Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ bá đạo nhất

Dr Mundo một trong những vị tướng tank gây sát thương phép trong liên minh huyền thoại. Nhưng hiện nay tại phiên bản LMHT Mobile: Tốc Chiến thì Dr Mundo vẫn là một vị tướng tank với sát thương phép nhưng sức mạnh ở phiên bản mobile này thì vượt quá mức tưởng tượng của người chơi, chỉ cần ném Dao Phay Nhiễm Khuẩn trúng thì kẻ địch phải đánh đổi một lượng máu khá lớn.

Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ
Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Nhưng để có thể thành thạo kỹ năng ném dao này thì người chơi phải có kỹ năng định hướng cực kỳ cao, nhưng đừng lo lắng gì cả bởi vì bài viết này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng này. Nếu bạn muốn chơi Dr Mundo trong LMHT Mobile: Tốc Chiến thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi điểm qua bài viết Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ bá đạo nhất để biết cánh chơi và cách lên đồ hiệu quả nhất nào.

Bảng ngọc bổ trợ Dr Mundo LMHT mobile 2019 vị trí đi TOP, MID

Khi bạn chơi LMHT mobile chắc chắn bạn sẽ có câu hỏi tại sao Dr Mundo lại được chơi nhiều như vậy, điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì Dr Mundo có khả năng cấu máu tốt, đi đường dễ và đặc biệt là rất mạnh, nhưng rất nhiều người chơi đã bóp đi cái sức mạnh của Dr Mundo bằng cách nâng bảng ngọc sai cách, vậy đâu là bảng ngọc đúng nhất của Dr Mundo, nếu muốn biết thì hãy xem bên dưới nhé.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Dr Mundo LMHT mobile 2019 đi TOP, MID

Giai đoạn đầu game :

Để có thể chơi được Dr Mundo ở giai đoạn đầu, người chơi phải đảm bảo được khả năng farm lính của mình cũng như cấu máu đối thủ, vì thế sẽ có lợi hơn rất nhiều khi đi đường, hãy lên trang bị tăng và thêm một ít sát thương phép nhé.
Giai đoạn giữa game :

Khi ở giai đoạn này thì chắc không còn ai là mốt nguy hiểm đối với Dr Mundo nữa, bởi vì quá mạnh và quá trâu, hãy đẩy lính nhanh vào trụ và đẩy trụ thật nhanh, sau đó đi gank hỗ trợ đồng đội đang bị yếu thế, cân bằng lại thế trận của 2 bên.

Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay nhất
Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay nhất

Giai đoạn cuối game :

Khi chơi Dr Mundo ở giai đoạn cuối game thì thật sự quá tuyệt vời, nếu đã tới giai đoạn cuối game thì không cần phải làm gì cả, chỉ cần xông thẳng vào đội hình và chịu dame từ đối phương, đồng đội chỉ việc đánh lên là có thể dành được chiến thắng, quá trâu và quá mạnh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Dr Mundo LMHT mobile đi MID, TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Phép bổ trợ vô cùng quan trọng đối với Dr Mundo trong LMHT mobile, bởi vì phép bổ trợ có thể giúp Dr Mundo có những pha lật kèo vô cùng ngoạn mục, phép bổ trợ phù hợp nhất đối với Dr Mundo chính là:

Tốc biến + Dịch chuyển.

Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh
Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Trang bị cho Dr Mundo LMHT mobile thần tốc đi TOP, MID, Rừng:

Trang bị là điều không thể thiếu cho một siêu tanker đúng không nào, và nhờ vào sức mạnh từ trang bị mới có thể kích phát được tiềm năng và giúp cho Dr Mundo đạt đến đỉnh cao của sức mạnh, khi chơi Dr Mundo trong LMHT mobile cũng vậy, trang bị là điều không thể thiếu được và để tìm ra được trang bị phù hợp cho Dr Mundo thì mời các bạn xem bên dưới nhé.

Dr Mundo LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Dr Mundo LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Dr Mundo LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Dr Mundo LMHT mobile thần tốc

Điểm skill vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một vị tướng nào, và quan trọng hơn hết đó chính là Dr Mundo, tăng kỹ năng thích hợp sẽ giúp bạn có được một sức mạnh cực đỉnh và thuận lợi hơn trong việc đi đường, khi chơi Dr Mundo trong LMHT mobile thì điều này cực kỳ quan trọng, có rất nhiều cách để nâng kỹ năng của Dr Mundo nhưng cách bên dưới là cách chuẩn xác nhất và được nhiều cao thủ sử dụng.

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Dr Mundo LMHT mobile

Combo skill của Dr Mundo cũng khá là đơn giản, bởi vì Dr Mundo là vị tướng tank nên vì thế chỉ cần một vài combo đơn giản và nâng cao được sức mạnh của Dr Mundo. Cách combo ở dưới được chúng tôi sưu tầm từ những người chơi cao thủ, bạn có thể tham khảo qua.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Dr Mundo LMHT mobile

Tên Hay Nhất