Tên 10 nam ca sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc hiện nay

Trong bài viết ngày hôm nay, Tên hay nhất xin được chia sẻ đến các bạn danh sách Tên 10 nam ca sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc.

Đây đều là những cái tên đình đám, nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nào.

Ngô Diệc Phàm – Nam thần đẹp trai nhất Trung Quốc

Ngô Diệc Phàm luôn được biết đến là một trong những ca sĩ đẹp trai nhất Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990 là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc. Anh cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Kpop Exo với nghệ danh là kris.

Năm 17 tuổi, anh tham gia thử giọng tại Canadian S.M. Global Auditions của SM Entertainment ở Vancouver, British Columbia vào ngày 14 tháng 10 năm 2007.

Sau khi vượt qua cuộc tuyển chọn, anh đã tới Hàn Quốc làm thực tập sinh tại công ty SM vào năm 2008.

Trước khi ra mắt chính thức, Kris từng xuất hiện trong video được chiếu tại buổi biểu diễn thuộc chuyến lưu diễn Girls’ Generation Tour của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation tại Đài Loan năm 2011.

Tuy nhiên sau đó, do có những bất đồng với công ty quản lý SM, Ngô Diệc Phàm đã rời Exo để về hoạt động nghệ thuật tại thị trường Trung Quốc.

Tại đây, Ngô Diệc Phàm đã có bước phát triển và đạt được nhiều thành công lớn.

Anh cho ra đời sản phẩm solo âm nhạc của mình cùng với đó là góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám.

Hiện tại, anh là một trong những nam thần nổi tiếng nhất ở Trung Quốc.

Hoàng Tử Thao – chàng trai trong mộng của nhiều cô gái

Hoàng Tử Thao sinh ngày 2 tháng 5 năm 1993 được biết đến với nghệ danh TAO hay Z.TAO là nam ca sĩ, diễn viên, rapper, diễn viên võ thuật người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc EXO.

Vào cuối năm 2010, TAO được chiêu mộ bởi một đại diện của SM Entertainment. Hoàng Tử Thao trở thành thực tập sinh của SM Entertainment trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy một năm.

Vào mùa hè năm 2015, anh rời khỏi công ty SM Entertainment lấy nghệ danh mới là Z.TAO

Cũng trong thời gian đó, anh ra mắt như một nghệ sĩ solo với mini album phát hành trực tuyến T.A.O.

Album này đã phá vỡ kỉ lục doanh số album trực tuyến với tổng số hơn 670 nghìn album được tiêu thụ trong tuần đầu tiên.

Sau thành công với vai trò ca sĩ solo, Hoàng Tử Thao bày tỏ mong muốn tiếp tục sự nghiệp như một nhạc sĩ, ca sĩ để C-pop được biết đến rộng rãi hơn trên thế giới.

Tiếp nối thành công đó, Hoàng Tử Thao đã liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích cũng như góp mặt trong nhiều dự án phim.

Vào tháng 7 năm 2019, anh chính thức thành lập Công ty giải trí Long Thao (L.TAO Entertainment ) do mình làm chủ.

Vương Tuấn Khải – Soái ca 9x của Cbiz

Vương Tuấn Khải là một trong những diễn viên, sĩ trẻ nổi tiếng bậc nhất hiện nay ở Trung Quốc.

Vương Tuấn Khải sinh ngày 21 tháng 09 năm 1999 tại Trùng Khánh, Trung Quốc là nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc và thành viên nhóm nhạc đình đám Trung Quốc TFBOYS từ 2013.

Cuối năm 2010, thông qua cuộc thi tuyển chọn, Vương Tuấn Khải gia nhập và trở thành thực tập sinh của TF Entertainment.

Ngày 6 tháng 8 năm 2013, Vương Tuấn Khải cùng với Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ hoạt động dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn hóa Nghệ thuật Bắc Kinh thành lập.

Vương Tuấn Khải cũng được bình chọn là một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” sinh sau năm 1995 của làng giải trí Hoa Ngữ vào năm 2015 cùng với Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi và Vương Nhất Bác (UNIQ).

Anh là một trong những người giàu có nhất Trung Quốc sinh sau năm 1990, với tài sản cá nhân trị giá 248 triệu nhân dân tệ (36 triệu USD)vào năm 2016.

Năm 2018, anh tiếp tục được bình chọn là một trong “Tứ Tiểu Thiên Vương” sinh sau năm 1995 với Lưu Hạo Nhiên, Ngô Lỗi và người anh em cùng nhóm là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Dịch Dương Thiên Tỉ – Ca sĩ trẻ đẹp trai, đình đám Trung Quốc

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh ngày 28 tháng 11 năm 2000, là thành viên đảm nhận vị trí nhảy chính của TFBOYS nhóm nhạc thiếu niên nổi tiếng của Trung Quốc.

Gia nhập C-biz rất sớm, là cựu thành viên nhóm nhạc thiếu nhi Phi Huyễn Thiếu Niên.

Vào ngày 06/08/2013 Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với Vương Tuấn Khải (14 tuổi) và Vương Nguyên (13 tuổi) thành lập nhóm nhạc nam TFBOYS, trở thành nhóm nhạc thần tượng trẻ nhất trong lịch sử giới giải trí Trung Quốc.

Năm 2005, Dịch Dương Thiên Tỉ tham dự Lễ trao giải V-chart 2015, cùng 2 thành viên trong nhóm nhận được 3 giải thưởng: nghệ sĩ tài năng nhất khu vực nội địa, nghệ sĩ tạo xu hướng của năm và nghệ sĩ xuất sắc nhất qua bình chọn.

Năm 2016, anh được bình chọn là Nam thần Châu Á 2016 và Thần tượng được yêu thích nhất chương trình GameShow, Thần tượng mới được yêu thích nhất, Thần tượng được yêu thích nhất.

Năm 2017, tại GOLDEN MANGO STAR AWARD Dịch Dương Thiên Tỉ đạt danh hiệu ” Nam diễn viên được yêu thích nhất “, ” Khách Mời Show Thực Tế Được Chào Đón Nhất “.

Hiện nay, Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh là một trong những nghệ sĩ trẻ quyền lực nhất tại Trung Quốc.

Ca sỉ trẻ được yêu thích ở Trung Quốc Vương Nguyên

Vương Nguyên sinh ngày 8 tháng 11 năm 2000 tại Trùng Khánh, Trung Quốc là ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhạc thiếu niên thần tượng Trung Quốc TFBOYS.

Năm 2013 Vương Nguyên hoạt động dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm nhạc TFBOYS do Công ty Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ thuật Bắc Kinh thành lập.

Năm 2015, Vương Nguyên ở tuổi 15 vào buổi sinh nhật đã viết ca khúc đầu tiên “Bởi vì gặp được bạn”, đạt được cúp “Lễ trao giải âm nhạc Thành thị chí tôn -Nghệ sĩ mới được yêu thích nhất”, ghi lại thành tích ca sĩ tự sáng tác trẻ tuổi nhất đạt giải.

Năm 2017, anh là cái tên duy nhất lọt Top 15 trong danh sách “Top 100 nghệ sĩ có giá trị thương mại cao nhất năm 2017” dựa trên thống kê của Tuần san kinh tế tài chính hàng đầu Trung Quốc do Sina công bố.

Cùng với 2 thành viên trong nhóm nhạc TFBoys, Vương Nguyên được đánh giá nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

Trương Nghệ Hưng – Nam ca sĩ đẹp trai, nổi tiếng

Trương Nghệ Hưng sinh ngày 7 tháng 10 năm 1991, thường được biết đến với nghệ danh Lay, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, vũ công và diễn viên người Trung Quốc.

Anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO (nhóm nhạc) và nhóm nhỏ EXO-M do S.M. Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2012.

Anh trở nên nổi tiếng sau khi tham gia vào các chương trình tài năng ở Trung Quốc Star Academy vào năm 2005.

Tháng 1 năm 2015, Lay đã được Baidu xếp hạng thứ 5 trong “Top 10 người nổi tiếng nhất được yêu thích nhất năm 2014”.

Tháng 9 năm 2015, anh phát hành cuốn tự truyện của mình mang tên “Đứng vững tuổi 24” (Standing Firm At 24), đã phá vỡ nhiều kỷ lục sách trực tuyến.

Vào ngày 25 tháng 4, một studio cá nhân được thành lập cho các hoạt động solo của Lay tại Trung Quốc do công ty SM Entertainment quản lý.

Lay trở thành nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên có sự phát triển độc lập ngay tại Trung Quốc trong 26 năm kể từ khi thành lập Công ty SM. Sau khi về nước, anh hoạt động solo dưới nghệ danh Trương Nghệ Hưng.

Vào tháng 9 năm 2017, anh đứng ở vị trí thứ 20 trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc năm 2017 của Forbes với thu nhập ước tính 120 triệu nhân dân tệ.

Thái Từ Khôn – Nam ca sĩ trẻ đẹp trai, đình đám Trung Quốc

Thái Từ Khôn sinh ngày 2 tháng 8 năm 1998 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Là một nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc.

Anh là một nam ca sĩ trẻ đẹp trai, nổi tiếng đình đám và được yêu thích bậc nhất hiện nay ở Trung Quốc.

Tháng 7, 2015, Thái Từ Khôn tham gia chương trình truyền hình Super Idol (Tinh động Á Châu), cũng thành công lọt vào 1 trong 15 vị trí đứng đầu

Tháng 10 năm 2016, Thái Từ Khôn chính thức ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nam 10 người mang tên SWIN. Năm 2017, Thái Từ Khôn rời nhóm.

Cuối năm 2017 tham gia chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc nam thần tượng Idol Producer của Iqiyi.

Ngày 16 tháng 1 năm 2018, ca khúc chủ đề (Ei Ei) chính thức công khai, công bố vị trí trung tâm do thực tập sinh 19 tuổi Thái Từ Khôn đảm nhiệm.

Ngày 6 tháng 4 năm 2018, tại tập chung kết của Idol Producer thu được số phiếu kỷ lục 47.640.887 phiếu, trở thành người đứng đầu, chính thức được chọn ra mắt trong nhóm nhạc mới Nine Percent.

Lộc Hàm – Mỹ nam đẹp hơn hoa 

Nam thần có gương mặt xinh như hoa là những mĩ từ mà người ta thường dùng để ca ngợi vẻ đẹp khiến nhiều cô gái phải ghen tị của Lộc Hàm.

Lộc Hàm sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc và là cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và EXO-M.

Năm 2010 Lộc Hàm được nhân viên của SM Entertainment phát hiện và mời tham gia thử giọng tại SM Casting System. Chính thức được tuyển vào SM và trở thành thực tập sinh năm 2010 thông qua hệ thống casting.

Anh là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của EXO được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Luhan đảm nhận vị trí hát chính, nhảy dẫn và gương mặt đại diện của nhóm.

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Lộc Hàm đã đệ đơn kiện chống lại SM Entertainment để vô hiệu hóa hợp đồng của mình và chính thức rời khỏi EXO.

Sau khi rời EXO thì Lộc Hàm quay lại thị trường Trung Quốc để hoạt động.

Lộc Hàm đã giành được giải thưởng “Ngôi sao danh giá nhất” cùng với Phạm Băng Băng tại Đại hội Baidu Moments năm 2014.

Anh còn liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Nghệ sĩ 9x quyền lực nhất Trung Quốc trong nhiều tháng nay.

Nam thần được đẹp trai và được yêu thích hàng đầu Dương Dương

Dương Dương sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991 là một nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc.  Anh sở hữu gương đẹp hoàn hảo như  tạc tượng.

Dương Dương được khán giả biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng (2010).

Năm 2015, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn sư huynh Taewondo Cố Nhược Bạch với nhiệt huyết tuổi trẻ Thiếu nữ toàn phong, một Trương Khởi Linh lạnh lùng hết lòng vì bạn Đạo mộ bút ký.

Hóa thân thành Vô Tình lạnh nhạt với trái tim chung của Tân thiếu niên tứ đại danh bổ, Hứa Dực nổi loạn cùng chuyện tình buồn với Ba Lạp và Lý Nhĩ (Tả Nhĩ).

Tuy vậy, tên tuổi của Dương Dương chỉ thực sự vương tầm châu Á vào năm 2016 với Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016).

Hiện tại, Dương Dương được đánh giá là nam diễn viên đẹp trai, nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu Trung Quốc và cả châu Á.

Lý Dịch Phong – ca sĩ, diễn viên đẹp trai nổi tiếng

Lý Dịch Phong sinh ngày 4 tháng 5 năm 1987 là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay ở Trung Quốc.

Anh được biết đến với vai Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình tiên hiệp Cổ kiếm kỳ đàm.

Từ đó, anh được mời tham gia rất nhiều các vai diễn quan trọng trong nhiều bộ phim và rất được lòng khán giả trong nước cũng như thế giới bởi tài năng diễn xuất cùng với vẻ ngoài điển trai.

Một số bộ phim nổi tiếng mà Lý Dịch Phong tham gia: Dành dành nở hoa, Tru Tiên, Ma tước, Hoạt sắc sinh hương, Đạo Mộ Bút Ký, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Hoan Thiên Hỷ Địa Tiếu Oan Gia, Hoàng tử Tennis …

Cùng với đó là nghề ca hát của mình, Lý Dịch Phong cũng phát hành rất nhiều sản phẩm ca nhạc được đông đảo khán giả đón nhận.

Một số ca khúc như: Xin hãy liên lạc với anh, Cỏ Bốn Lá, Đu Quay Đứng, Tiểu Tiên Sinh, Ca Khúc Đó, Kiếm Thương, Dịch Phong tình thư, Tạm Biệt, Thanh Xuân Có Em…

Năm 2015, Lý Dịch Phong xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sau của Trung Quốc với thu nhập ước tính khoảng 69 triệu Nhân dân tệ theo theo tạp chí Forbes.

 

 

Tên Hay Nhất