Garen LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ độc lạ

Garen là một trong những vị tướng có mặt sớm nhất trong làng Liên minh huyền thoại, và ở phiên bản mobile hay gọi là LMHT mobile tốc chiến.  Garen có lối chơi hổ báo và khá trâu, điều này mang lại sự  kích thích cho người chơi, bộ kỹ năng gây sát thương và hiệu ứng cao làm nhiều đối thủ phải e ngại khi đối đầu với vị tướng này.

Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh
Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh

Trong LMHT mobile Tốc chiến Garen luôn luôn là vị tướng có lối chơi đa dạng và hấp dẫn nhất, vì vậy mà người chơi luôn chơi Garen khi mới tập chơi. Để kích phát được sức mạnh của Garen các bạn cần phải có được cách chơi và cách lên đồ của Garen thì mới đảm bảo được việc này. Vì vậy hãy xem ngay bài viết nói về cách chơi, cách lên đồ của Garen trong LMHT mobile nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Garen LMHT mobile 2019 vị trí đi TOP, MID

Garen là vị tướng tank có thể chơi trên đường top và mid, vì thế mà Garen luôn được nhiều người chơi lựa chọn, Garen có thể 1 cân 2 là chuyện bình thường với một tanker như anh ta, và bảng bổ trợ góp phần hết sức quan trọng trong việc đi đường ở giai đoạn đầu trận, và để có một bảng ngọc chính xác thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Garen LMHT mobile 2019 đi Top, Mid

Giai đoạn đầu game :

Garen là vị tướng tank nên khá dễ chơi ở giai đoạn đầu game, chỉ cần giữ mạng và không cần hổ báo, có thể fame càng nhiều càng tốt, tiếp đó nên tận dụng độ trâu của mình để đàn áp đối thủ.

Giai đoạn giữa game :

Ở giai đoạn đầu cũng khá là thuận tiện, chỉ cần người chơi có một số tiền là có thể sắm thêm trang bị tank và sát thương giúp Garen có thêm sức mạnh nhiều hơn.

Giai đoạn cuối game :

Là một tanker nên việc mở combat là điều không thể nào tranh khỏi, vì thế hãy lên cho Garen những trang bị chịu sát thương lớn, không cần phải lao thẳng vào đội hình mà hãy lượn lợ câu kéo skill của đối phương, tiếp theo hãy tìm đến nơi nào có chủ lực đối phương như xạ thủ và mid để quấy phá, và đồng đội sẽ thuận thế xông lên

Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker
Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Garen LMHT mobile đi Top, Mid

Phép bổ trợ mang theo :

Garen là vị tướng tank nên vì thế hãy mang phép bổ trợ cho vị tướng này bằng:

Tốc biến + dịch chuyển, thiêu đốt.

Trang bị cho Garen LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid:

Garen là vị tướng tank nên trang bị cũng tương đối dễ lên, nhưng nhiều cao thủ chơi Garen tại LMHT mobile lại có lối lên đồ khác và hấp dẫn hơn nhiều so những người chơi bình thường, và đây là trang bị được tổng hợp từ những cao thủ, bạn có thể tham khảo.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Garen LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Garen LMHT mobile thần tốc

Garen là vị tướng đi TOP với kỹ năng đơn giản và dễ sử dụng vì thế nhiều người chơi rất ưa chuộng vị tướng Garen khi chơi LMHT mobile. Và ta có cách nâng skill cơ bản cho Garen như sau:

*Đang cập nhật

Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Garen LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Garen LMHT mobile

Garen có bộ kỹ năng vô cùng đơn giản, vừa gây sát thương, vừa gây thêm hiệu ứng làm đối thủ khó chịu, để đảm bảo được combo đúng cách dành cho Garen các bạn nên làm như sau:

* Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Garen LMHT mobile

Tiểu sử Garen hay và hấp dẫn

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất