Nami LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ khủng nhất năm

Nami một trong những vị tướng hỗ trợ xuất sắc mọi thời đại, những kỹ năng của Nami có hiệu ứng khống chế khá cao nếu đối phương trúng phải kỹ năng của cô nàng, những kỹ năng định hướng và chỉ định của Nami giúp cô tạo nên sự khó chịu cho nhiều đối thủ, khi team bạn có Nami thì chắc chắn có hơn 20% tỉ lệ thắng và phần còn lại là nhờ vào đồng đội.

Hiện nay Nami là vị tướng hot trong LMHT mobile, được nhiều chơi, nhưng không vì vậy mà ai chơi cũng hay, bởi vì đa số những người chơi này theo phong trào, không nắm bắt được cách chơi cũng như cách lên trang bị nên mới chôn vùi tài năng của Nami như vậy.

Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh
Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh

Cũng vì lý do này mà chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ bài viết về hướng dẫn cách chơi, lên đồ của Nami dành tặng cho các bạn, hãy cùng với chúng tôi điểm qua bài viết này nào.

Bảng ngọc bổ trợ Nami LMHT mobile 2019 vị trí đi Sp, hỗ trợ

Nami hiện nay đang trở thành một hiện tượng lựa chọn của người chơi LMHT mobile, không những có nhiều kỹ năng khống chế, hồi máu mà với vẻ ngoài xinh đẹp của mình Nami được nhiều game thủ nam lựa chọn làm một hỗ trợ. Nhưng nhiêu đó cũng chưa thể nào làm nổi bật sức mạnh của Nami được, để có thể phát huy được sức mạnh của Nami một cách triệt để người chơi cần có một bảng bổ trợ hợp lý và chỉ dành riêng cho Nami.

Nếu các bạn chưa có bảng ngọc bổ trợ dành cho Nami trong phiên bản LMHT mobile tốc chiến thì còn đợi gì nữa mà không tham khảo bảng ngọc bổ trợ của chúng tôi dành cho Nami nào.

*Đang cập nhật.

Cách chơi Nami LMHT mobile 2019 đi Sp, hỗ trợ

Giai đoạn đầu game:

Nami vị tướng hỗ trợ, nên ở giai đoạn đầu có thể hổ báo bằng cách lao lên sử dụng kỹ năng của mình cấu máu đối phương, bởi vì kỹ năng của Nami vừa gây sát thương cho đối phương và hồi lại máu cho mình nên dùng để cấu máu rất tốt.

Giai đoạn giữa game:

Hãy tận dụng lợi thế về kỹ năng, liên tục cấu máu đối phương và quan sát mini map, đồng thời lên cho mình một vài trang bị giảm thời gian hồi chiêu và một ít máu cộng mana, trang bị hỗ trợ cho đồng đội.

Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo
Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo

Giai đoạn cuối game:

Ở cuối game các bạn cần bảo bọc xạ thủ của mình, bởi vì sát thủ team địch luôn muốn hạ gục xạ thủ này, vì vậy bạn vừa quan sát tình hình để tung ra kỹ năng hợp lý và bảo vệ xạ thủ một cách an toàn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nami LMHT mobile đi Sp, hỗ trợ

Phép bổ trợ mang theo:

Là một vị tướng hổ trợ nên Nami sẽ mang theo bên mình những phép bổ trợ hợp lý để hỗ trợ đồng đội và bảo vệ bản thân, phép hỗ trợ có thể sử dụng như:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Nami LMHT mobile thần tốc đi Sp, hỗ trợ:

Nami là tướng hỗ trợ nên trang bị của vị tướng này sẽ dùng để hỗ trợ cho đồng đội là chủ yếu, và thêm một ít giảm thời gian hồi chiêu để sử dụng kỹ năng thoải mái hơn, và những trang bị hợp lý cho vị tướng này như sau:

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker
Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker

Trang bị hoàn chỉnh cho Nami LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Nami LMHT mobile thần tốc

Nami có những kỹ năng không chế, hồi máu và hiệu ứng khá tốt, nhưng để cân bằng những kỹ năng này phải theo thời gian ở từng cấp độ, đối với người chơi cao thủ thì việc này khá đơn giản, nhưng đối với người chơi mới vô cùng khó khăn, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng điểm kỹ năng sao cho đúng cách đối với Nami.

*Đang cập nhật

Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Nami LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Nami LMHT mobile

Là vị tướng hỗ trợ nên việc sử dụng kỹ năng rất quan trọng, bởi vị những kỹ năng của Nami đa số là khống chế đối thủ nếu như bạn tung skill hụt thì sẽ tạo thành mối nguy hiểm đối với đồng đội và tốn khá nhiều thời gian để những skill này khôi phục lại, vì thế bạn cần phải có combo đúng cách, và cách combo chuẩn nhất của Nami trong LMHT mobile như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Nami

Tiểu sử Nami hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất