Draven LMHT Mobile Tốc chiến: Cách chơi, lên đồ combo chết luôn mùa 1

Hôm nay chúng ta cùng đi sâu vào một xạ thủ đặc biệt của LMHT Mobile Tốc Chiến là Draven. Vị tướng này là một trong số ít xạ thủ có khả năng dồn dame cực mạnh từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối của game. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn chi tiết nhất về vị tướng này.

Giới thiệu chung về Draven LMHT Mobile Tốc Chiến

Draven là một trong số ít AD đường dưới sở hữu khả năng dồn sát thương cực mạnh ngay cả ở những cấp độ đầu tiên, với một game thủ sở hữu lối chơi hổ báo, áp đảo đối phương từ giai đoạn đi đường thì không có AD nào khác có thể phù hợp hơn Draven.

draven-toc-chien-lol-mobile
Draven tốc chiến mobile cực hay

Kết hợp với một vị tướng hỗ trợ có khả năng chống chịu, hỗ trợ tốt thì bộ đôi này sẽ là nỗi khiếp sợ cho bất cứ tướng địch nào dám đối đầu.

Ngoài những điểm mận, Draven còn sở hữu một số điểm yếu mà người chơi cần nắm rõ trước khi sử dụng vị tướng này.

  • Khả năng cơ động trong giao tranh không được đánh giá cao, phụ thuộc rất nhiều vào sự bảo kê của đồng đội.
  • Draven là một tướng có độ khó cao đòi hỏi người chơi phải có thời gian luyện tập mới có thể sử dụng thông thạo.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Draven LMHT Mobile Tốc Chiến

Draven là một vị tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu, kết hợp với một bảng ngọc bổ trợ phù hợp thì xác suất dành chiến thắng trong những pha giao tranh cũng như dành chiến thắng chung cuộc không thể dễ dàng hơn được nữa.

Chính vì vậy mà cách tăng bảng ngọc là một trong những yếu tố được người chơi rất quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của người chơi chúng tôi cung cấp đến người chơi một số cách tăng bảng ngọc bổ trợ cho Draven được các cao thủ sử dụng hiện nay.

Bảng ngọc Draven xạ thủ đường dưới (AD)

Đang cập nhật

Phép bổ trợ Draven LMHT Mobile Tốc Chiến

Hầu như là không thể thiếu đối với tất cả các vị tướng tại LMHT Mobile Tốc Chiến là phép bổ trợ “Tốc biến”, đối với Draven phép bổ trợ này cung cấp khả năng cơ động trong giao tranh, truy đuổi cũng trốn thoát khỏi tướng địch.

  • Hồi máu đây là phép bổ trợ thứ hai thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại, phép bổ trợ này cung cấp khả năng hồi phục không chỉ cho Draven mà còn cho đồng minh đem lại lợi thế không nhỏ.
  • Kiệt sức là một trong những phép bổ trợ mà người chơi cần lưu ý khi đối mặt đối nhiều sát thủ có khả năng tiếp cận và dồn dame mạnh.

    tang bang ngoc bo tro
    Tăng bảng bỗ trợ Draven LMHT mobile tốc chiến

Cách lên đồ, trang bị Draven LMHT Mobile Tốc Chiến mùa 1

Tương tự như đối với một số xạ thủ khác, người chơi cần gia tăng sát thương vật lý, tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh cũng như khả năng sống còn trong giao tranh thông qua các trang bị. Ngoài ra, người chơi cần phải căn cứ vào tình hình của trận đấu để có thể sử dụng trang bị một cách hợp lý nhất.

cach len do draven mobile toc chien
Cách lên đồ Draven lol mobile Tốc chiến

Dưới đây là một số bộ trang bị đang được các cao thủ hàng đầu sử dụng cho Draven mà người chơi có thể tham khảo.

Trang bị dành cho Draven ở vị trí đường trên (Top)

Đang cập nhật

Sử dụng, tăng kỹ năng Draven LMHT Mobile Tốc Chiến

Đang cập nhật

Trên đây là thông tin chi tiết về cách lên đồ cũng như cách chơi của Draven LMHT Mobile, chúc người chơi có nhiều chiến thắng với vị tướng này. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về LMHT Mobile Tốc Chiến.

Tên Hay Nhất