Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Fiora được biết đến với bộ kỹ năng bá đạo, cấu rẻ máu cực kỳ tốt và vô cùng hoàn chỉnh ở Liên minh huyền thoại. Hiện nay cũng có một số người chơi thắc mắc rằng Fiora ở LMHT mobile tốc chiến có được bộ kỹ năng như vậy không, chúng tôi đảm bảo là có nhưng cách chơi sẽ khác đi một chút so với liên minh huyền thoại trên máy tính.

Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Và có thể chơi thuần thục vị tướng Fiora trên LMHT mobile thì các bạn phải sử dụng một số thao tác khác, đòi hỏi độ khó và kỹ năng cao hơn rất nhiều, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách chơi, lên đồ cho vị tướng Fiora trong LMHT mobile Tốc chiến. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Fiora LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid

Để có thể chơi tốt vị tướng Fiora thì cần rất nhiều kỹ năng của người chơi, trong đó bảng ngọc bổ trợ là một phần giúp vị tướng này mạnh lên ở giai đoạn đầu và cuối trận, và để có được bảng ngọc bổ trợ chính xác cho Fiora trong LMHT mobile thì mời các bạn xem thông tin bên dưới nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Fiora LMHT mobile 2019 đi Top, Mid

Giai đoạn đầu game :

Khi chơi Fiora trong LMHT mobile ở vị trí đường trên và đường giữa thì cần người chơi phải khéo léo farm lính bằng kỹ năng của mình, mới đầu Fiora còn khá yếu so với nhiều vị tướng đường trên khác nên không thể nào hổ báo được, hãy có gắng farm và mang về cho mình lời thế về cấp độ và trang bị.

Giai đoạn giữa game :

Fiora ở giai đoạn giữa game có thể nói làm tạm ổn, không mạnh lắm và cũng không yếu lắm, tùy thuộc vào trình farm của mỗi người, nếu như farm tốt thì có thể mạnh lên nhờ trang bị, còn farm chưa tốt thì cũng tạm được. Ở giai đoạn này nên thường xuyên quan sát mini map, vì rất dễ đối phương gank vào giờ phút này.

Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game :

Giai đoạn cuối game khá quan trọng, hãy cố gắng làm thật tốt vai trò của mình bằng cách tiếp cận và hạ gục xạ thủ hoặc pháp sư đối phương, nếu thành công thì 80% trận thắng này thuộc về bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fiora LMHT mobile đi Top, Mid

Phép bổ trợ mang theo :

Fiora là vị tướng đường trên có kỹ năng cấu rẻ và ở giai đoạn đầu và khô máu rất tốt ở giai đoạn cuối trận vì vậy mà phép bổ trợ mang theo cũng hết sức linh hoạt, ta có thể mang phép bổ trợ cho Fiora như sau:

Tốc biến + Dịch chuyển.

Trang bị cho Fiora LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid:

Fiora có trang bị chủ yếu là máu và sát thương vì bộ kỹ năng của Fiora phối hợp với lối trang bị này vô cùng mạnh, và sau khi trang bị ta được trang bị như sau:

Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối
Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiora LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Fiora LMHT mobile thần tốc

Fiora là vị tượng cấu rẻ máu tốt nên tăng skill đúng mực sẽ giúp bạn trụ đường tốt hơn và sắc sảo hơn rất nhiều, vì vậy ta có cách combo sau:

Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Fiora LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Fiora LMHT mobile

Combo Fiora vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách combo chính xác và dễ combo nhất trong LMHT mobile.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Fiora LMHT mobile

TIểu sử Fiora hay

Đang cập nhật

Tên Hay Nhất