Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ gõ phát chết

Nasus trong LMHT Mobile Tốc Chiến là vị tướng có khả năng gánh team nếu như được farm một thời gian dài, không những mạnh mà còn khả năng trâu bò của vị tướng này cũng giúp đồng đội khá nhiều trong giao tranh, để có thể thuần phục được vị tướng này đảm bảo người chơi phải có đầy đủ từ kỹ năng cho đến cách trang bị..

Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Cũng chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một trong những cách chơi tiểu biểu và đình đám nhất của vị tướng Nasus trong LMHT mobile gửi đến các bạn. Cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Nasus LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, rừng

Nasus vị tướng đường trên có khả năng gánh team cao nếu như người chơi biết cách chơi và có bảng ngọc bổ trợ phù hợp thì việc này khá đơn giản. Nhưng không phải ai cũng có thể có được bảng ngọc bổ trợ phù hợp với Nasus. Và để mọi người đều có được bảng ngọc của Nasus chúng tôi Tên Hay Nhất sẽ giới thiệu sơ qua một vài bảng ngọc bổ trợ của Nasus trong LMHT mobile để các bạn có thể tham khảo nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Nasus LMHT mobile 2019 đi Top, Rừng

Giai đoạn đầu game:

Nasus là vị tướng mạnh về sau nên ở giai đoạn đầu khá yếu đuối và rất dễ bị đối thủ đường trên hành hạ, vì thế Nasus chỉ cần farm quài và lên cấp, đồng thời thu nhập thêm tiền để lên một số trang bị chống chịu sát thương.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn giữa game thì Nasus có vẻ khá hơn so với lúc đầu, bởi vì lúc này đã có trang bị đồng thời cấp độ cũng lên cao, vì thế ở giai đoạn này Nasus cứ việc farm quái cho đến khi mạnh và lấy được trụ đối phương, tiếp tục đẩy đường một mình.

Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn này Nasus sẽ là tanker quan trọng trong team vì thế không thể thiếu mặt được, hãy tìm kiếm đối thủ thấp máu nhất để áp sát và tấn công bằng những kỹ năng của mình, nếu Nasus trang bị khá đầy đủ thì có thể lùa team đối phương một cách thảm hại.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nasus LMHT mobile đi Top, Rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Nasus là vị tướng không có độ cơ động cao nên các bạn phải chuẩn bị cho Nasus phép bổ trợ để gia tăng độ cơ động như:

*Đang cập nhật

Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Trang bị cho Nasus LMHT mobile thần tốc đi Top, rừng:

Trang bị là điều quan trọng với Nasus, bởi vì chất tướng của Nasus khá yếu, không thể nào bằng được những vị tướng đường trên khác, vì vậy trang bị phù hợp sẽ khắc phục được điểm yếu này của Nasus. Bạn đã biết cách trang bị cho vị tướng này chưa, nếu chưa hãy tham khảo qua cách trang bị của chúng tôi về Nasus trong LMHT mobile nhé.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Nasus LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Nasus LMHT mobile thần tốc

Nasus phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng, vì vậy để có thể phát huy hết sức mạnh của Nasus trong LMHT mobile các bạn cần tăng điểm kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Nasus LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Nasus LMHT mobile

Nasus không cần quá phức tạo ở phong cách combo vì vậy nên Nasus sẽ có combo khá đơn giản, phù hợp với những người chơi mới, và chúng ta sẽ combo với skill của Nasus như sau:

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Nasus

Tiểu sử Nasus hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất