Tướng Băng Quốc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Tướng Băng Quốc được xem như là một trong những vị tướng mạnh và khủng nhất ở thời điểm hiện tại, với khả năng đóng băng rất khó chịu khi xảy ra giao tranh, không những vậy mà càng nhiều tướng băng quốc thì khả năng đóng băng ngày càng tăng cao.

Tướng Băng Quốc khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Băng Quốc khủng nhất và mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Hiện nay ở phiên bản mới này tướng Băng Quốc luôn được lựa chọn dù ít hay nhiều trong những đội hình, từ những cấp độ ban đầu cho đến cấp độ cao hơn đều sở hữu tướng Băng Quốc, các biết tại vì sao không? muốn biết thì còn đợi gì nữa mà không kéo xuống bên dưới để xem và tìm hiểu rõ hơn về Tướng Băng Quốc nhé.

Danh sách tướng Băng Quốc và phân tích Tộc, Hệ Băng Quốc trong Đấu Trường Chân Lý

Tướng Băng Quốc được xem như là đội hình hot nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ mang lại khả năng đóng băng mà còn gây sát thương với một số tướng có mặt trong đội hình, có thể nói số lượng tướng càng nhiều thì % đóng băng sẽ gia tăng lên con số cao. Và ở phiên bản hiện tại thì Băng Quốc là một trong số những Tộc, Hệ được nhiều người chơi lựa chọn nhất, nếu bạn chưa biết gì về đội hình này thì còn đợi gì nữa nào mà không khám phá cùng chúng tôi bên dưới nào.

Tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý

Lissandra: Là vị tướng mạnh được nhiều người chơi lựa chọn ở thời điểm hiện tại, sở hữu kỹ năng Hầm Mộ Hàn Băng làm đóng băng kẻ địch, gây sát thương, nếu kẻ địch trong vị trí kỹ năng cũng sẽ bị sát thương vì kỹ năng Hầm Mộ Hàn Băng lan ra. Khi Lissandra dưới 50% máu sẽ bị tự động đóng băng chính mình gây sát thương với kẻ địch xuất hiện ở khu vực kỹ năng.

Braum: Vị tướng tanker đình đám nhất hiện tại ở Đấu Trường Chân Lý, không chỉ mạnh mẻ về khả năng chống chịu mà Braum còn có khả năng đóng băng kẻ địch bằng những cú đánh thương. Braum có kỹ năng Tối Kiên Cường, kỹ năng kích hoạt khiên bảo vệ lên và giảm số % sát thương.

Tướng Băng Quốc Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Băng Quốc Khủng nhất và mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Volibear: Gấu bắc cực sở hữu kỹ năng Vuốt Sấm Sét tấn công đối phương bằng cách cường hóa đòn đánh của mình gây sát thương dây chuyền còn có hiệu ứng trên đòn đánh, thật sự quá tuyệt vời phải không nào.

Ashe: Là một cung thủ chuyên nghiệp khi sinh ra ở vùng đất băng giá, sau thời gian nghiên cứu là luyện tập Ashe nắm giữ được kỹ năng bắn cung của mình một cách thượng thừa, kỹ năng Đại Băng Tiễn giúp Ashe bắn ra mũi tên lớn làm đóng băng kẻ địch và gây sát thương.

Sejuani: Giống như Lissandra Sejuani có kỹ năng Nhà Ngục Hầm Băng, sau khi tung kỹ năng Sejuani vận sức đóng băng kẻ địch trong khoảng thời gian ngắn và gây sát thương trên những kẻ địch đã bị đóng băng, điều này là một ưu điểm đối với đội hình Băng Quốc.

Anivia: Nắm giữ sức mạnh nguyên tố của tự nhiên Anivia có sức mạnh từ Phượng Hoàng Băng và khả năng triệu hồi ra một cơn Bão Tuyết gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh của những kẻ địch có trong vùng ảnh hưởng.

Phân tích Tộc, Hệ, Tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý

Lissandra: Chỉ với giá 2 vàng là bạn đã có thể sở hữu vị tướng này, một trong những vị tướng Băng Quốc gây sát thương lớn và rộng cho đối phương, một trong những vị tướng vô cùng mạnh ở giai đoạn đầu trận và cuối trận, hãy nhanh tay sở hữu ngay vị tướng này nếu có thể nhé.

Braum: Với khả năng chống chịu của mình Braum cũng chỉ có giá 2 vàng và rất ít khi bắt gặp được vị tướng này, bởi vì khả năng trâu đòn và sức chống chịu đỉnh cao nên người chơi nào cũng muốn sở hữu vị tướng này, nếu thấy Braum trên cửa hàng thì còn đợi gì nữa mà không mua sắm vị tướng này về đội hình của mình ngay và luôn nào, và Braum cũng là một trong những vị tướng hàng đầu trong việc hộ vệ.

Tướng Băng Quốc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý
Tướng Băng Quốc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý

Volibear: Vừa là Đấu Sĩ vừa là Băng Quốc có sức mạnh vô cùng lớn về đòn đánh, điều này đã làm cho nhiều người chơi ưa thích vị tướng này hơn, nếu như có thể sử dụng được trang bị đúng nghĩa thì Volibear chính là một trong những vị tướng có thể gây sát thương theo đòn đánh lớn nhất ở phiên bản mới nhất này, chỉ với 3 vàng là bạn đã có thể sở hữu vị tướng này rồi.

Ashe: Cung thủ Băng Quốc một trong những vị tướng tay dài nổi tiếng ở mọi thời kỳ, nếu như bạn đang chơi đội hình Băng Quốc thì không thể nào thiếu đi vị tướng quan trọng này được, điều mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là khả năng cấu rẻ máu từ xa tốt mà kỹ năng của Ashe cũng có khả năng làm choáng và đóng băng kẻ địch và gây sát thương.

Sejuani: Là vị tướng Tộc Hệ Băng Quốc và Hiệp Sĩ, được nhiều người lựa chọn sử dụng, không chỉ là một vị tướng khả năng chống chịu mà Sejuani còn có kỹ năng khống chế đối phương cực kỳ tốt, Sejuani tung ra kỹ năng sau một khoảng thời gian vận sức kỹ năng sẽ được kịch hoạt và đóng băng kẻ địch trong khu vực đồng thời gây sát thương lớn.

Anivia: Vị tướng cuối cùng trong danh sách những vị tướng Băng Quốc, vị tướng này góp phần tăng thêm sát thương, kỹ năng của Anivia sẽ có nhiều sát thương hơn nếu đánh trúng nhiều kẻ địch, kỹ năng này cho dù Anivia có chết đi thì vẫn hoạt động bình thường, thật sự là một lợi thế phải không nào.

Trang bị mới nhất dành cho tướng Băng Quốc Đấu Trường Chân Lý

Trang bị là vật dụng cần thiết nhất của mỗi vị tướng, bởi vì khi có trang bị thì những tiềm năng của nhiều vị tướng sẽ được kích hoạt, khổng chỉ mang lại khả năng chống chịu mà trang bị còn giúp gia tăng sát thương một cách nhanh chóng, nếu bạn chưa biết cách trang bị cho những vị tướng Băng Quốc thì còn đợi gì nữa mà không cùng với chúng tôi khám phá ngay và luôn nào.

Lissandra:

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Braum:

Giáp gai
Giáp gai

Áo giáp của warmog
Áo giáp của warmog

Giáp gai
Giáp gai

 

 

 

 

Volibear:

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

Súng pháo nhanh
Súng pháo nhanh

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

 

 

 

 

Ashe:

Cuồng đao Guinsoos
Cuồng đao Guinsoos

Cuồng cung
Cuồng cung

Dao tĩnh lặng
Dao tĩnh lặng

 

 

 

 

Sejuani:

Giáp thiên thần
Giáp thiên thần

Dây chuyền chuộc tội
Dây chuyền chuộc tội

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

 

 

 

 

Anivia:

Quỷ thư Morello
Quỷ thư Morello

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

Quyền trượng đại thiên sứ
Quyền trượng đại thiên sứ

 

 

 

 

 

Bên trên là những vị tướng Băng Quốc và một số trang bị phù hợp nhất ở phiên bản hiện tại, nếu các bạn chưa biết gì về đội hình này thì còn đợi gì nữa mà không khám phá ngay và luôn nào, vừa giúp các bạn tăng được khả năng không chế đội hình và còn tận hưởng được nhiều cách lên trang bị vô cùng phong phú mà chúng tôi chia sẻ.

Tên Hay Nhất