Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như cao thủ

Hiện nay Master yi là một trong những vị tướng có lối chơi đơn giản và phụ thuộc vào đòn đánh tay, như các bạn cũng đã biết Master yi trong Liên minh huyền thoại có lối chơi rất đa dạng và nếu gặp người chơi có kỹ năng thì có thể gánh team phải không nào.

Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay
Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ hay

Master yi trong LMHT moblie cũng vậy, nếu bạn có kỹ năng và biết cách chơi của vị tướng này thì đảm bảo chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn, bạn có muốn trải nghiệm cảm giác gánh team là như thế nào không, nếu muốn thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay bài viết Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ như cao thủ ngay nào.

Bảng ngọc bổ trợ Master yi LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid, Rừng

Để xây dựng được một bảng ngọc bổ trợ cho Master yi trong LMHT mobile thì bạn cần rất nhiều sự đầu tư từ chất xám và thời gian, nhưng chúng tôi sẽ loại bỏ bớt những bước phứt tạp ấy. Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều người chơi nổi tiếng chơi Master yi và đã tổng hợp lại những bảng ngọc bổ trợ và chia sẻ cho các bạn.

*Đang cập nhật

Cách chơi Master yi LMHT mobile 2019 đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu game:

Master yi là một trong những vị tướng có sức mạnh nhờ vào trang bị, vì thế ở giai đoạn này bạn cần phải farm quái một cách an toàn và quan sát mini map để đi gank cho đồng đội.

Giai đoạn giữa game:

Master yi ở giai đoạn này khá mạnh nên vì thế bạn hãy quan sát mini map sau khi thấy kẻ địch dâng lên cao thì lập tức đẩy nhanh quái ở đường và di chuyển đi gank cho đồng đội, vừa kiếm được tiền vừa tạo thế cân bằng cho team của mình.

Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game:

Master yi là vị tường thuần sát thương vì thế hãy đợi giao tranh giữa 2 bên tung hết kỹ năng, lúc này Master yi mới di chuyển vào và quét sạch đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Master yi LMHT mobile đi Top, Mid, Rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Master yi là một trong những vị tướng có tốc độ di chuyển cao nhưng không thể tiếp cận được những vị tướng có độ cơ động cao, để có thể tiếp cận được những vị tướng khác Master yi cần phép bổ trợ sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Master yi LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid, rừng:

Master yi khi đi lane phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, và để có được những trang bị đúng và chất dành cho Master yi người chơi cần lên một số trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối
Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ vô đối

Trang bị hoàn chỉnh cho Master yi LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Master yi LMHT mobile thần tốc

Khi chơi Master yi các bạn cần chú ý kỹ năng của vị tướng này, bởi bộ kỹ năng này vừa có tấn công vừa có phòng thủ, vì vậy để đi đường thuận lợi bạn nên chuẩn bị trước cách tăng kỹ năng, nếu như chưa biết tăng kỹ năng cho Master yi trong LMHT mobile sao cho đúng thì hãy tham khảo cách tăng kỹ năng cho Master yi ở dưới nhé.

*Đang cập nhật

Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Master yi LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Master yi LMHT mobile

Master yi vị tướng sát thương theo đòn đánh nên có không phụ thuộc vào kỹ năng nhiều, vì vậy để học được combo của Master yi không cần bạn tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện một vài động tác nhỏ như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Master yi

Tiểu sử Master yi hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất