Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mạnh nhất

Malphite một vị tướng tank có kỹ năng phép thuật vô cùng mạnh, nổi bật với chiêu cuối mạnh mẻ vừa gây được hiệu ứng khống chế mà còn gây ra sát thương lớn nếu như có trang bị, là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong giao tranh.

Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Malphite luôn luôn là sự lựa chọn vô cùng tốt trong LMHT mobile, vì có máu và giáp rất trâu nên Malphite đi đường không ngán bất kỳ một đối thủ nào cả và luôn chiếm ưu thế nếu biết cách sử dụng tốt kỹ năng và lối chơi của mình. Nhưng không phải ai cũng có thể tự tạo ra lối chơi và chiến thuật cho riêng mình, vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như gợi ý cho các bạn một số lối chơi và cách lên đồ của Malphite trong LMHT mobile, sau đó các bạn sẽ thấy được lối chơi của mình trong đó và áp dụng vào trò chơi LMHT mobile này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Malphite LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid

Malphite là vị tướng tank, cũng có thể là pháp sư, bởi vì bộ kỹ năng của Malphite hết sức đa dạng và mạnh mẽ. Nhưng không phải ai chơi Malphite cũng đều có điểm mạnh này, đa phần là người chơi không biết cách sử dụng bảng ngọc bổ trợ. Để có bản ngọc bổ trợ hoàn chỉnh cho Malphite ta được như sau:

* Đang cập nhật

Cách chơi Malphite LMHT mobile 2019 đi Top, mid

Giai đoạn đầu game:

Khi chơi Malphite ở giai đoạn đầu trận cũng khá đơn giản, bởi vì Malphite rất trâu và khỏe ở giai đoạn đầu, sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường của mình của mình để farm quái và cấu máu đối phương hết sức hiệu quả.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này bạn cần quan sát mini map và đẩy thật nhanh quái vào trụ, sau đó đi hỗ trợ đồng đội, và quay trở lại đường cho đến khi lấy được trụ đối phương.

Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game:

Kỹ năng của Malphite rất hữu dụng trong việc giao tranh, vì thế ở giai đoạn này Malphite cần nấp thật kỹ để tung ra kỹ năng của mình và gây hiệu ứng, ưu tiên những tướng chủ lực của đối phương nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Malphite LMHT mobile đi Top, Mid

Phép bổ trợ mang theo:

Malphite và phép bổ trợ cũng rất tương liên với nhau, vì phép bổ trợ giúp Malphite trong việc di chuyển khá nhẹ nhàng, và phép bổ trợ của Malphite như sau:
*Đang cập nhật

Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối
Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối

Trang bị cho Malphite LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid:

Malphite là vị tướng có lối lên đồ đa dạng, có thể lên được trang bị tanker và cũng có thể lên được trang bị pháp sư, tùy theo vào tính huống của team mà bạn có thể lên đồ, một số trang bị của Malphite như sau
LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Malphite LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Malphite LMHT mobile thần tốc

Malphite là một vị tướng có kỹ năng đa dạng bởi vì vậy để nâng đúng skill trong giai đoạn đi đường hết sức khó khăn, vì vậy mà bạn hãy tăng theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể sở hữu một Malphite mạnh nhất nhé.

*Đang cập nhật

Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Malphite LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Malphite LMHT mobile

Malphite là vị tướng dồn dame mạnh và vô cùng độc ác, khi đã đầy đủ trang bị thì có thể dồn một phát chết ngay đối con mồi, để có thể thuần thục bộ combo này thì người chơi phải luyện tập thời gian dài, muốn combo mạnh thì hãy combo theo hướng dẫn này nhé.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Malphite

Tiểu sử Malphite hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất