Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ luôn luôn thắng

Soraka vị tướng hỗ trợ cực kỳ ưu tú trong LMHT mobile, sở hữu kỹ năng hồi máu và hiệu ứng câm lặng, là một sự khó chịu cực kỳ lớn đối với những đối thủ cùng đường của mình. Chính vì vậy mà vị tướng Soraka này luôn được lựa chọn trong nhiều trận rank, nhưng lại rất ít xuất hiện trong những giải đấu lớn.

Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất
Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ chính xác nhất

Có lẽ các bạn cũng biết lý do rồi phải không nào, đó chính là không có khả năng khống chế hoàn hảo và độ cơ động không cao nên những giải đấu lớn vị tướng này ít được lựa chọn. Nhưng đây chưa phải điểm dừng của Soraka bởi vì những cách chơi và trang bị sẽ khác phục yếu điểm này của Soraka. Còn bạn thì sao, bạn có muốn thử trải nghiệm mới với lối chơi của chúng tôi dành cho Soraka trong LMHT mobile không nào, cùng với chúng tôi xem qua bài viết Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ luôn luôn thắng ngay và luôn nào.

Bảng ngọc bổ trợ Soraka LMHT mobile 2019 vị trí đi SP, hỗ trợ

Soraka là một vị tướng hỗ trợ, chuyên buff máu cho đồng đội và tạo hiệu ứng đối với những kẻ địch, một bộ kỹ năng vô cùng hấp dẫn phải không nào, chính vì vậy mà Soraka không có kỹ năng nào cho bản thân và độ cơ động có thể nói là bằng 0, chính vì thế bảng ngọc bổ trợ sẽ giúp Soraka khắc phục điểm hạn chế này của mình, và bảng ngọc của Soraka sẽ ra sao các bạn đã biết chưa, nếu chưa thì tham khảo ngay bảng ngọc của chúng tôi dành cho Soraka nào.

*Đang cập nhật

Cách chơi Soraka LMHT mobile 2019 đi Sp, hỗ trợ

Giai đoạn đầu game:

Để Soraka có thể phát huy sức mạnh ở giai đoạn đầu thì không cần, bởi vì một vị tướng hỗ trợ chủ yếu là chăm sóc xạ thủ và cấu máu đối phương một cách tốt nhất, vì thế hãy farm hòa với đối phương là cách tốt nhất mà những người chơi cao thủ khi chơi Soraka lựa chọn.

Giai đoạn giữa game:

Tiếp theo đến giai đoạn giữa game, khi mà cấp độ và đồ đã có đầy đủ, bạn nên khuyến kích xạ thủ chơi hổ báo hơn, cố gắng đảy nhanh quái và lấy trụ 1 đối phương thật nhanh, vì vậy sẽ lợi thế cho bạn, sau đó hãy di chuyển qua hang rồng để hỗ trợ ăn rồng.

Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng
Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ cực khủng

Giai đoạn cuối game:

Giao đoạn này là giai đoạn vô cùng với quan trọng với Soraka bởi vì Soraka là vị tướng yếu nên khi chơi Soraka bắt buộc bạn phải ở cạnh AD, chăm sóc cho nhau, vừa tạo nên mối cộng sinh và đồng thời cũng được những đồng đội khác bảo vệ và bạn có thể hỗ trợ những người đồng đội bằng kỹ năng của mình.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Soraka LMHT mobile đi Sp, hỗ trợ

Phép bổ trợ mang theo:

Bởi vì khả năng chống chịu khá yếu vì thế nên Soraka luôn là vị tướng bị nhiều đối thủ đối phương muốn hạ gục nhất, vì vậy để tránh khỏi những pha nguy hiểm này thì Soraka cần phải có bộ phép bổ trợ vô cùng hoàn hảo như sau:

*Đang cập nhật

Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất
Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất

Trang bị cho Soraka LMHT mobile thần tốc đi Hỗ trợ, sp

Trang bị là điều không thể thiếu được, chất tượng của Soraka yếu nên chỉ cần vài hit từ những sát thủ là có thể lên bảng ngay và luôn, nhưng đừng vì vậy mà lo lắng, bởi vì đã có trang bị sẽ giúp cho Soraka vượt qua mọi khó khăn về chất tướng, và bên dưới chính là những trang bị đỉnh cao nhất của Soraka thường được xuất hiện trong những giải đấu lớn

LMHT mobile Trang bị khởi đầu:

*Đang cập nhật

Trang bị hoàn chỉnh cho Soraka LMHT mobile thần tốc:

*Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Soraka LMHT mobile thần tốc

Kỹ năng cũng hết sức quan trọng đối với vị tướng Soraka, tùy vào trường hợp mà Soraka có thể theo con đường gây hiệu ứng cho đối phương và hồi máu cho đồng đội, vì thế mà điểm kỹ năng hết sức linh hoạt trong từng thời gian của trận đấu, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về cách tăng điểm kỹ năng này, hãy theo dõi một số thông tin về bảng kỹ năng như sau:

*Đang cập nhật

Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay
Soraka LMHT Mobile Tốc Chiến Cách chơi, lên đồ mới nhất siêu hay

Hướng dẫn cách combo skill cho Soraka LMHT mobile

Soraka không có nhiều kỹ năng gây sát thương, vì thế combo của cô nàng này hết sức đơn giản, nhưng không phải đơn giản là dễ dàng bởi vì vậy mà chúng tôi mới hướng dẫn combo của Soraka dành cho các bạn, hãy theo dõi cách combo đỉnh đỉnh của cao thủ Soraka gửi đến các bạn nhé

*Đang cập nhật

Giới thiệu về tướng Soraka

Tiểu sử Soraka hay

*Đang cập nhật

Tên Hay Nhất