Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ độc, lạ

Oriana là vị tướng pháp sư đường giữa được nhiều người chơi cao thủ từ những đội tuyển lựa chọn chơi trong những giải đấu lớn trong Liên minh huyền thoại. Oriana có bộ kỹ năng vô cùng lợi hại khi giao tranh và đi đường, chính vì lý do này mà Oriana luôn là sự lựa chọn của nhiều người chơi.

Hiện nay Riot đã ra mắt ứng dụng LMHT mobile có thể chơi trên điện thoại và được nhiều người chơi yêu mến cũng như sử dụng, trong đó Oriana luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi này, không chỉ vì bộ kỹ năng dễ sử dụng mà khả năng đi đường của Oriana cũng rất tốt. Nhưng đó chỉ dành cho những người chơi có kỹ năng cá nhân tốt, còn đối với người chơi mới thì chưa thể nào thành thạo được kỹ năng cũng như cách phối hợp cũng đồng đội hoàn thiện khả năng của mình.

Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh
Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực mạnh

Chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về vị tướng Oriana trong LMHT mobile để người chơi mới có thể học hỏi và tham khảo, tích lũy những kinh nghiệm chơi để kỹ năng của mình nhanh phát triển hơn. Nào! hãy cùng với chúng tôi điểm qua bài viết Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ độc, lạ nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Oriana LMHT mobile 2019 vị trí đi Mid, Top

Oriana là một trong những vị tướng được nhiều người chơi lựa chọn trong nhiều trận đấu trong LMHT mobile, không chỉ vì khả năng đi đường tốt, hiệu quả mà Oriana còn có bộ kỹ năng vô cùng lợi hại trong giao tranh, nhưng nếu rơi và trong tay người chơi mới thì Oriana từ một hot pick sẽ trở thành thảm họa và là gánh nặng của team, nhưng đừng lo lắng về việc này, bởi vì chúng tôi sẽ hướng dẫn từ A – z cho các bạn về Oriana trong LMHT mobile.

Đầu tiên chúng ta cùng khám phá bảng ngọc bổ trợ của Oriana trong LMHT mobile nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Oriana LMHT mobile 2019 đi Mid, Top

Giai đoạn đầu game:

Oriana là vị tướng mạnh và cần người chơi có kinh nghiệm cao mới phối hợp được, khả năng của Oriana là điều khiển quả cầu và từ quả cầu này sẽ tung ra vô số kỹ năng khác nhau. Để có thể chơi tốt Oriana ở giai đoạn đầu game các bạn nên chuẩn bị cho mình một vài trang bị tăng mana để đi đường, và cố gắng farm quái cũng như cấu máu đối phương nhé.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn này hãy tận dụng bộ kỹ năng đỉnh cao của Oriana để farm quái thật nhanh, cộng vào đó là quan sát mini map và cắm cho mình những con mắt để tránh bị gank khi lên quá cao, thường xuyên đẩy nhanh quái và di chuyển hỗ trợ đồng đội.

Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao
Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ đỉnh cao

Giai đoạn cuối game:

Sử dụng chiêu cuối để dồn sát thương vào tất cả những người chơi kẻ địch, hãy nhắm vào đối thủ yếu máu nhất của đối phương để sử dụng kỹ năng, nếu như lên bảng hoặc mất máu nhiều thì đó chính là một điều vô cùng có lợi.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Oriana LMHT mobile đi Mid, Top

Phép bổ trợ mang theo:

Oriana là pháp sư nên tính cơ động không được cao, về điểm này thì có thể bù được, vì có những phép bổ trợ luôn luôn bên cạnh Oriana, và phép bổ trợ nào là phù hợp nhất cho vị tướng pháp sư đường giữa này thì mời các bạn theo dõi.

*Đang cập nhật

Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng
Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ siêu khủng

Trang bị cho Oriana LMHT mobile thần tốc đi Mid, Top

Là một pháp sư có tiếng trong làng game thủ LMHT mobile thì trang bị chính là một sự bổ sung vô cùng lớn đối với Oriana, vừa giúp cô nàng tăng sức mạnh mà còn bù vào những điểm yếu thì còn gì tuyệt vời hơn, khám phá ngay cách lên trang bị cho Oriana nào.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Oriana LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Oriana LMHT mobile thần tốc

Để có thể chơi tốt Oriana thì cách tăng điểm kỹ năng cũng vô cùng quan trọng, bởi vì khi chơi Oriana bạn sẽ thường xuyên sử dụng kỹ năng, như đi đường và farm quái thì nên lựa chọn kỹ năng nào, hoặc khi bị đối phương hành thì nên sử dụng kỹ năng như thế nào…Chính vì vậy mà nâng điểm kỹ năng cho pháp sư là hết sức quan trọng, và bên dưới chính là bảng kỹ năng của Oriana để các bạn có thể tham khảo.

*Đang cập nhật

Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Oriana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Hướng dẫn cách combo skill cho Oriana LMHT mobile

Oriana là pháp sư nên vì thế phải có ít nhất và một combo để sử dụng trong việc giao tranh và đi đường, bạn có biết cách sử dụng combo skill nào cho Oriana trong LMHT mobile chưa nào, nếu như chưa biết thì còn đợi gì nữa nào, hãy tham khảo cách combo skill của Oriana ngay và luôn nào.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Oriana

Tiểu sử Oriana hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất