Hướng Dẫn Chơi Senna LMHT: Cách chơi và cách Lên đồ MẠNH NHẤT

Senna là một trong những vị tướng mới cập nhật ở phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại, Senna được biết đến như là người tình của Lucian đã bị Thresh nhốt trong lồng đèn, và cuối cùng đã được Lucian cứu thoát được.

Hướng dẫn chơi Senna
Hướng dẫn chơi Senna

Senna còn được gọi với cái tên là Người Cứu Chuộc có kỹ năng và lối chơi như thế nào, nếu như các bạn chưa biết thì còn đợi gì nữa mà không cùng với Tên Hay Nhất nghiên cứu và khám phá nào.

Giới thiệu tướng Senna Liên Minh Huyền Thoại

Senna là một trong những vị tướng Hỗ Trợ – Xạ thủ đầu tiên của làng Liên Minh Huyền Thoại, nổi tiếng với bộ kỹ năng điêu luyện và sát thương cực lớn của mình cô nàng Senna rất được ưa chuộng trong những trận đấu rank mạnh mẽ và đồng đội.

Nếu như các bạn chưa hiểu rõ về vị tướng này thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi tham khảo qua Senna nào.

Bảng ngọc bộ trợ Senna
Bảng ngọc bộ trợ Senna

Giới thiệu kỹ năng tướng Senna

Kỹ năng là một thứ gì đó rất quan trọng với những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chính vè thế chúng tôi sẽ giới thiệu thật rõ ràng về kỹ năng này để các bạn có thể học hỏi nhé.

Nội tại của Senna

Nội tại - Giải Thoát
Nội tại – Giải Thoát

Đòn đánh từ Vũ khi của Senna có tốc độ bắn chậm nhưng bù lại cô ta có thể gây ra thêm sát thương, mỗi khi kích hoạt nội tại Senna  được tăng tầm đánh, tỉ lệ chí mạng và sức mạnh công kích. Còn có một đặc điểm khác đó chính là khi bắn có thể hấp thụ Màng Sương xuất hiện khi tấn công tướng địch hoặc hồn mà được triệu hồi từ xác của kẻ địch.

 

 

Senna Kỹ năng Q – Bóng Tối Xuyên Thấu

Q - Bóng Tối Xuyên Thấu
Q – Bóng Tối Xuyên Thấu

Sau khi vận sức Senna bắn ra tia năng lượng từ cây súng của mình và sau đó hồi máu cho đồng minh, và gây sát thương lên kẻ địch. Để có thể tấn công bằng kỹ năng này nhiều lận bạn có thể điều khiển Senna có thể tiếp tục tấn công bằng đòn đánh thường cơ bản của mình để giảm thời gian hồi của Piercing Darkness.

 

W –  Senna Ràng Buộc

W - Ràng Buộc
W – Ràng Buộc

Senna tạo ra một Màn Sương sau đó ra lệnh cho Màn Sương theo sát kẻ địch và trói lại, hoặc có thể điều khiển nó sẽ tấn công mục tiêu đầu tiên tác động tới, gây sát thương sau đó trói chân mục tiêu và kẻ địch xung quanh.

 

E – Senna Lời Nguyền Sương Đen

E - Lời Nguyền Sương Đen
E – Lời Nguyền Sương Đen

Senna tạo ra một Màn Sương Đen xung quanh mình và có thể di chuyển cùng, Màn Sương này giúp Senna tan biến vào làn sương, tăng tốc độ di chuyển đồng thời cho phép bản thân và đồng đội cạnh bên khả năng ngụy trang. Đồng minh ở trong làn sương sẽ không thể chọn làm mục tiêu cho đến khi họ tấn công hoặc bị tiếp cận.

 

 

R – Senna Hắc Ám Soi Rọi

R - Hắc Ám Soi Rọi
R – Hắc Ám Soi Rọi

Senna sử dụng súng của mình tạo ra một đường đạn với quy mô toàn bản đồ, kẻ địch trúng kỹ năng sẽ chịu sát thương và đồng minh trong tầm đạn sẽ được nhận một lớp giáp.

 

 

 

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng mới nhất cho Senna LMHT

Senna là một vị tướng mới nên vì thế có rất ít người chơi có thể biết cách tăng đúng điểm kỹ năng đúng cách cho Senna, chính vì lý do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách tăng điểm kỹ năng chính xác nhất của Senna đến với các bạn.

*Đang cập nhật

Tướng mới Senna
Tướng mới Senna

Cách chơi Senna LMHT mới nhất

Giai đoạn đầu: 

Khi ở giai đoạn này bạn nên lợi dụng tầm bắn của Senna và gây sát thương cho xạ thủ đối phương, tầm đánh xa và sát thương lớn chính là một sự lợi thế, vừa farm vừa đẩy đường thì thật tuyệt vời, cũng đừng quên quan sát mini map và đừng lên quá cao để tránh bị rừng đối phương thăm hỏi.

Giai đoạn giữa:

Ở giai đoạn đầu khá thuận lợi, tiếp theo Senna sẽ trở về và mua sắm một số trang bị đình đám đúng không nào, bởi vì là một xạ thủ nên hãy trang bị sát thương, tốc độ đánh, chí mạng, ở giai đoạn này cố gắng ép đối thủ càng nhiều càng tốt sau đó hãy cùng rừng ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu, và đừng quên quan sát mini map để sử dụng kỹ năng của mình.

Hướng dẫn chơi Senna cho người mới
Hướng dẫn chơi Senna cho người mới

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game vô cùng dễ dàng với bộ kỹ năng của Senna, tuy rằng không cơ động nhưng có thể giúp Senna và đồng minh ẩn nấp vô cùng hiệu quả và không thể nào chọn lựa mục tiêu được, đây chính là một trong những lợi thế của cô nàng siêu xạ thủ này, hãy tận dụng triệt để mọi kỹ năng để trợ giúp đồng đội và gây ra nhiều sát thương nhất nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Senna ở vị trí Xạ Thủ đường dưới

Ngọc bổ trợ là không thể nào thiếu được cho một vị tướng ở vị trí xạ thủ cả, vì khi có ngọc bổ trợ sẽ giúp xạ thủ mạnh hơn tự nhiên. Nhưng mỗi vị tướng có bảng bổ trợ khác nhau vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách tăng điểm Ngọc bổ trợ cho vị tướng Senna ở vị trí Xạ Thủ như sau:

Ngọc bổ trợ Senna mới nhất
Ngọc bổ trợ Senna mới nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Senna và phép bổ trợ cho Senna ở vị trí Xạ Thủ đường dưới

Senna đang là vị tướng hot đường dưới và là tướng mới nên có ít người chơi biết được cách lên đồ chính xác cũng như phép bổ trợ nào phù hợp dành cho cô nàng nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về cách lên đồ bá đạo và mạnh nhất của Senna để các bạn có thể tham khảo.

Cách lên đồ cho Senna ở vị trí Xạ Thủ

Trang bị Senna khởi đầu:

Kiếm Doran
Kiếm Doran

 

 

 

 

Trang bị Senna cuối trận

Vô cực kiếm
Vô cực kiếm

Nõ Thần Dominik
Nõ Thần Dominik

Ma vũ song kiếm
Ma vũ song kiếm

huyết kiếm
huyết kiếm

Giáp Thiên Thần
Giáp Thiên Thần

Đại Bác Liên Thanh
Đại Bác Liên Thanh

 

 

 

Phép bổ trợ cho Senna

Hồi máu
Hồi máu

Tốc biến
Tốc biến

 

 

 

 

Hướng dẫn combo đỉnh cao của Senna

Senna là vị tướng mới ra mắt vì thế các bạn khó lòng nắm bắt được kỹ năng của Senna đúng không nào, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách combo mạnh nhất của Senna để bạn có thể tham khảo, và combo được thực hiện như sau:

Đang cập nhật

Tiểu sử của Senna

Tên Hay Nhất