Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mới

Fizz nổi tiếng là một sát thủ đường giữa trong Liên minh huyền thoại, được cao thủ FAKER thường xuyên sử dụng trong các trận đấu lớn và leo rank. Vị tướng Fizz với bộ kỹ năng khéo léo và vô cùng mạnh mẻ, có khả năng combo chết người vì vậy nên được nhiều người chơi yêu thích hơn.

Trong LMHT mobile Fizz là một trong những vị tướng có tỉ lệ chơi cao nhất, nhưng tỉ lệ thua cũng khá cao bởi vị bộ kỹ năng của Fizz khá khó chơi và những người chơi mới thì luôn luôn chậm chạp và có lối chơi cũng như lối lên đồ sai hướng.

Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ
Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn chơi Fizz trong LMHT mobile tốc chiến sao cho đúng cách, còn chần chừ gì nữa mà không cùng với chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nào.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz LMHT mobile 2019 vị trí đi Mid, Top

Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz trong LMHT mobile có rất nhiều cách tăng điểm ở vị trí đi MID và TOP, nhưng để có được một bảng đúng và gia tăng sức mạnh cho fizz thì chỉ có một bảng, và bảng này được chúng tôi sưu tầm và nghiên cứu một thời gian khá dài qua những trận đấu của nhiều cao thủ mới tập hợp lại một bảng ngọc bổ trợ cho Fizz trong LMHT mobile mời các bạn theo dõi.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Fizz LMHT mobile 2019 đi Mid, Top

Giai đoạn đầu game :

Fizz là vị tướng sát thủ theo thiên hướng pháp sư, với bộ kỹ năng điêu luyện của mình Fizz dễ dàng hạ gục mọi đối thủ ở cùng đường. Fizz trong LMHT mobile được nhiều người chơi lựa chọn cũng bởi vì vậy, và để thành thục fizz ở giai đoạn đầu thường thì nên mau máu và sát thương phép, sau đó tiếp tục farm lính, cho đến khi lên cấp và có tiền.

Giai đoạn giữa game :

Sau khi đã lên cấp 6 thì chắc có lẽ Fizz đã không còn là thủy quái bình thường nữa mà chắc có lẽ Fizz là một con quái vật dưới biển sâu, ở giai đoạn này bạn nên di chuyển Fizz thường xuyên hơn qua các đường để có cơ hội hạ gục đối phương và hỗ trợ đồng đội.

Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay nhất
Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay nhất

Giai đoạn cuối game :

Không cần quá phô trương, chỉ đợi thời cơ chín mùi thì người chơi có thể canh me và combo dồn sát thương vào AD, pháp sư chủ lực của đối phương, nếu như chính xác thì lên bảng đếm số là chuyện trong vòng một nốt nhạc.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Fizz LMHT mobile đi Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo :

Fizz là vị tướng pháp sư đường giữa vô cùng mạnh và có độ cơ động cao, vì thế ta sẽ cần phép bổ trợ bổ sung cho vị tướng để gia tăng thêm sự cơ động và sát thương.

Tốc biến + Thiêu đốt.

Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh
Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Trang bị cho Fizz LMHT mobile thần tốc đi Mid, Top:

Như các bạn đã biết thì Fizz là vị tướng pháp sư vì thế trang bị phép thuật là điều không thể nào thiếu được cho vị tướng này phải không nào, và khi chơi Fizz ta sẽ được trang bị như sau

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Fizz LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Fizz LMHT mobile thần tốc

Fizz là vị tướng sát thủ pháp sư có thiên hướng sử dụng skill nhiều hơn những vị tướng khác, vì thế để có thể phát huy hết của Fizz thì người chơi cần phải nâng skill đúng cách và có thể nâng skill như sau:

*Đang cập nhật

Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Fizz LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Fizz LMHT mobile

Combo Fizz là một điều gì đó khá đơn giản với người chơi cao thủ nhưng những người chơi mới thì là một vấn đề khá khó, vì thế mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn combo Fizz hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về tướng Fizz LMHT mobile

Tiểu sử Fizz mới nhất

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất