Tên 10 bộ phim cảnh sát hình sự, xã hội đen Hồng Kong hay nhất

Phim cảnh sát hình sự , xã hội đen Hồng Kong là một trong những thể loại phim hành động , tâm lý được nhiều người yêu thích nhất , không chỉ vì những pha đấu súng mạo hiểm , hành động nguy hiểm , kịch tính , hấp dẫn mà còn hơn thế nữa đó chính là dựa trên những câu chuyện có thật hoặc nhắn gửi những thông điệp về tính nhân văn , cuộc sống , đời sống đến với mọi người thông qua những bộ phim cảnh sát hình sự , xã hội đen Hồng Kong.

Vì thế mỗi một bộ phim cảnh sát hình sự , xã hội đen Hồng Kong ra mắt thì điều tất nhiên là được nhiều khản giả hết sức yêu thích và dành nhiều bình luận và đánh cho từng bộ phim , tất nhiên thì không bộ phim nào là toàn diện cả vì vậy có bộ phim nào nội dung xâu sắc , hấp dẫn , hành động và kịch tính thì sẽ được khán giả bình chọn cao và ngược lại. Nếu như bạn là người yêu thích những thể loại phim cảnh sát hình sự , xã hội đen Hồng Kong thì còn đợi gì nữa mà không đến ngay với Tên Hay Nhất nào. Tên Hay Nhất giới thiệu với các bạn đọc TOP 10 những bộ phim cảnh sát hình sự , Xã hội đen Hồng Kong đình đám nhất.

Phim xã hội đen Hồng Kông hấp dẫn Thân phận đặc biệt

Thân phận đặc biệt là một trong những phim hành động Hồng Kong được nhiều người yêu thích nhất , không chỉ vì tính chất gây cấn , kịch tính mà trong bộ phim còn truyền tải thông điệp dành cho mọi người và xã hội về tính đạo đức , làm người , giúp đỡ người khác.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Yen đảm nhận vai Dragon Chan, một trong những sĩ quan cảnh sát đang làm gián điệp bí mật ở Hồng Kông nằm trong hàng ngũ của một trong những băng đảng thế giới ngầm tàn nhẫn nhất Trung Quốc , vừa phải nhập vai tàn ác , vừa phải thể hiện sức mạnh để có được chỗ đứng trong thế giới ngầm.Nhưng sự thật đâu êm đềm như thế khi mà thủ lĩnh của băng đảng, Hung (Collin Chou), đã ưu tiên loại trừ những kẻ xâm nhập từ phía chính phủ vào giữa mình. Bắt đầu đấu tranh để giữ gia đình của mình với nhau và danh tính của mình bị che giấu, Chan bị giằng xé giữa hai thế giới , làm sao để thoát ra khỏi thế giới ngầm này đây , một điều hết sức khó khăn và gian nan.

Còn đợi gì nữa mà không xem ngay bộ phim hành động Hồng Kong kịch tính , hấp dẫn Thân phận đặc biệt nào , và nhớ đừng quên cùng gia đình và bạn bè đến tham gia cùng để có được những giây phút giải trí đỉnh cao nhất nhé.

Phim xã hội đen Hồng Kông hành động , tình cảm Sứ mệnh nội gián

Sứ mệnh nội gián cũng là một trong những bộ phim hành động Hồng Kong được nhiều người yêu thích và dành những đánh giá cao cho bộ phim Sứ mệnh nội gián này. Bộ phim Sứ mệnh nội gián gây nên nhiều tranh cải khi có nhiều sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như :

Sứ mệnh nội gián

 • Nick Cheung vai màu xanh
 • Louis Koo trong vai Shiu Chi-long
 • Francis Ng vai Q sir / Thanh tra Q
 • Xa Thi Mạn trong vai Đinh Siu-ka
 • Benz Hui trong vai Foon Hei Gor
 • Li Quảng Giới trong vai Tung Pak-ho
 • Zhang Huiwen trong vai Siu Ying
 • Xing Yu là xạ thủ / sát thủ (được ghi là Shi Yanneng)
 • Cheng Taishen trong vai Kwok Ming
 • Moses Chan làm tổng giám đốc cảnh sát
 • Louis Cheung trong vai anh chàng chặn Blue tại cuộc họp
 • Clara Lee là sát thủ (được ghi là Clara)

Câu chuyện xoay quanh nội dung đấu đá giữa hai bên một bên là Cảnh sát mật vụ và bên là ôm trùm của làng ma túy , sau khi điệp viên được phái đi đã có dấu hiệu mất tích thì những cảnh sát đã âm thầm làm nhiệm vụ của mình , sau khi truy tìm không có tin tức của ông trùm thì bất ngờ nhận được tin nhắn của Blackjack một điệp viên đã bị mất tích trước đó , và câu chuyện lúc này mới bắt đầu , còn đợi gì nữa mà không xem ngay bộ phim tình cảm , hành động , kịch tính này cùng bạn bè và gia đình nào.

Phim xã hội đen Hồng Kông hành động Ám hoa

Ám hoa là một trong những bộ phim hành động , tội phạm , kinh dị của Hồng Kong với sự có mặt của các diễn viên chính như : Lau Chính-wan , Tony Leung Chiu-wai. Bộ phim Ám Hoa được phát hành vào năm 1998.

Ám hoa

Khi đó nhưng nhân vật chính bị mắc kẹt giữa cuộc chiến băng đảng khốc liệt ở Macao, trong đó có một cảnh sát tham nhũng tên Sam ( Tony Leung Chiu-wai ) đặc biệt là Sam này chuyên xử lý các cuộc đàm phán giữa hai nhà lãnh đạo Hội Tam Hoàng đang có kế hoạch gia nhập lực lượng. Nhưng công việc của Sam không được xuông sẽ cho lắm khi anh gặp một người đàn ông đầu trọc đáng ngờ tên là Tony ( Lau Ching-wan ), và người này luôn theo dõi anh ta và làm gián đoạn các công việc cá nhân của anh ta. Nhưng nhờ vào những biện pháp nghiệp vụ của mình thì khi Sam phát hiện ra anh ta là nghi phạm trong một vụ giết người của hộp đêm, anh ta chắc chắn kẻ theo dõi mình có liên quan đến nó. Diễn biến lúc này mới bắt đầu , còn đợi gì nữa mà không tham gia ngay bộ phim Ám Hoa để có được những phút hồi hợp nhất nào.

Phim xã hội đen Hồng Kông kịch tính,  hấp dẫn Vô gian đạo

Vô gian đạo là một trong những bộ phim kịch tính , hành động hấp dẫn nhất của xã hội đen Hồng Kong bộ phim được nhiều người yêu thích nhất vào năm 2004 , 2005 , đến nay vẫn còn dư âm trong lòng của những người yêu thích , hâm mộ bộ phim Vô Gian Đạo. Với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi như :

Vô gian đạo

 • Lương Triều Vĩ vai Trần Vĩnh Nhân
 • Lưu Đức Hoa vai Lưu Kiến Minh
 • Huỳnh Thu Sinh vai thanh tra Huỳnh Chí Thành
 • Tăng Chí Vĩ vai trùm xã hội đen Hàn Sâm
 • Trần Tuệ Lâm vai bác sĩ tâm lý Lý Tâm Nhi
 • Trịnh Tú Văn vai Mary
 • Tiêu Á Hiên vai May
 • Đỗ Vấn Trạch vai Sọa Cường
 • Lâm Gia Đống vai thanh tra Đại B
 • Khu Hiên Vĩ vai thanh tra Đại Tượng
 • Trần Quán Hy vai Lưu Kiến Minh lúc thiếu niên
 • Dư Văn Lạc vai Trần Vĩnh Nhân lúc thiếu niên

Vô Gian đạo được nhiều người biết đến không chỉ vì tính hấp dẫn,  hành động , hấp dẫn mà còn là đề cập đến những vấn đề xã hội của Hồng kong vào thời điểm ấy , truyền cảm hứng đến những bộ phim xã hội đen này. Góp phần xây dựng nên nền điện ảnh Hồng Kong.

Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện của Vô gián đạo là cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vĩ) hoạt động bí mật trong một băng xã hội đen Tam Hoàng và gã tội phạm Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này cài vào lực lượng cảnh sát. Để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp của mình, hai người càng ngày càng phải tham gia sâu hơn vào tổ chức đối nghịch và phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn. Và để hoàn thành nhiệm vụ của mình thì cả hai phải hết sức cố gắng và nổ lực , để biết được những tình huống , hấp dẫn , những pha hành động sắc sảo thì còn đợi gì nữa mà không xem ngay bộ Phim Vô Gian Đạo nào.

Phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất Thủ lĩnh cuối cùng

Thủ lĩnh cuối cùng cũng là bộ phim xã hội đen Hồng Kong được đánh giá cao và được nhiều khán giả đón nhận , là một bộ phim truyền hình thời kỳ Hồng Kông năm 2012 của đạo diễn Wong Jing. Đặc biệt câu chuyện này dựa trên một sự kiện có thật của Hồng Kong , câu chuyện lấy cảm hứng lỏng lẻo từ cuộc đời của Du Yuesheng , một ông trùm mob nổi tiếng ở Thượng Hải trong những năm 1920 và 1930. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên chính như : Chow Yun-fat  , Sammo Hung  , Francis Ng  , Huang Xiaoming.

Thủ lĩnh cuối cùng

Câu chuyện lấy bối cảnh của vào những năm 1990 ở Trung Quốc đầu Cộng hòa Cheng Daqi, một người bán trái cây trẻ từ Chuansha , vì lý do gì đó mà anh bị bắt và bỏ tù sau khi bị đóng khung vì tội giết người. Nhưng cơ may Anh được Mao Zai, một sĩ quan quân đội làm việc cho cảnh sát bí mật cứu thoát . Sau khi thoát khỏi tù thì Anh đi du lịch Thượng Hải tìm kiếm một cuộc sống mới với người bạn trung thành là Fat Fatso. Diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào thì phải mời các bạn vào xem bộ phim Xã hội đen Hồng Kong thủ lĩnh cuối cùng rồi phải không nào.

Phim xã hội đen Hồng Kông mới nhất Xung trận chiến cảnh

Xung trận chiến cảnh là bộ phim nổi tiếng vào năm 2013 đặc biệt bộ phim Xung trận chiến cảnh có Nhậm Đạt Hoa vào vai đội trưởng giao thông sắp nghỉ hưu nhưng với tâm huyết cống hiến hết sức của mình, tuy trong giờ làm việc hay ngoài giờ anh không ngại nguy hiểm luôn xung trận để truy bắt tội phạm cũng như giải quyết những vấn đề của người dân mỗi khi gặp khó khăn .

Xung trận chiến cảnh

Bộ phim diễn tả chân thật tình cảm của người Hồng Kong , bộ phim truyền tải nhiều thông điệp đến cách sống , lối sống , ý nghĩa cuộc sống là lành đùm lá rách.. Nếu bạn muốn hiểu thêm về bộ phim này thì còn đợi gì nữa mà không xem ngay bộ phim này nào , một bộ phim lấy đi rất nhiều nước mắt của nhiều người , còn bạn thì thế nào , đừng quên rủ thêm bạn bè , gia đình cùng xem bộ phim này nhé.

Phim xã hội đen Hồng Kông hành động , hấp dẫn nhất Người trong giang hồ

Người trong giang hồ là một bộ phim có nội dung lớn với 6 phần phim xoay quanh nhân vật đình đám ở Hồng Kong chính Trần Họa Nam , sau khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và các nhà sản xuất đã quyết định cho ra đời tiếp phần thứ hai của bộ phim là Cổ hoặc tử 2: Mãnh long quá giang.

Bộ phim Người trong giang hồ xoay quanh và đề cập tới sự thành lập và thanh trừng lẫn nhau tranh giành địa bàn những băng đảng xã hội đen khét tiếng của Hồng Kông. Đặc biệt là bộ Phim xoay quanh nhân vật chính Trần Hạo Nam, là đại ca khét tiếng một thời của Hồng Hưng (洪興), băng đảng nắm khu Vịnh Đồng La (Cáuseway Bay), là một khu địa bàn rất ăn nên làm ra, gây sự ghen tị cho nhiều đối thủ các băng xã hội đen đối nghịch rắp tâm hãm hại , để chống chịu lại những đối thủ cạnh tranh trong gian hồ thì Trần Hạo Nam đã làm gì , hãy xem bộ phim Người Trong Giang Hồ để biết thêm nhiều thông tin hay hơ nữa nhé.

Người trong giang hồ

Phía trên là những bộ phim xã hội đen Hồng Kong được nhiều người yêu thích nhât , nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ phim xã hội đen Hồng Kong thì còn đợi gì nữa mà không xem ngay những bộ phim mà Tên Hay Nhất gợi ý nào.

Tên Hay Nhất