Tướng Ác Quỷ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Ác Quỷ bao gồm những vị tướng mạnh và khó chịu nhất trong Đấu Trường Chân Lý, hiện nay tướng Ác Quỷ được nhiều người chơi lựa chọn bởi vì sức mạnh của những vị tướng này có thể khắc chế rất nhiều đội hình trong phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý.

Tướng Ác Quỷ Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ác Quỷ Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Tướng Ác Quỷ luôn luôn hấp dẫn người chơi, còn bạn thì sao, đã bao giờ bạn thử chơi tướng Ác Quỷ trong Đấu Trường Chân Lý chưa nào, nếu như chưa thì hãy tham khảo qua bài viết giới thiệu tướng Ác Quỷ để các bạn có thể nắm bắt một cách tối đa nhé.

Danh sách tướng Ác Quỷ và phân tích Tộc, Hệ Ác Quỷ trên Đấu Trường Chân Lý

Tướng Ác Quỷ sẽ giúp bạn tiêu hao mana của đối phương và đồng thời tỉ lệ hồi mana của bạn cũng cao hơn những đội hình khác, chính vì vậy mà đội hình Ác Quỷ luôn được nhiều người lựa chọn.

Ở phiên bản mới này thì Ác Quỷ luôn luôn là lựa chọn hàng đầu và số 1 để leo rank, bạn đã chơi Hệ ác quỷ này chưa, nếu chưa thì còn đợi gì nữa mà không cùng chúng tôi theo dõi ngay và luôn đội hình này nào.

Danh sách tướng Ác Quỷ tại Đấu Trường Chân Lý

Elise: Một trong những tướng Ác Quỷ đầu tiên của Tộc, hệ này, Elise có khả năng hóa hình vô cùng tốt, còn được gọi với cái tên Nữ Hoàng Nhền Nhện, sau khi tích tụ đủ mana Elise biến hình sinh ra nhện con và có khả năng hồi máu trên đòn đánh.

Varus: là tướng Ác Quỷ có tầm đánh xa cùng với khả năng cấu rẻ từ Kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá, làm giảm lượng máu lớn cho đối phương, là một trong những mắc xích quan trọng của trận đấu.

Aatrox: Vác trên vai thanh kiếm nặng trĩu, khi sử dụng kỹ năng Quỷ Kiếm Darkin, Aatrox vung kiếm và nhảy lên đồng thời nện xuống gây sát thương trên diện rộng là vị tướng Ác Quỷ có sức mạnh kỹ năng lớn.

Morgana: Ác quỷ với kỹ năng không chế vô cùng lợi hại, chỉ cần tung kỹ năng Trói Hồn lập tức gây sát thương với những kẻ địch ở gần nếu như còn ở gần thì sẽ bị thêm sát thương và đồng thời gây choáng.

Tướng Ác Quỷ Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ác Quỷ Siêu Khủng nhất Nhất Đấu Trường Chân Lý

Evelynn: Nổi tiếng với vẻ đẹp Yêu Nữ của mình, chính vì vậy mà cô nàng Evelynn đã học được kỹ năng Hắc Ám Bùng Nổ, khi sử dụng kỹ năng Evelynn gây sát thương lên 3 kẻ địch trong khu vực và dịch chuyển về phía sau.

Brand: Được gọi với cái tên Thần Lửa, nắm giữ sức mạnh nguy hiểm của lửa đã giúp Brand học được kỹ năng Bão Lửa gây sát thương trên số lần nảy của lửa là tướng có sát thương lớn của cả đội.

Swain: Vị tướng cao cấp nhất của tướng Ác Quỷ, được ca tụng là Nguyên Soái của Noxus có khả năng Hóa Quỷ lúc này Swain sẽ biến hình và hút máu đối phương, sau đó nổ tung năng lượng gây thêm sát thương cho kẻ địch ở gần vụ nổ.

Phân tích tướng Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Elise: Ở giai đoạn đầu khá mạnh bởi vị những nhện con của mình, nếu Elise biến hình thành công thì sẽ gây sát thương lớn đồng thời sẽ hút năng lượng của đối phương một cách nhanh nhất, chỉ với 1 vàng là bạn đã có thể sở hữu vị tướng mạnh ở lv1 – lv4 này.

Varus: Thường xuất hiện ở lv3 – lv5 của trận đấu, hãy mua ngay vị tướng Ác Quỷ có khả năng đánh xa này, vừa gây sát thương lớn mà còn có tầm đánh xa thì còn gì tuyệt vời hơn đối với đội hình Ác Quỷ Nào.

Aatrox: là vị tướng cận chiến có giá trị 3 vàng, một giá trị trung bình, Aatrox thường thấy ở Lv5 – lv8 của trận đấu, việc gây sát thương lớn luôn luôn là được nhiều người chơi khác chú ý và mua sắm, vì vậy hãy nhanh tay mua sắm vị tướng này nhé.

Tướng Ác Quỷ Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Ác Quỷ Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Morgana: Pháp sư Ác Quỷ, nhờ vào kỹ năng trói hồn của mình Morgana gây ra lượng lớn sát thương, nếu như cô nàng may mắn không chết thì còn có thể làm choáng kẻ địch, đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của Morgana, và vị tướng này chỉ có giá 3 vàng nhưng sức mạnh vô cùng lớn.

Evelynn: Tướng sát thủ, Ác Quỷ trong đội hình, kỹ năng linh hoạt, mau lẹ giúp Evelynn được ưa chuộng trong đội hình Ác Quỷ, hãy mua nhanh để sử dụng nhé, bởi vì Evelynn luôn gây ra sát thương lớn ở giai đoạn lv 5- lv8 và chỉ có giá 3 vàng.

Brand: Tướng Ác Quỷ nắm giữ ngọn lửa hủy diệt vì thế bạn nên sử dụng Brand khi đã lên 2* nhé bởi vì khi lên 2* khả năng gây sát thương của Brand là không thể bàn cải được, đừng ngại ngùng mà hãy mua sắm vị tướng này, có thể lên được 3* thì càng tốt. Chỉ cần 4 vàng là bạn đã có ngay một siêu nguyên tố trong đội hình Ác Quỷ của mình.

Swain: Vị tướng cuối cùng và mạnh nhất trong đội hình này, chỉ cần 5 vàng là bạn có thể mua được vị tướng này, nhưng không phải dễ có, chỉ cần một chút may mắn thì bạn được sở hữu vị tướng này, vừa là tanker của đội hình mà còn gây ra sát thương khá lớn trong đội, chính vì vậy mà Swain luôn được nhiều người chơi săn đón nồng nhiệt.

Trang bị mới nhất dành cho Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý

Ác Quỷ thì không cần quá nhiều trang bị trong trận đấu, nhưng nếu có thêm trang bị thì càng tốt phải không nào, và dưới đây là cách ghép trang bị đỉnh nhất của chúng tôi dành cho những vị tướng Ác Quỷ, hãy cùng tham khảo để biết thêm về trang bị và trang bị đúng nhất danh cho Ác Quỷ Đấu Trường Chân Lý nhé.

Elise:

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Bùa đỏ
Bùa đỏ

 

 

 

 

Varus:

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

Cuồng đao Guinsoo's
Cuồng đao Guinsoo’s

Cuồng cung
Cuồng cung

 

 

 

 

Aatrox:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

 

 

 

 

Morgana:

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

 

 

 

 

Evelynn:

Vuốt rồng
Vuốt rồng

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Súng ống Hextch
Súng ống Hextch

 

 

 

 

Brand:

Cuồng đao Guinsoo's
Cuồng đao Guinsoo’s

Ngọn giáo của Shojin
Ngọn giáo của Shojin

Mũ phù thủy
Mũ phù thủy

 

 

 

 

Swain:

Giáp gai
Giáp gai

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Vuốt rồng
Vuốt rồng

 

 

 

 

Những trang bị chất như nước cất được chúng tôi nghiên cứu một cách rõ ràng và nay chúng tôi giới thiệu với các bạn nhằm giúp các bạn nâng cao hơn hiểu viết về cách lên trang bị và trang bị cho từng vị tướng.

Nếu như bạn yêu thích đội hình Ác Quỷ thì còn gì mà không mở máy lên vào ngay Đấu Trường Chân Lý và chiến ngay thôi nào.

Tên Hay Nhất