Janna LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mạnh và hay nhất

Janna là vị tướng mang hơi hướng hỗ trợ, những kỹ năng của Janna làm người chơi khá khó chịu, hiện nay Janna đã được cập nhật danh sách tướng trong LMHT mobile để người chơi có thể chơi và khám phá hết tiềm năng của cô nàng thần gió này.

Janna được rất nhiều xạ thủ yêu thích khi đi cùng với mình, vừa có kỹ năng bảo kê tốt, vừa có giáp vừa buff máu được thì ai mà không thích một vị tướng như vậy trong team của mình nào. Nhưng để sử dụng tốt kỹ năng và chơi tốt Janna thì không phải đơn giản, nếu muốn thành thạo được vị tướng này thì trước hết phải hiểu cách chơi và cách lên đồ trước.

Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Và bài viết này chính là tâm điểm giúp bạn có thể chơi và phát huy hết mọi tiềm năng của Janna bằng cách lên đồ và chơi Janna. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá ngay Janna LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mạnh và hay nhất nào.

Bảng ngọc bổ trợ Janna LMHT mobile 2019 vị trí đi Hỗ trợ, Sp

Để có được bảng ngọc bổ trợ cho Janna trong LMHT mobile chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều bảng ngọc của những cao thủ từng sử dụng Janna trong nhiều giải đấu khác nhau như: CKTG, Xếp hàng và những giải tại nhiều quốc gia khác, sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về bảng ngọc bổ trợ của Janna trong LMHT mobile mới các bạn theo dõi.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Janna LMHT mobile 2019 đi Hỗ trợ, Sp

Giai đoạn đầu game :

Janna là một trong những tướng có cách chơi khá bá đạo, từ trong hình thức và kỹ năng, để thành thục vị tướng này thì người chơi ngay từ đầu trận phải biết kiểm soát bản đồ và lên những trang bị hồi mana và cộng tiện, đồng thời hỗ trợ  xạ thủ một cách tối đa.

Giai đoạn giữa game :

Ở giai đoạn giữa game hay chịu khó đi gank khi đã lấy trụ của đối phương, tiếp theo hãy quan sát khu vực rồng để rừng có thể ăn rồng một cách nhanh chóng.

Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Giai đoạn cuối game :

Luôn ở gần bên AD đề phòng sát thủ đối phương đột nhập và hạ gục, với bộ kỹ năng của Janna thì có thể cân mọi sát thủ

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Janna LMHT mobile đi Hỗ trợ, Sp

Phép bổ trợ mang theo : 

Janna là vị tướng có nhiều kỹ năng và hiệu ứng không hất tung, làm cản trở nhiều tướng đối phương, và phép bổ trợ phụ giúp Janna mạnh lên đó chính là:

Tốc biến + Kiệt sức.

Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Trang bị cho Janna LMHT mobile thần tốc đi hỗ trợ, sp:

Trang bị của Janna cũng khá đơn giản, hãy lên những trang bị giảm thời gian hồi chiêu và một ít giáp cộng với kháng phép, ta sẽ được những trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu :

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Janna LMHT mobile thần tốc :

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Janna LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng hay còn gọi là skill của Janna rất đặt biệt, và để cộng được những skill này chính xác thì người chơi phải rất cao tay mới có thể tăng điểm skill cho Janna trong LMHT mobile đúng cách, và ta được bảng kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Janna LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Janna LMHT mobile

Combo cho Janna cũng tương đối khó, vì kỹ năng của Janna là định hướng chứ không chỉ định như những vị tướng khác, cần phải combo chuẩn và chính xác mới gây được sát thương đồng thời khống chế được đối phương, và ta có được combo như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Janna LMHT mobile

Tiểu sử Janna hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất