Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ đánh không trợt phát nào

Gragas vị tướng say rượu với bộ combo nhanh đến chóng mặt, như các bạn đã biết thì Gragas chính là một trong những vị tướng mạnh nhưng khá khó chơi, và được ít người chơi sử dụng đến, đặc biệt là những người chơi mới.

Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Cũng chính vì vậy mà một vị tướng với sức mạnh khủng khiếp nhưng chỉ có những người chơi ở mức độ chuyên nghiệp mới chơi. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua một vài cách chơi cũng như cách lên đồ của vị tướng Gragas trong LMHT mobile tốc chiến ngày hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bảng ngọc bổ trợ Gragas LMHT mobile 2019 vị trí đi Rừng, Mid, Top

Nhắc đến Gragas là người chơi liền cảm thấy màn hình của mình tối sầm lại, bởi vì Gragas có những combo vô cùng mạnh, và để có thể sử dụng những combo này thì bảng ngọc bổ trợ cũng hỗ trợ một phần sát thương không nhỏ trong những combo này, hãy theo dõi bảng ngọc bổ trợ của Gragas nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Gragas LMHT mobile 2019 đi Rừng, Mid, Top

Giai đoạn đầu game :

Gragas trong LMHT mobile là một vị tướng có thể nói là chơi đâu thắng để, để có được sức mạnh này người chơi khi chơi ở giai đoạn đầu trận đấu nên chuẩn bị cho mình một số trang bị giáp và kháng phép tùy theo đi đường với đối thủ nào, và hãy cố gắng farm thật nhiều quái để lên cấp và cũng kiếm thêm tiền

Giai đoạn giữa game :

Khi đã có cấp độ và tiền thì hãy lên trang bị vừa phép vừa giáp, kháng phép, máu để gia tăng sức mạnh cho mình, hoặc bạn cũng có thể chơi theo phong cách full phép để có thể 1 combo giết kẻ địch, nếu đã mạnh ở giai đoạn này thì bạn nên đi gank hỗ trợ cho đồng đội, hoặc có thể ăn rồng.

Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Giai đoạn cuối game :

Quan sát những tướng chủ lực của đối phương, tung skill chuẩn xác, bình tỉnh trước mọi tình huống, đó là điều quan trọng nhất khi chơi vị tướng Gragas.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Gragas LMHT mobile đi Rừng, Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo :

Gragas là vị tướng có thể đi nhiều đường, nên vì thế phép bổ trợ cho vị tướng này cũng đa dạng, tùy vào địa hình đi lane nào thì chúng ta sẽ có phép bổ trợ cho lane đó.

Tốc biến + thiêu đốt, dịch chuyển, trừng phạt.

Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Trang bị cho Gragas LMHT mobile thần tốc đi rừng, mid, top :

Gragas là vị tường chuyên về pháp sư cận chiến nên ta cũng sẽ trang bị phù hợp với vị tướng này với một số trang bị như sau.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Gragas LMHT mobile thần tốc :

Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Gragas LMHT mobile thần tốc

Gragas có những kỹ năng combo khá đỉnh vì vậy tăng skill phải đúng cách mới có thể gây ra nhiều sát thương cho đối phương, hiện nay Gragas trong LMHT mobile đáng rất mạnh vì thế bạn hãy nâng kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật.

Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Gragas LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Hướng dẫn cách combo skill cho Gragas LMHT mobile

Gragas có nhiều kỹ năng kết hợp với nhau, khi chơi Gragas trong LMHT mobile các bạn có thể combo gây nhiều sát thương như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Gragas LMHT mobile

Tiểu sử Gragas mới nhất

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất