Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ mới và hay nhất

Theo như truyền thuyết thì Shyvana được sinh ra từ một nhóm nguyên tố bí ẩn, được sinh ra ở hoang dã, có khả năng biến hình từ RỒNG sáng NGƯỜI và ngược lại, với sức mạnh của một con rồng Shyvana luôn luôn làm nhiều đối thủ phải hoảng sợ và sợ hãi khi đối đầu với Shyvana.

Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh
Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo siêu đỉnh

Không chỉ dừng lại ở truyền thuyết mà Shyvana nay đã có mặt trong LMHT mobile và là một vị tướng được nhiều người chơi lựa chọn nhất, vừa có sức mạnh từ kỹ năng và thể chất, Shyvana đã làm điên đảo khắp giới liên minh huyền thoại mobile. Và những người chơi có thể thuần phục được vị tướng Shyvana thường sẽ được gọi là một cao thủ. Bạn đã là một cao thủ? nếu chưa phải thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay cách thuần phục vị tướng đỉnh cao này tại LMHT mobile nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Shyvana LMHT mobile 2019 vị trí đi Top, rừng

Một bảng ngọc đúng, phù hợp sẽ giúp vị tướng của bạn gia tăng thêm hơn 30% sức mạnh, nhưng nếu bạn không biết cách tăng ngọc bổ trợ thì đó chính là một điểm yếu chí mạng và chắc chắn sẽ trở thành gánh nặng của đồng đội, vì thế hãy theo dõi ngay bảng hướng dẫn của chúng tôi về bảng ngọc bổ trợ dành cho Shyvana trong LMHT mobile nhé.

*Đang cập nhật

Cách chơi Shyvana LMHT mobile 2019 đi Top, rừng

Giai đoạn đầu game:

Shyvana ở giai đoạn đầu có thể nói là cực kỳ mạnh bởi vì bộ kỹ năng gây sát thương lớn theo mục tiêu đơn vì vậy khi đi đường Shyvana không ngại bất cứ đối thủ nào, nhưng đừng vì vậy mà tự tin, hãy lợi dụng sức mạnh này để farm quái và cấu máu đối phương, ép đối phương về trụ và đóng băng lính, vừa tạo lợi thế, vừa giữ an toàn cho Shyvana.

Giai đoạn giữa game:

Ở giai đoạn giữa game Shyvana có thể lên một vài trang bị tốc độ đánh và sát thương để thuận lợi hơn trong đẩy đường của mình và hù dọa đối phương, và luôn quan sát mini map thật tốt để kiểm soát thế trận, nếu như cảm thấy đồng đội thua đường thì hãy gank để trợ giúp đồng đội nhé.

Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo
Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ bá đạo

Giai đoạn cuối game:

Ở giai đoạn cuối game Shyvana là một cổ máy giết người đúng nghĩa, khi mà cô nàng liên tục hóa rồng và khi hóa rồng kỹ năng sẽ được gia tăng sát thương và thể chất của Shyvana cũng được gia tăng không kém, vì thế chỉ cần hóa rồng tốt thì chiến thắng sẽ không rời xa được tầm tay của bạn.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Shyvana LMHT mobile đi Top, rừng

Phép bổ trợ mang theo:

Là một vị tướng mạnh nên không cần phép bổ trợ gia tăng sát thương, thay vào đó là phép bổ trợ di chuyển vì như vậy sẽ có độ cơ động cao hơn bình thường, và phép bổ trợ dành cho Shyvana như sau:

*Đang cập nhật

Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ
Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ

Trang bị cho Shyvana LMHT mobile thần tốc đi Top, rừng

Để gia tăng thêm sức mạnh cho Shyvana thì điều đầu tiên mà các bạn cần làm đó chính là xác định được trang bị cần thiết cho Shyvana, Shyvana có 2 con đường lên trang bị đó chính là tanker và sát thương + tanker, để lên được trang bị chính xác thì các bạn cần phải xem những đồng đội của mình như thế nào, nếu như team không tank thì các bạn có thể lên tank và ngược lại. Nhưng trang bị trong LMHT mobile khá nhiều, thì đâu mới là trang bị chính xác và phù hợp nhất với Shyvana. chúng chúng tôi theo dõi nhé.

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Shyvana LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Shyvana LMHT mobile thần tốc

Điểm kỹ năng hết sức quan trọng đối với Shyvana, bởi vì khi đi đường không chỉ chất tướng mà kỹ năng hỗ trợ cho Shyvana cũng là một điều vô cùng cần thiết, vì vậy mà khi bạn chơi Shyvana thì nhớ chú ý đến bộ kỹ năng của cô nàng nhé. Bạn đã biết cách tăng điểm kỹ năng của Shyvana chưa nào, nếu chưa thì hãy cùng với chúng tôi tham khảo qua bảng kỹ năng của Shyvana nhé.

*Đang cập nhật

Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker
Shyvana LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ như faker

Hướng dẫn cách combo skill cho Shyvana LMHT mobile

Để có được combo skill đúng cách cho vị tướng Shyvana thì bạn cần khá nhiều thời gian, bởi vì bộ kỹ năng của Shyvana có 2 dạng từ người và rồng, và nếu bạn từ người đang sử dụng skill nhưng khi hóa rồng thì kỹ năng vẫn tính thời gian vì vậy để sử dụng phù hợp thì hết sức khó khăn. Nhưng không cần phải lo lắng suy nghĩ về combo của Shyvana, bởi vì chúng tôi đã tổng hợp cách combo skill của Shyvana và giới thiệu với các bạn ngay bên dưới.

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Shyvana

Tiểu sử Shyvana hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất