Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chuẩn nhất

Jinx là một xạ thủ trong LMHT mobile được nhiều người chơi lựa chọn để leo rank hoặc tham gia vào những trận đánh thường, bởi vì cách sử dụng súng của Jinx rất linh hoạt với 2 loại súng: Súng tầm ngắn bắn nhanh và sát thương ít, súng tầm xa có tốc độ bắn chậm, sát thương cao và lan rộng.

Tại sao lại có 2 loại súng như vậy, đó chính là nguyên nhân tạo nên độ khó cho Jinx, tại thời điểm nào có thể sử dụng súng ngắn, súng dài thì thật sự quá khó đối với người chơi, nhưng đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách sử dụng súng trong mọi tình huống.

Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Nếu bạn muốn biết những cách này thì hãy cùng với chúng tôi theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi Jinx trong LMHT mobile này nhé, vừa bổ sung kiến thức, vừa học được cách sử dụng Jinx hợp lý thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

Bảng ngọc bổ trợ Jinx LMHT mobile 2019 vị trí đi AD, Xạ thủ

Bảng ngọc dành cho  xạ thủ rất quan trọng vì bảng ngọc sẽ giúp xạ thủ có được những mở đầu tốt đẹp hơn trong giai đoạn đầu trận đấu, và bảng ngọc dành cho Jinx như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Jinx LMHT mobile 2019 đi AD, xạ thủ

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Jinx ở giai đoạn đầu game bạn chỉ cần farm quái và farm quái mà thôi, bởi vì Jinx không có bất kỳ kỹ năng cấu máu nào tốt cả vì vậy farm quái là cách giúp Jinx mạnh lên nhanh nhất.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi farm quái đã có tiền và cấp độ bạn có thể lên cho mình một số trang bị tăng sát thương, chí mạng, tốc độ đánh. Liên tục sử dụng chiêu cuối để hỗ trợ đồng đội, bởi vì chiêu cuối của Jinx là bắn xa nên rất dễ hỗ trợ đồng đội, quan sát mini map thật tốt để có thể tung ra kỹ năng thật tốt nhé.

Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker
Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker

Giai đoạn cuối game:

Jinx ở giai đoạn cuối game cũng khá nguy hiểm, vì độ cơ động của vị tướng này không cao cho lắm, vì vậy ở cạnh đồng đội là điều hết bạn nên làm vào lúc này, hãy giữ đúng vị trí và gây ra thật nhiều sát thương càng tốt.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Jinx LMHT mobile đi AD, xạ thủ

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ cho Jinx vô cùng quan trọng trong giai đoạn đi đường, vì thế ta sẽ có được phép bổ trợ cho Jinx như sau:

*Đang cập nhật

Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo
Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo

Trang bị cho Jinx LMHT mobile thần tốc đi AD, xạ thủ:

Trang bị là điều tuyệt vời cho một xạ thủ, vì thế Jinx sẽ cần có một số trang bị quan trọng để chuẩn bị cho việc giao tranh trong trận đấu, để phát huy hết sức mạnh của Jinx ta cần một số trang bị như sau:
LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Jinx LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jinx LMHT mobile thần tốc

Jinx là xạ thủ vì thế cũng có kỹ năng khá đơn giản, nhưng để phát huy đúng sức mạnh của Jinx ta sẽ nâng điểm kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh
Jinx LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh

Hướng dẫn cách combo skill cho Jinx LMHT mobile

Đối với xạ thủ khác thì combo là việc vô cùng quan trọng, nhưng đối với Jinx là vô nghĩa, bởi vì sát thương chính của Jinx là sát thương theo đòn đánh, vì thế ta sẽ có một số combo cơ bản cho vị tướng Jinx như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Jinx

Tiểu sử Jinx hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất