Lux LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ hay và chính xác

Lux là vị tướng phù thủy hay còn gọi là pháp sư nằm trong quân đội DIMACIA sở hữu sức mạnh ánh sáng. Khi vị tướng LUX xuất hiện trong Liên minh huyền thoại PC hoặc trong Liên minh huyền thoại mobile đều được rất nhiều người chơi lựa chọn, không những vậy mà nếu chơi tốt có thể gánh team một cách rõ ràng.

Với bộ kỹ năng định hướng tầm xa giúp Lux cấu rẽ máu vô cùng tốt và sắc sảo, làm nhiều đối thủ đi cùng đường với Lux chịu khá nhiều khó khăn trong việc giao tranh và đi đường, nhưng có thẻ sử dụng những kỹ năng định hướng này chính xác và hiệu quả thì thật sự rất khó khăn.

Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất
Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất

Vì vậy nên bạn không thể nào bỏ qua được bài viết này, bởi vì bài viết này chính là bài viết tổng hợp về cách chơi và cách lên trang bị của nhiều cao thủ và hôm nay chúng tôi chia sẻ tại đây để các bạn có thể nắm bắt và có cái nhìn mới hơn về vị tướng Lux trong LMHT mobile.

Bảng ngọc bổ trợ Lux LMHT mobile 2019 vị trí đi MID, SP, hỗ trợ

Là một trong những pháp sư có kỹ năng mạnh và phối hợp với nhau nhiều nhất trong LMHT mobile, vì thế mà Lux được nhiều người chơi lựa chọn, nhưng để cho Lux trở thành một pháp sư vĩ đại thì bảng bộ trợ là rất cần thiết, khi chơi lúc chúng ta sẽ có bảng bổ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Lux LMHT mobile 2019 đi MID, sp, hỗ trợ

Giai đoạn đầu game:

Ở giai đoạn đầu của trận đấu người chơi cần phải tập trung farm và quan sát mini map, vì Lux là tướng không cơ động nên rất dễ bị gank ở giai đoạn đầu, nhưng nhờ vào kỹ năng tầm xa sẽ giúp cho Lux an toàn hơn rất nhiều.

Giai đoạn giữa game:

Sau khi đã có được cấp độ và tiền bạn lên cho mình những trang bị phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu và mana để trụ đường cũng như dọn sạch lính một cách tối đa.

Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ
Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này thì việc giữ vị trí là vô cùng quan trọng, và combo cho thật chính xác, bởi vì sát thương từ những kỹ năng của Lux gây ra vượt qua sức tưởng tượng của người chơi.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Lux LMHT mobile đi Mid, sp, hỗ trợ

Phép bổ trợ mang theo:

Lux và phép bổ trợ sẽ bổ sung cho nhau trong giai đoạn đi đường, vì thế mà phép bổ trợ rất quan trọng đối với Lux trong LMHT mobile, để có được phép bổ trợ chính xác mang phép bổ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Lux LMHT mobile thần tốc đi Mid, SP, hỗ trợ:

Lux là một trong những vị tướng mạnh nhờ vào phép thuật vì thế mà trang bị hết sức quan trọng, để gia tăng sức mạnh cho Lux ta cần nhưng trang bị như:
LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Lux LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Lux LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Lux trong LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng là một điều gì đó vô cùng quan trọng với pháp sư, vì nếu như 2 pháp sư đi chung đường nhưng kỹ năng yếu hơn thì sẽ thua ngay lập tức, vì vậy mà kỹ năng rất quan trọng với Lux. Để giữ vừng phong độ của Lux thì ta cần nâng điểm kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

LUX LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
LUX LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Lux LMHT mobile

Combo của Lux khá đơn giản, nhưng cũng không đơn giản, bởi vì đó là kỹ năng định hương và rất khó khăn khi tung ra skill, để có được cách combo này bạn cần phải sử dụng chuẩn skill của mình, sau khi sử dụng chuẩn skill thì ta sẽ có cách như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Lux

Tiểu sử Lux hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất