Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Miss fortune là xạ thủ hải tặc, có lối chơi đa dạng, xạ thủ Miss fortune phụ thuộc vào kỹ năng nhiều hơn là đòn đánh thường giống như những vị tướng xạ thủ khác, Miss fortune có sát thương lớn dựa trên bộ kỹ năng của mình, vừa gây sát thương bằng đòn đánh thường Miss fortune còn gây sát thương dựa trên kỹ năng nữa thì đối thủ nào chịu cho nỗi vị tướng này.

Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Để có thể phát huy hết tối đa sức mạnh của Miss fortune thì đòi hỏi người chơi phải đảm bảo ra một phương án hay và toàn diện mới có thể sử dụng tối đa sát thương gây ra từ Miss fortune. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chơi Miss fortune LMHT mobile tốc chiến để có được những kỹ năng và cách chơi cô nàng xạ thủ Miss fortune này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Miss fortune LMHT mobile 2019 vị trí đi Ad, xạ thủ

Như các bạn đã biết thì Miss fortune là vị tướng có tốc độ di chuyển cao, sát thương nhiều ở kỹ năng, nhưng xạ thủ thì phải sử dụng sát thương theo đòn đánh phải không nào, để phát huy tối đa điểm mạnh của Miss fortune các bạn cần phải sở hữu bảng ngọc như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Miss fortune LMHT mobile 2019 đi AD, Xạ thủ

Giai đoạn đầu game:

Miss fortune ở giai đoạn đầu khá bình ổn nhờ vào bộ kỹ năng của mình, vừa tạo cảm giác khó chịu vừa cấu máu đối thủ liên tục, ở giai đoạn này các bạn có thể cấu máu đối thủ càng nhiều càng tốt, và luôn hổ báo ở mức độ vừa phải, không nên lên quá cao để tránh tình trạng bị gank từ rừng đối phương.

Giai đoạn giữa game:

Miss fortune ở giai đoạn này khi đã có thêm vài món trang bị trấn phái hãy cố gắng đẩy thật nhanh quái vào trụ đối phương và lấy trụ sớm nhất có thể, và sau khi lấy trụ hãy cùng đồng đội ăn rồng và di chuyển lên MID để tiếp tục đẩy trụ.

Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Giai đoạn cuối game:

Luôn giữ vị trí một cách hoàn hảo, và đợi thời cơ sử dụng kỹ năng thật tốt, vì khi kỹ năng được tung ra chính xác sẽ gây nên một lượng sát thương lớn và từ đó lợi thế về giao tranh sẽ thuộc về phía bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Miss fortune LMHT mobile đi AD, Xạ thủ

Phép bổ trợ mang theo:

Để có thể mang được phép bổ trợ đúng cách dành cho Miss fortune thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về phép bồ trợ này nhé.

*Đang cập nhật

Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ
Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Trang bị cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc đi AD, Xạ thủ:

Trang bị dành cho Miss fortune khá quan trọng vì trang bị tốt sẽ hỗ trợ cho kỹ năng vị tướng Miss fortune gia tăng thêm sát thương cơ bản, và nếu lên trang bị đúng cách sẽ giúp cho Miss fortune gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn trong trận đấu, và một số trang bị như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu cho Miss fortune:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Miss fortune LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng là một phần quan trọng của vị tướng Miss fortune trong LMHT mobile vì vậy để có thể tăng đúng kỹ năng và cấu máu thật tốt ở giai đoạn đi đường các bạn cần tăng kỹ năng của Miss fortune như sau:

*Đang cập nhật

Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất
Miss fortune LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ độc, lạ, chất

Hướng dẫn cách combo skill cho Miss fortune LMHT mobile

Miss fortune có những kỹ năng cũng hết sức đơn giản, vì thế khi combo dành cho Miss fortune cũng đơn giản nhưng bạn phải chọn đúng tình huống mới có thể gây nên sát thương lớn từ bộ combo của vị tướng này, nếu bạn chưa biết gì về cách combo này thì hãy tham khảo phần giới thiệu của chúng tôi về combo Miss fortune trong LMHT mobile nhé.

Giới thiệu về tướng Miss fortune

Tiểu sử Miss fortune hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất