Tên 10 tập running man hay nhất xem cười không ngớt

Running man là một trong những chương trình giải trí được phát sóng tại Hàn Quốc , Running man không chỉ là chương trình giải trí hài hước mà còn là một trong những chương trình có tính thực tế hấp dẫn người xem nhất.

Running man được phát sóng vào tháng 3 -2010 và đã được nhiều người đón nhận , chương trình với nhiều tình huống thú vị , hài hước , bằng cách thay đổi môi trường sống của người chơi Running man và thả mình vào những trò chơi , hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy là như vậy nhưng Running man cũng có tập hấp dẫn và tập không được thú vị cho lắm.

Cũng chính vì lý do này mà hôm nay chúng tôi Tên Hay Nhất sẽ giới thiệu với các bạn Tên 10 tập Running man hay nhất , xem cười không ngớt cho các bạn , nào hãy cũng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Running Man Tập 29 – Những PD-Nim “Quyền Lực”

Runnung Man tập 29 có lượng người xem đỉnh nhất được phát sóng vào năm 2011 , tập 29 này đặc biệt là không có sự tham gia của bất cứ khách mới nào mà chỉ có những người chơi từ đầu chương trình tới giờ , nội dung hấp

Running Man Tập 29

dẫn người xem , những tình huống hấp dẫn , gay cấn , hài hước đã vượt qua sự tưởng tưởng của khán giả , còn chờ gì nữa mà không xem ngay tập 29 Running man nào.

Running Man Tập 29 luôn luôn là đề tài được nhiều người bàn tán , không những như vậy Running Man Tập 29 này được nhiều khán giả yêu thích cũng chỉ vì những người tham gia chương trình mang lại tiếng cười , hài hước  hấp dẫn , ví von tạo nên nhưng giây phút giải trí đỉnh cao , những trò chơi , tham gia cùng đồng đội để vượt qua những thử thách đầy khó khăn và vất vã này , những người chơi đã phải cố gắng rất nhiều , đông thòi còn biên tập ra những cảnh quay hài hước thì ekip làm phim cũng hết sức vật vã. Cũng chính vì lý do này mà Running Man Tập 29 luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tham xem Running Man Tập 29.

Running Man tập 69 – Săn châu chấu hài hước

Tập 69 của Running Man có sự tham gia của khách mời Choi Min-soo một MC quốc dân , tập này với nội dung hấp dẫn khi Jae Suk trong vai châu chấu và Choi Min-soo trong vai thợ săn và động vật hung dữ khác , nhiều tình

Running Man tập 69

huống hấp dẫn , gây cấn đang chờ đợi các bạn , đến ngay vơi Running man tập 69 để có cơ hội giải trí đỉnh cao này nào.

Running Man tập 69 luôn luôn là bộ phim mà đọng lại nhiều sự hài hước , giải trí trong khán giả nhất , không chỉ vì tính chất vui nhộn , tranh đấu , hài hước mà còn có nhiều kỉ niệm không thể quên trong lòng những người chơi tham gia chương trình , Running Man tập 69 với nội dụng sâu sắc , hấp dẫn , kịch tính của những người chơi tạo ra , bằng cách hóa thân vào những loài động vật ăn thịt và bị thịt , từ đó người chơi tạo nên những cảnh hành động vui nhộn , hấp dẫn cho người xem , với sự góp mặt của khách mời Choi Min-soo đã tạo nên vô số cảnh hài hước của Running Man tập 69 này. Còn đợi gì nữa mà không vào ngay Running Man tập 69 để xem qua những hoạt động vui nhộn của dàn người chơi nào

Running Man tập 136 – Asian Race buồn cười

Running Man tập 136 là một trong những tập gây nhiều ấn tượng nhất cho khán giả tại Việt Nam , không chỉ Running Man tập 136 được quay tại Việt Nam trong tour vòng quanh thế giới của Running Man. Tập này với sự góp mặt của 2 khách mời nổi tiếng Han Hye-jin, Lee Dong-wook.

Running Man tập 136

Running Man tập 136 được quay tại Việt Nam và những trò chơi mang tính chất Việt Nam như ẩm thực , phở , bún , trang phục áo dài , truyền thống.

Running Man tập 136 là bộ phim kể về những diễn biến , kịch tính , hài hước của những nhân vật được hóa trang từ trong những trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam , không chỉ hài hước , dí dỏm mà còn là những cảnh tình cảm của Running Man tập 136 dành cho văn hóa của Việt Nam , thật sự mà nói thì Running Man tập 136 là bộ phim mà Tên Hay Nhất ấn tượng nhất không chỉ vì những màn cạnh tranh của những người chơi mà còn là những cách xử lý hài hước rất nhiều dành cho văn hóa của Việt Nam.

Hãy xem ngay Running Man tập 136 để có được những phút giây thư giản , hạnh phúc nhất cùng gia đình , bạn bè , người thân ngay và luôn nhé.

Running Man tập 127 – War of the Zodiac Gods

Running Man tập 127 là một trong số tập có lượt xem và bình luận nhiều nhất từ phía khán giả , sự hài hước , hấp dẫn , kịch tính đã mang đến vô vàn tiếng cười.. Running Man tập 127 với sự góp mặt của dàn khách mời nổi

Running Man tập 127

tiếng như Choi Ji-woo, Jung Yong-hwa, Lee Gi-kwang, Lee Jong-hyun, Simon D. Dàn mỹ nam mà còn mặn như muối nữa thì còn đợi gì mà không xem ngay nữa nào.

Running Man tập 127 được đánh giá là tập phim hài hước nhất , với nhiều phần tranh giành , hành động hấp dẫn , lôi cuốn người xem , những người chơi lần này là những nhân vật nổi tiếng ở Hàn gồm Choi Ji-woo, Jung Yong-hwa, Lee Gi-kwang, Lee Jong-hyun, Simon D. Những mỹ nam làm điên đảo người xem , cũng chỉ vì dàn mỹ nam này mà Running Man tập 127 luôn được nhiều người xem và đón nhận đa số là giới nữ.

Running Man tập 127 lôi cuốn , hài hước , hành động kịch tính thật sự đã mang lại sự khác biệt giữa những tập Running man trước và tập Running Man tập 127 này , hãy cùng gia đình , bạn cùng xem Running Man tập 127 để có nhưng giây phút giải trí đỉnh cao nhát nhé.

Running Man tập 178 – Running Man Vs PD Team

Running Man tập 178 là tập mà dàn khách mới chiến đấu với team Running man , dàn khách mời là PD team , hết sức hài hước , đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi xem Running man tập 178 này.

Running Man tập 178

Với sự hài hước và dí dỏm của PD team đã mang đến trải nghiệm mới cho Running Man , hãy xem ngay nếu như bạn đang buồn chán nào.

Running Man tập 178 là một show truyền hình thực tế của Hàn Quốc và là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS K-pop Star. Đặc biệt đây chính là một trong những show “hành động đô thị” mới lạ chưa từng có. Và khi các bạn xem chương trình Running Man, đảm bảo các bạn sẽ phải cười lăn cười bò vì sự hài hước của các thành viên trong Running Man và những khách mời tham gia chương trình, cũng như những nhiệm vụ oái ăm mà họ phải chịu đựng trong suốt chương trình.Đặc biệt nhất là MC cùng các thành viên và khách mời là những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc khám phá những địa điểm thú vị trong thành phố lẫn ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) – Running Man

Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) là một trong những tập mang tính giải trí nhất của Running man với luật chơi đơn giản mà các bạn có thể áp dụng tại chính nhà của mình. Với luật chơi như sau :

Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116)

  • Người chơi ngẫu nhiên sẽ hét lên ” Người nhìn thấu tương lai”
  • Tất cả người chơi sẽ bị bịt mắt lại để quay ngược thời gian
  • Người chơi sẽ phải diễn lại những gì trước đó như có chuyện gì xảy ra

Thật sự là một điều hết sức hài hước khi quay ngược thời gian đúng không nào , hãy đón xem Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) để có những giây phút thư giản nhất nhé.

Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) là một trong những tập phim với nhiều nhiệm vụ hài hước và khó đỡ nhất của Running Man , không chỉ quay lại quá khư mà người chơi sẽ phải nhìn thấu tương lai trong khi đó mỗi người sẽ có một nhiệm vụ khác nhau để cùng hoàn thành mục tiêu chung của cả đội , nhiều tính tiết hài hước , hấp dẫn , tạo nên những giây phút hấp dẫn và bựa nhất của Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116). Nếu bạn yêu thích chương trình Running Man thì hãy xem ngay tập Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) để có những giây phút thăng hóa , giải trí sau một ngày mệt mỏi nhé , và đứng quên cùng bạn bè . gia đình tham gia để tạo nên cảm giác sôi động sau khi xem chương trình nhé , còn đợi gì nữa mà không xem ngay Running Man – Quay Ngược Thời Gian (Tập 116) nào.

Nếu như cảm thấy hay thì nên chia sẻ để bạn bè cùng xem và hòa mình trong những lượt giải trí hấp dẫn và thú vị nhất nhé.

Running Man – Cải Tử Hoàn Sinh – Running Man Hài Hước Vô Đối

Running Man – Cải Tử Hoàn Sinh là một trong những tập có sự hài hước nhất mà Tên Hay Nhất biết , không chỉ như vậy mà Running Man – Cải Tử Hoàn Sinh còn có sự hấp dẫn , kịch tính khi quay lại thời quá khứ của người hàn xưa , mặt những bộ đồ truyền thống , giao tiếp xưa.. Thật sự là một tập hài hước và hay nhất , nếu như bạn

Running Man – Cải Tử Hoàn Sinh

chưa xem thì còn đợi gì nữa mà không xem ngay tập phim Running Man – Cải Tử Hoàn Sinh nào.

Running Man – Nữ Phản Diện – Running Man bựa nhất

Running Man – Nữ Phản Diện là một trong những tập của Running man có được nhiều tiếng cười nhất nhờ sự góp mắt của những nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp , trong tập Running Man – Nữ Phản Diện các nữ diễn viên sẽ làm một nhân vật xấu , ngỗ ngáo , bụi bặm…

Running Man – Nữ Phản Diện

Running Man tập 209 – Legend and Young Blood cười ngất ngây

Running Man tập 209 – Legend and Young Blood được biết đến là tập gây cười nhiều nhất không chỉ vì độ mặn của các diễn viên mà còn có những tình huống xử lý hết sức hài hước và thông minh mang đến tiếng cười cho khán giả.

Running Man tập 209

Running Man tập 209 – Legend and Young Blood  có sự tham gia của các nghệ sĩ như Kai, Sehun, Taemin, Soyou, Moon Hee Joon, Eun Ji Won,Danny… là tập có nhiều cuộc chiến nhất , cuộc chiến phao , cuộc chiến đầm lầy , còn đợi gì nữa mà không xem ngay nào.

Running Man – Thương Vụ Cuối Cùng (Tập 225) – Running Man

Running Man – Thương Vụ Cuối Cùng (Tập 225) là tập phim có nhiều tình cảnh hài hước và ngọt ngào giữa người chơi nhất , không chỉ dừng lại ở đó mà Running Man – Thương Vụ Cuối Cùng (Tập 225) còn được nhiều khán giả từ khắp cả nước và ngoài nước đánh giá là hài hước , trong khi đó dàn người chơi toàn là mỹ nam thì còn gì mà không xem ngay nữa chứ.

Running Man – Thương Vụ Cuối Cùng (Tập 225)

Bên trên là Tên 10 tập running man hài hước và gây cười nhất mà Tên Hay Nhất dành tặng cho khán giả , còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay Tên 10 tập Running Man này để giải trí cho những ngày đầy nhàm chán trong cuộc sống nào.

 

Tên Hay Nhất