Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay và mới nhất

Ezreal là một vị tướng tay dài và được nhiều cao thủ sử dụng ở vị trí xạ thủ, với khả năng cấu rỉa máu cực kỳ khủng khiếp và độ cơ động cũng cực kỳ cao,  cũng vì thế mà Ezreal được nhiều cao thủ trên khắp cả nước lựa chọn và chơi nhiều ở các giải đấu lớn trên toàn thế giới.

Cách đây không lâu thì Ezreal được Riot đưa vào một trong những vị tướng có trong danh sách tướng được cập nhật trong LMHT Mobile tại Việt Nam. Tưởng rằng Ezreal sẽ ít được người chơi quan tâm ở phiên bản thu nhỏ này, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, Ezreal có tỉ lệ chơi lên đến 37% trong số danh sách tướng được cập nhật lần này.

Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Nhưng để chơi được Ezreal thì không được bao nhiều người, và dần dần sức mạnh của Ezreal bị phong bế khi rơi vào tay những người chơi chưa có kinh nghiệm, vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan đến Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến, những cách chơi và cách lên đồ cực đỉnh chỉ dành cho Ezreal. Các bạn sẵn sàng chưa nào, nếu đã sẵn sàng thì hãy điểm qua bài viết Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay và mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal LMHT mobile 2019 vị trí đi MID, AD

Khi chơi Ezreal hay bất kỳ một vị tướng nào khác trong LMHT Mobile Tốc Chiến thì điều đầu tiên cần chuẩn bị để vào trận đấu đó chính là cách sắp xếp bảng ngọc bổ trợ của mình và Ezreal là một vị tướng rất cần sự bổ trợ từ bảng ngọc này, nhưng để có một bản ngọc đúng cách thì không phải ai cũng có thể biết cách nâng cấp được, chính vì thế mà chúng tôi hôm nay mới giới thiệu với các bạn thông tin về bảng ngọc bổ trợ đỉnh được nhiều cao thủ sử dụng nhất, mời các bạn tham khảo.

*Đang cập nhật

Cách chơi Ezreal LMHT mobile 2019 đi AD, MID

Giai đoạn đầu game :

Khi chơi Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến ở giai đoạn đầu bạn cần phải tập trung farm lính nhưng phải Hit and run để giữ lính lại khu vực giữa, nếu dâng lên quá cao thì nguy hiểm đến, quá thấp thì trụ bị cấu máu, vì thế phải nắm bắt nhịp độ, đồng thời cấu máu đối phương thật chuẩn và chính xác như vậy mới có thể mang đến hiệu quả nhất định.

Giai đoạn giữa game :

Lợi dụng địa hình và kỹ năng của mình Ezreal có thể cấu máu rất đau, hãy tận dụng điểm này để hành hạ đối phương, đồng thời quan sát mini map của mình để sử dụng chiêu cuối hợp lý hỗ trợ đồng đội.

Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game :

Cuối game là giai đoạn hết sức quan trọng, chỉ cần bạn đứng đúng vị trí thì có thể gây ra sát thương tối đa cho team mình, hãy nhớ rằng xạ thủ quan trọng nhất vẫn là vị trí.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal LMHT mobile đi MID, AD

Phép bổ trợ mang theo :

Phép bỗ trợ cũng hết sức quan trọng, vì khi mang theo phép bổ trợ đúng cách bạn có thể gia tăng thêm sức mạnh của mình, phép bổ trợ được yêu thích nhất dành cho Ezreal được nhiều cao thủ sử nhất trong LMHT mobile là:

Tốc biến + hồi máu, lá chắn.

Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu hay
Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu hay

Trang bị cho Ezreal LMHT mobile thần tốc đi AD, MID:

Trang bị cũng rất quan trọng đối với Ezreal trong LMHT mobile, chỉ cần lên một số trang bị phù hợp thì Ezreal có thể trở thành một trong những ạ thủ khủng nhất trong LMHT mobile. Và những cách trang bị cho Ezreal được chúng tôi liệt kê bên dưới.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Ezreal LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật.

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ezreal LMHT mobile thần tốc

Điểm skill của Ezreal trong LMHT mobile: Thần tốc rất được chú tâm, vì skill là của Ezreal gây ra sát thương là chủ yếu nên hãy tăng đúng cách để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*Đang cập nhật.

Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Ezreal LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Ezreal LMHT mobile

Combo đỉnh cao của Ezreal trong LMHT mobile sẽ hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng mà không để lại dấu vết trên bản đồ, hãy nhớ kỹ cách combo này nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Ezreal LMHT mobile

Tên Hay Nhất