Jax LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ đánh là thắng

Hiện nay LMHT mobile là một trong những hiện tượng chơi game mobile lớn nhất hành tinh, một tựa game chiến thuật lừng lẫy trên PC, máy tính, laptop nay đã có mặt tại trên điện thoại di động và được nhiều người chơi yêu thích.

Trong Liên minh huyền thoại hoặc trên LMHT mobile thì đều có những vị tướng để người chơi lựa chọn, chơi, đấu với nhau, trong đó vị tướng có tên JAX được nhiều người chơi lựa chơn bao giờ hết, nhưng rất ít người có thể thành thạo với vị tướn Jax trong LMHT mobile này.

Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về vị tướng JAX này để các bạn có thể học hỏi cũng như biết thêm một số cách chơi và cách lên đồ giúp Jax mạnh thêm một phần nào đó, cũng như thuận lợi hơn trong việc leo rank của mình.

Bảng ngọc bổ trợ Jax LMHT mobile 2019 vị trí đi top, mid, rừng

Như các bạn đã biết Liên minh huyền thoại là trò chơi chiến thuật vô cùng hay và nổi tiếng, trong đó Jax là vị tướng cơ động được sử dụng rất nhiều trong những giải đấu lớn nhỏ khác nhau và vị tướng này đã từng vô địch với đội SKT.

Thường thì khi xong mỗi trận đấu ban tổ chức sẽ công khai bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ của từng vị tướng để người chơi tham khảo, sau nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau chúng tôi đã tìm và tổng hợp lại bảng ngọc bổ trợ của Jax trong LMHT mobile mạnh và hoàn thiện nhất từ trước đến này mời các bạn tham khảo.

*Đang cập nhật

Cách chơi Jax LMHT mobile 2019 đi top, mid, rừng

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Jax trong LMHT mobile bạn phải tập trung vào giai đoạn này, bởi vì ở giai đoạn này Jax khá lá yếu khi đi đường, nên hãy có gắng farm để lên được cấp độ cũng có tiền để lên một vài trang bị tốc độ đánh.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này các bạn được phép hổ báo khi đã có một vài trang bị trong tay và cấp độ thì không ngáng bất kỳ đổi thủ nào khác, chỉ cần bạn biết cách quan sát mini map ở giai đoạn này thì sẽ trở nên vô cùng linh hoạt với Jax.

Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Giai đoạn cuối game:

Là giai đoạn mà Jax trở nên vô cùng hữu ích với đồng đội, hãy quan sát team đối phương và canh me những vị tướng yếu máu như pháp sư hoặc xạ thủ thì hãy sử dụng kỹ năng để nhảy vào combo đối phương đến chết, nếu như thành công ở giai đoạn hạ gục tướng chủ lực thì chiến thắng về tay bạn là 80%.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Jax LMHT mobile đi top, mid, rừng

Phép bổ trợ mang theo: 

Phép bổ trợ là một điều vô cùng tất yếu của Jax, vì là một vị tướng gây sát thương theo đòn đánh đến không mang phép bổ trợ quá cầu kỳ chỉ cần:

*Đang cập nhật

Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Trang bị cho Jax LMHT mobile thần tốc đi top, mid, rừng:

Đối với Jax thì trang bị là một điều gì đó không thể nào thiếu được, bởi vì một vị tướng gây sát thương theo đòn đánh thì không có trang bị xem như là phế, Jax  trong LMHT mobile có thể đi nhiều lane khác nhau vì thế mà có cách lên trang bị cũng vô cùng khác nhau.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Jax LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Jax LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Jax LMHT mobile thần tốc

Điểm skill vô cùng quan trọng đối với Jax vì điểm skill sẽ giúp cho Jax gây ra sát thương lớn hơn bình thường ở những đòn đánh tay hoặc skill, nếu bạn nâng đúng skill theo từng giai đoạn thì việc giành ưu thế ở việc đi đường thì hết sức dễ dàng, để biết được cách tăng điểm skill đúng cách dành cho Jax trong LMHT mobile ta có cách nâng skill như sau:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách combo skill cho Jax LMHT mobile

Jax là vị tướng mạnh về đòn đánh tay, nhưng bên cạnh đó bộ kỹ năng hay còn gọi là skill của Jax cũng vô cùng quan trọng, vì thế để combo được những kỹ năng này người chơi cần phải có cách rèn luyện đúng cách, nhưng bạn có biết rèn luyện đúng cách là như thế nào, vì thế hãy xem cách combo của Jax để học hỏi và tạo ra cách combo mới của mình nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Jax

Tiểu sử Jax hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất