Tên 10 game sinh tồn offline hay nhất trên Pc hay nhất hiện nay

Thể loại game sinh tồn có lẻ đã không còn xa lạ với những game thủ trong thời gian gần đây , cũng vì tính gay cấn , chiến thuật của game sinh tồn này đã tạo sự hấp dẫn đối với những game thủ . Cũng vì sự nổi trội của thể loại game sinh tồn này nên hiện nay trên thị trường game sinh tồn đã có chế độ online và cả offline dành cho PC.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn này những vẫn chưa có điều kiện lắp đặt mạng thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay những gợi ý của Tên Hay Nhất về Tên 10 game sinh tồn offline hay nhất trên PC nào.

Game sinh tồn offline Survisland

Survisland là một thể loại game sinh tồn offline chủ yếu hiện thực , mô phỏng người chơi đang tìm cách sinh tồn trong một hòn đảo . Người chơi sinh tồn bằng cách thu thập tất cả các vật dụng cần thiết và chế tạo ra những dụng cụ tối quan trọng để di trì cho việc sinh tồn. Người chơi còn phải xây dựng nhưng kiến trúc dành cho nơi trú ẩn để tránh những quái thú.

Và cũng chính vì lẽ đó mà Survisland càng ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt những người chơi , không chỉ sinh tồn theo phong cách độc đáo , đặc sắc , mà người chơi còn phải sinh sống ở hòn đảo , săn bắt , những động vật nguy hiểm. Cố gắng săn thú, hoặc động vật sẽ săn bạn. Điều này rất nguy hiểm. Bạn là thợ săn hay nạn nhân? Trận chiến hoàng gia bắt đầu. Tại hòn đảo nơi bạn sinh sống , bạn bắt buộc phải có những kỹ năng như thuần hóa động vật Có voi, sư tử và các động vật hoang dã khác. Đặc biệt ở đây , mỗi con một tính chất , động vật càng hung dữ càng khó thuần hóa.

Khi bạn tham gia game sinh tồn offline Survisland bạn còn có cơ hội tự mình thu thập nguyên liệu , chế tạo ra những vật phẩm thủ công hết sức tinh xảo như, rìu , giáo… Xây dựng nhà ở , nhà kho , khám phá những hang động , sinh tồn trên đảo , tự mình thu thập cây cối và làm bè để di du lịch cũng như ở một vài hoàn cảnh đặc biệt khác.

Don’t Starve Game sinh tồn offline hay nhất

Don’t Starve là game sinh tồn được người chơi đánh giá rất cao , bên cạnh đó Don’t Starve cũng có khá nhiều hoạt động nhằm bảo vệ nhân vật khi người chơi tham gia vào Don’t Starve. Liên tục bảo vệ nhà khoa học tên Wilson khỏi những bệnh tật , đói , rét.. bằng cách tấn công những người khác hoặc tìm kiếm thức ăn vụn vặt trên các con đường hoặc nhà bỏ hoang để tiếp tục sinh tồn.

Don’t Starve là một game hài hước với thể loại nhân vật được xây dựng lạ mắt và trông khá là bựa là một game sinh tồn bựa , một mình bạn bước vào thế giới xa lạ với nhiều động vật nguy hiểm , khám phá những bí ẩn cùng nhà khoa học Wilson khám phá thế giới phép thuật thần bí , vì khi đó wilson đã bị dịch chuyển đến một thế giới thần bí , đầy phép thuật , bắt buộc wilson phải tự mình sinh sống tại nơi thần bí này.

Sau đây là gợi ý sinh tồn từ Tên Hay Nhất dành cho các bạn đang có ý định chơi game sinh tồn :

  • Thu thập tài nguyên trong rừng và các công cụ nguyên thủy thủ công.
  • Khai thác tất cả các tài nguyên hữu ích mà bạn sẽ thấy.
  • Xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn để bảo vệ khỏi quái vật hoặc zomie.
  • Làm một trang trại và trồng bất kỳ loại thực phẩm nào bạn muốn nhưng không bị đóng băng để COOK nó!
  • Săn bắn rất nguy hiểm. Bạn cần áo giáp và vũ khí để tồn tại.
  • Đoàn kết với những người sống sót khác và vui chơi vào ngày cuối cùng trên trái đất.

Game sinh tồn nhiều người chơi nhất The Bonfire: Forsaken Lands

Khi người chơi tải và chơi game The Bonfire: Forsaken Lands sẽ có được những tính năng hấp dẫn bật nhất mà không có thể loại game sinh tồn nào có thể so sánh được như: xây dựng khu vực riêng cho bản thân , sống sót với thiết tiết khác nhiệt và những quái vật khủng có thể đe dọa đến tính mạng của nhân vật , khám phá những bí mật và mở khóa những vùng đất mới… The Bonfire: Forsaken Lands Thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game sinh tồn, hãy tải ngay The Bonfire: Forsaken Lands để có được giây phút thư giãn tuyệt vời nhất nào.

Game sinh tồn Hold Your Own

Hold Your Own là một thể loại game sinh tồn hết sức độc đáo , khi người chơi đang nhập vào Hold Your Own sẽ được mô phỏng ở một vùng đảo hoang , lúc này người chơi phải tự mình sinh tồn bằng cách chế tạo vũ khí , chặt cây , làm đá.. săn quái vật , kiếm nguồn nước , xây nhà… Để có thể xây dựng được thế giới riêng của mình thì còn đợi gì nữa mà không chơi ngay Hold Your Own.

Mars or Die! Game sinh tồn mới nhất

Mars or Die lấy bối cảnh là một sinh vật trên sao hỏa , bạn phải sinh tồn bằng cách thu thập các tài nguyên thiên nhiên , từ trong những vùng đất cằn cổi , điểu khiển 2 nhân vật cùng lúc để tấn công lại những quái vật sao hỏa , và từ đó lấy tài nguyên của chúng và chế tạo , cải biến để nâng cấp trang bị cũng như sinh tồn dễ dàng hơn trong thế giới sao hỏa này.

Giao thức sinh tồn , mỗi một giây , một phút phải tự mình chủ động cho sự sinh tồn của mình , là game sinh tồn hấp dẫn được nhiều người yêu thích , lấy bối cảnh từ trên sao hỏa , bạn phải sinh sống chống chọi lại những quái thú ngoài hành tinh , sinh sống , thu thập tài nguyên để chế tạo , nâng cấp , xây dựng để có thể dễ dang chống chịu với các quái vật này.

Khi chơi game Mars or Die! đói hỏi người chơi phải có kỹ năng cao , cũng như tu duy nhẹ bén để có thể dẫn đến chiến thắng nhanh nhất , sắp xếp đội hình…

Game sinh tồn cấu hình nhẹ ARK Park

ARK Park là một trong những game sinh tồn đặc sắc nhất , ARK Park có những chuyển động hết sức mượt mà , đặc biệt khi người chơi đăng nhập vào ARK Park sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã từ thời nguyên thủy , những hình ảnh , âm thanh hết sức sống động , tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi.

Khi chơi tại ARK Park người chơi sẽ được hòa mình vào một đoàn thám hiểm và ngụy trang để có thể nhìn được những loài động vật hiện nay đã tuyệt chủng , và người chơi cũng phải sinh tồn bằng cách tấn công quái vật , tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống của mình.

ARK Park là game nhập vai sinh tồn hấp dẫn được nhiều người thích nhất , game sinh tồn ARK Park lấy bối cảnh thời tiền sử , giữa những loài động vật nguy hiểm , như khổng long bạo chúa , khổng long bay , voi ma mút khổng lồ , chỉ cần bạn gặp phải những động vật này thì sẽ chắc chắc chết không còn bàn cãi , bởi vì thế nên bạn phải có những hành động sinh tồn hết sức hợp lý như , săn bắt những động vật nhỏ , chế tạo vũ khí mạnh có sát thương cao để săn những động vật khổng lồ và đầy sát thương như khủng long , đặc biệt đồ họa của ARK Park còn là nơi tuyệt vời cho những trải nghiệm thời tiền sử , hình ảnh sắc nét chân thật , âm thanh sống động tái tạo lại những sự kiện lịch sử mà bạn chưa hề biết tới , động vật đa dạng với hơn 80+ Khủng long: Sử dụng khôn ngoan chiến lược và chiến thuật để chế ngự, xe lửa, đi xe và sinh sản các loài khủng long nhiều và các sinh vật nguyên sinh khác chuyển vùng năng động, hệ sinh thái bền vững trên đất, biển, không khí, và thậm chí ngầm.

Nếu bạn yêu thích game sinh tồn đến vậy thì còn đợi gì nữa mà không tải ngay ARK Park để có được những trải nghiệm sinh tồn mới và hấp dẫn nhất nào.

Game sinh tồn cấu hình nhẹ , miễn phí Ark: Survival Evolved

Ark: Survival Evolved người chơi sẽ được cảm nhận những hình ảnh , âm thanh sôi động , tràn ngập sự kích thích , hấp dẫn..Ark: Survival Evolved là thể loại game sinh tồn hành động , ngày đêm hoạt động để có thể thu thập được những dụng cụ , vũ khí , lửa… Và nhiều vật dụng khác trong việc sinh tồn.

Ark: Survival Evolved còn là nơi trải nghiệm những điều không thể thành có thể , biến ước mơ thành sự thật khi bạn sẽ là người chơi và bắt đầu thuần hóa những loài động vật nguy hiểm thời cổ xưa , cũng như quá trình săn bắt , hái lượm để bươn chãi cho cuộc sống hằng ngày.

The Long Dark game sinh tồn miễn phí

The Long Dark được hình thành vào năm 2013 và được xem là game sinh tồn thành công nhất thời ấy , The Long Dark không chỉ là một game sinh tồn bình thường , bên cạnh đó The Long Dark còn có những hoạt động nguy hiểm khác thể hiện sự thách thức của thiên nhiên đối với bạn , người chơi phải sống sót qua những nguy hiểm như phải đối mặt với nhiều loại động vật có sát thương lớn và kích thước khổng lồ , làm sao để hạ gục những loài động vật này.. Hãy tham gia ngay The Long Dark để có được những trải nghiệm mới nhất nhé.

Game sinh tồn Subnautica

Subnautica được phát hành lần đầu tiên trong lần truy cập sớm cho Microsoft Windows vào tháng 12 năm 2014, Mac OS X vào tháng 6 năm 2015 và cho Xbox One vào tháng 5 năm 2016.

Subnautica lấy bối cảnh ngoài không gian và người chơi được nhập vai vào nhân vật đang sống sót trên không gian vũ trụ từ chiếc tàu của mình. Người chơi khi tham gia Subnautica sẽ được tận hưởng nhiều chế độ như : “Sống sót”, “Chế độ tự do” , “Chế độ Hardcore”, “Chế độ sáng tạo”. Đây là những chế độ đạt cấp bậc khó , vì thế hãy lựa chọn khi có đủ khả năng nhé.

Game sinh tồn hấp dẫn Soulblight

Soulblight được xem như là thể loại game với hình thức phiêu lưu và hành động , người chơi sinh tồn bằng cách nhận nhiệm vù từ NPC của trò chơi và phải hoàn thành nhiệm vụ để chống lại cái ác và bóng tối…

Còn hơn thế nữa Soulblight là hình thức chịu đựng của người chơi khi phải đối mặt với những nguy hiểm từ bóng tối , những kẻ ăn thịt người man rợ , kinh dị… Để vượt qua hết những thử thách này thì cần phải là một người chơi hết sức sáng suốt và thông thái.

Hãy tải ngay tên 10 gợi ý hấp dẫn này về máy của bạn ngay và luôn nào , bắt đầu từ những game bạn lựa chọn và kết thúc bằng game mà mình yêu thích nhất nhé. Và tại Tên Hay Nhất bạn sẽ có được những lựa chọn về Game sinh tồn mới mẽ và hấp dẫn nhất.

Tên Hay Nhất