, Hắc Tinh đây là đội hình được đánh giá rất mạnh trong game đấu trường chân lý mùa 3 này. Đội hình này rất phù hợp hợp cho các bạn leo rank. Trong bản cập nhật mới nhất 10.7 mặc dù Saco là vị tướng trong tộc Hắc tinh bị giảm sức mạnh tuy nhiên Riot lại buff mạnh cho tộc Hắc Tinh, vì vậy các bạn cũng đừng lo lắng là chơi đội hình này sẽ yếu đi và không có khả năng giành top.

Dưới đây là một số phân tích của chúng tôi về các vị tướng trong đội hình Tiên Phong, Hắc tinh để các bạn có thể nắm rõ hơn về đội hình này nhé.

Đội hình Tiên Phong + Hắc Tinh trong ĐTCL mùa 3

Hệ Tiên Phong

Nội tại: Khi các bạn kích hoạt 2 tướng thuộc hệ Tiên Phong thì các tướng này sẽ được nhận thêm 60 giáp. Khi kích hoạt 4 tướng Tiên Phong thì các tướng này sẽ nhận được 250 giáp 

Tướng trong hệ Tiên Phong ĐTCL mùa 3.

Leona ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Siêu công nghệ

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Lá chắn công nghệ. Leona sẽ tạo cho mình 1 lớp lá chắn giảm thiểu đi 1 lượng sát thương phải nhận trong 4 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Giảm đi 40/80/120 sát thương phải nhận.

Poppy ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Vệ binh tinh tú

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Ném khiên. Poppy ném khiên vào kẻ địch gây sát thương phép. Khi khiên nảy trở lại giúp Poppy nhận 1 lớp lá chắn chặn một lượng sát thương.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 100/ 175/250 sát thương phép. Tạo lá chắn chặn 200/350/500 sát thương.

Jayce ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng.

– Tộc: Không tặc

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Chỉ thiên. Jayce nhảy lên và nện búa gây ra một lượng sát thương phép các kẻ địch lân cận.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: 450/600/1200.

Ngộ Không ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 Vàng

– Hệ: Tiên Phong

– Kỹ năng: Lốc Xoáy. Ngộ Không xoay thanh thiết bảng của mình gây sát thương phép lên mục tiêu gần kề trong 3s, kẻ địch trúng chiêu đầu tiên sẽ bị hất tung và làm choáng trong 2 giây.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các bậc sao: 300 / 400 / 5000, làm choáng trong 2/2/5 giây. 

Tộc Hắc Tinh trong ĐTCL mùa 3

Nội tại của Tộc Hắc Tinh: Khi một tướng Hắc tinh bị hạ gục thì tất cả đồng minh Hắc tinh được nhận thêm sát thương đòn đánh và sức mạnh  kỹ năng. Kích hoạt 3 tướng Hắc tinh thì nhận được 25 sát thương đòn đánh và sức mạnh kỹ năng. Kích hoạt 6 tướng Hắc tinh thì nhận được 35 sát thương đòn đánh và sức mạnh kỹ năng.

Tướng thuộc Hắc tinh

Javan ĐTCL mùa 3

– Giá: 1 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Hộ vệ

– Kỹ năng:Hắc tinh kỳ.  Javan triệu hồi cờ của mình xuống 1 vị trí gần đó, tăng cho tất cả các đồng minh xung quanh được được tăng thêm tốc độ đánh trong 6 giây. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Tăng 50%/70%/100%

Mordekaiser ĐTCL mùa 3

– Giá: 2 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Tiên phong

– Kỹ năng: Giáp bất diệt. Mordekaiser tạo một lá chắn chặn sát thương cho bản thân. Khi lá chắn này tồn tại thì Mordekaiser sẽ gây ra sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch xung quanh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Lá chắn chặn 350/ 500/ 800 sát thương và gây 50/75/125 sát thương phép mỗi giây.

Kaima ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Bí ẩn

– Kỹ năng: Linh Giáp. Khi bắt đầu trận đấu Kaima lựa chọn 1 đồng minh để liên kết và khi sử dụng Linh giáp Kaima sẽ  tạo ra một lá chắn cho đồng minh đã liên kết (hoặc một đồng minh bất kì nếu đồng minh đó bị hạ gục) trong 4 giây, hấp thụ sát thương. Khi lá chắn tồn tại thì đồng minh đó sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Giá trị giáp chặn 250/400/800 sát thương. Tốc độ đánh tăng thêm cho đồng minh 35%/50%100%

Lux ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Phù thủy

– Kỹ năng: Khóa hắc ám. Lux bắn ra một quả cầu hắc ám đến kẻ địch xa nhất. Mục tiêu nằm trên đường bay sẽ chịu sát thương phép và bị choáng.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: Gây 200/300/600 sát thương phép, thời gian choáng 1,5/2/2,5 giây.

Shaco ĐTCL mùa 3

– Giá: 3 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Mật thám

– Kỹ năng: Lừa gạt. Shaco dịch chuyển và đâm sau lưng mục tiêu của mình gây sát thương chí mạng bằng sát thương đòn đánh. 

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: 250%/325%/400%

Jhin ĐTCL mùa 3

– Giá: 4 vàng

– Tộc: Hắc tinh

– Hệ: Xạ thủ

– Kỹ năng: Lời thì thầm. Jhin chuyển đổi 1% tốc độ đánh thành 0.8 sát thương đòn đánh. Mỗi phát bắn thứ 4 sẽ tăng thêm phần trăm sát thương.

– Sức mạnh kỹ năng tương ứng với các cấp sao: tăng 244%/ 344%/ 4444% sát thương đòn đánh ở mỗi phát bắn thứ 4.

Đội hình kết hợp giữa 6 hắc tinh và 4 Tiên Phong là một trong những đội hình được đánh giá là mạnh nhất trong đấu trường chân lý mùa 3 này, đây được xem là đội hình công thủ vẹn toàn với sức mạnh chống chịu ở tuyến trên với 4 vị tướng tiên phong là Mordekaiser, Ngộ Không, Jayce, Leona (hoặc có thể thay thế Leona bằng Poppy) thì tuyến sau có đủ thời gian để công phá đội hình địch với sức mạnh  của Jhin và Shaco ở tuyến sau.

Tên Hay Nhất