Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ siêu mạnh

Olaf hay còn gọi với cái tên là chiến binh bất khuất, bởi vị bộ kỹ năng của Olaf khá mạnh mẻ, có thể nói là sử dụng để khô máu, là một vị tướng có sức mạnh thể chất lẫn kỹ năng Olaf đã trở thành một trong những tượng đài của LMHT mobile ngày này.

Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Để có thể chơi được Olaf thì các bạn không nên bỏ qua bài viết này, một bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn và thêm một vài ý kiến của cao thủ khi chơi Olaf, hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết này nhằm giúp các bạn có thể tự tin hơn trong việc kiểm soát và thành thạo vị tướng này hơn để leo rank.

Bảng ngọc bổ trợ Olaf LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, Mid, Rừng

Khi chơi Olaf bạn không cần phải quá cầu kỳ về sức mạnh, bởi vì vị tướng này có sức mạnh thể chất tốt, khi đi đường không ngáng đối thủ nào và luôn luôn khô máu, và để nâng cao thêm sức mạnh của Olaf trong LMHT mobile ta có bảng hỗ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Cách chơi Olaf LMHT mobile 2019 đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu game:

Olaf là vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu, vì vậy khi chơi Olaf các bạn luôn hổ báo để áp đảo đối phương, không cho đối phương farm lính sẽ là lợi thế của bạn và điều này cũng tương đương với việc bị rừng gank, nên hãy quan sát mini map để tránh tình huống này nhé.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game cũng khá tốt khi Olaf đã có trang bị và cấp độ, lúc này cân 2 là điều hết sức dễ dàng, vì vậy bạn có thể hổ báo mà không cần lo lắng gì cả, hãy lên những trang bị chống chịu sát thương để tự tin hơn trong việc đi đường nhé.

Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Giai đoạn cuối game:

Lúc này Olaf sẽ quan sát những đối thủ gây sát thương mạnh bên đội địch để lao vào và khô máu, khi Olaf lao vào chắc chắn sẽ làm rối đội hình, và động đội thừa dịp này để có thể lao thẳng tới và công phá team địch.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Olaf LMHT mobile đi Top, Mid, Rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Phép bổ trợ vô cùng quan trọng đối với Olaf, bởi vì Olaf có chất tướng tốt nhưng không thể áp sát đối phương vì vậy hãy sử dụng phép bổ trợ như sau:

*Đang cập nhật

Trang bị cho Olaf LMHT mobile thần tốc đi Top, Mid, rừng:

Olaf cũng giống như nhiều vị tướng khác trong LMHT mobile đều phụ thuộc vào trang bị, khi Olaf có trang bị sẽ phát huy hết sát thương và khả năng trâu bò của mình trong giao tranh và giai đoạn đi đường, bạn đã biết cách trang bị đúng cách chưa, nếu như chưa thì hãy tham khảo những trang bị mà chúng tôi sưu tầm từ những người chơi cao thủ nhé.

Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Olaf LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Olaf LMHT mobile thần tốc

Để có thể đi đường mạnh và hành đối thủ thì điểm kỹ năng bắt buộc bạn phải tăng đúng cách, vì khi tăng đúng cách sức mạnh của Olaf mới được tận dụng một cách triệt để, bạn có biết tăng điểm kỹ năng của Olaf trong LMHT mobile đúng cách là như thế nào chưa, nếu như chưa thì còn đợi gì nữa nào, hãy cùng với chúng tôi tham khảo ngay bảng kỹ năng của Olaf ở mọi giai đoạn nào.

Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Olaf LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Olaf LMHT mobile

Olaf nhờ vào sức mạnh thể chất và kỹ năng mới có thể đạt đến đỉnh điểm của sức mạnh, vì vậy để có thể combo được skill của Olaf cần luyện tập khá nhiều thời gian, nhưng đừng lo lắng bởi vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn combo đúng cách cho Olaf và các bạn chỉ cần luyện tập như bên dưới.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Olaf

Tiểu sử Olaf hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất