Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như faker

Jhin là một vị tướng tay dài được chơi khá phổ biến trong LMHT mobile , lợi thế về tầm đánh luôn chiếm ưu thế trong những trận chiến và nếu như người chơi biết lựa chọn vị trí tốt thì tay dài chính là một uy hiếp lớn nhất đối với những người chơi khác.

Jhin không chỉ sở hữu tầm đánh rộng mà những viên đạn của vị tướng này gây sát thương cực kỳ to lớn, tuy mỗi lần chỉ bắn 1 viên đạn và một lượt chỉ bắn được 4 viên nhưng có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào nếu lĩnh trọn 4 viên này.

Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Cũng chính vì lý do 4 viên đạn này mà Jhin khá khó khăn ở giai đoạn đầu của trận đấu, để giải quyết tình hính này thì hãy cùng với TENHAYNHAT khám phá về Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như faker để biết thêm một số thông tin của vị tướng này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Jhin LMHT mobile 2019 vị trí đi AD, Mid, Top

Jhin là một xạ thủ có số lượng đạn bị hạn chế, nhưng mỗi viên đạn của Jhin gây ra sát thương, chí mạng vô cùng cao, bởi vì thế nên Jhin ở giai đoạn đầu trận khá yếu, vì tốc độ đánh ban đầu khá chậm và di chuyển cũng không được linh hoạt cho lắm. Và để khắc phục được yếu điểm này thì bảng ngọc bổ trợ là điều hết sức cần thiết, và để có được bảng ngọc bổ trợ đúng cách ta sẽ tăng điểm bảng ngọc như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Jhin LMHT mobile 2019 đi AD, Mid, Top

Giai đoạn đầu game:

Jhin với lợi thế tay dài bạn có thể đi được nhiều lane, nhưng để ổn định ở giai đoạn đầu bắt buộc bạn phải farm theo phong cách hit and run, vì farm theo phong cách này sẽ giữ lính tốt hơn và an toàn hơn rất nhiều khi đẩy lính nhanh và phải lên cao farm, như vậy sẽ bị rừng đối phương chú ý.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi hit and run thì công việc tiếp theo của Jhin chính là lên một vài trang bị cần thiết, tốt nhất bạn nên lên một ít trang bị có sát thương và chí mạng, vì điều này vô cùng quan trọng với một xạ thủ, sau đó quan sát mini map và trợ giúp rừng ăn rồng là quá tuyệt vời.

Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này, vì bạn là một người chơi tay dài nên có thể tìm một vị trí tốt nhất để gây sát thương mà không bị sát thủ của đối phương ám sát.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Jhin LMHT mobile đi AD, Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo:

Để Jhin thuận lợi hơn trong việc giao tranh và trụ đường thì phép bổ trợ vô cùng quan trọng, vừa giúp người chơi có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm và ngược lại sử dụng phép bổ trợ để hạ đối thủ.

*Đang cập nhật

Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Trang bị cho Jhin LMHT mobile thần tốc đi AD, Mid , Top:

Jhin là vị tướng xạ thủ nên trang bị là điều vô cùng cần thiết, bạn có thể trang bị cho Jhin một số trang bị như sau để mạnh hơn trong trận đấu.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Jhin LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jhin LMHT mobile thần tốc

Điểm kỹ năng là điểm mà bất kỳ vị tướng nào cũng có và Jhin cũng vậy, để mạnh hơn trong giai đoạn đi đường thì bắt buộc Jhin phải sở hữu những kỹ năng khủng, và sử dụng những kỹ năng này như thế nào mới hợp lý và tăng điểm cho từng kỹ năng này như thế nào mới mang lại lợi thế.

*Đang cập nhật

Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Jhin LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Jhin LMHT mobile

Combo dành cho Jhin trong LMHT mobile là một trong những điều khó nhất mà nhiều người chơi chưa làm được, vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách combo skill cho Jhin trong LMHT mobile để các bạn có thể nắm bắt được.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Jhin

Tiểu sử Jhin hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất